ตำรวจเผยผลตรวจ DNA ยัน ครงกระดูกถูกเผาคือ น้องนุ่น ชลลดา สาเหตุการตาย จากการถูกทุบที่ใบหน้า
จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ชลลดา หรือ น้องนุ่น อายุ 27 ปี หลังถูกพบร่างถูกเผาหลังหายตัวไป โดยผู้ก่อเหตุคือ นายศิริชัย หรือ ทอย อายุ 33 ปี ผู้เป็นสามี ซึ่งสร้างเรื่องว่าภรรยาหนีลงไปจากรถ ทั้งที่ความจริงเป็นคนลงมือฆ่าอำพรางภรรยาเองนั้น
ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต จากการตรวจสอบโครงกระดูกทั้งหมด สามารถตรวจสอบร่องรอยของการแตกร้าวของกระดูกกะโหลกศีรษะ บริเวณช่วงโหนกแก้มด้านขวา ต่อเนื่องไปยังเบ้าตาและกกหู โดยตัวบาดแผล มาจากการถูกของแข็งไม่มีคมกระแทกอย่างรุนแรง ทำให้เกิดการยุบตัว และเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต ขณะที่การตรวจสอบโครงกระดูกส่วนอื่น ๆ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือมีบาดแผลแต่อย่างใด จึงคาดว่าผู้ตาย จะถูกทำร้ายที่บริเวณศีรษะเพียงอย่างเดียว
โดยขั้นตอนต่อจากนี้ แพทย์นิติเวชได้ทำการชันสูตร แบบตรวจผลเทียบเคียงโครงสร้างพันธุ์กรรม เพื่อยืนยันอัตลักษณ์บุคคลเป็นที่เรียบร้อย ขั้นตอนต่อจากนี้ได้มีการประสานแจ้งไปที่พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อให้แจ้งทางครอบครัว ให้เดินทางมารับร่างของผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาได้
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
