In Thailand

ไวรัลมาแรง ตัวตึงระยอง สาวแรปต่างดาวเคาะถังน้ำสุดมัน คนแห่ซูฮกนางฟ้าหาดแสงจันทร์

ไวรัลมาแรง ตัวตึงระยอง สาวแรปต่างดาวเคาะถังน้ำสุดมัน คนแห่ซูฮกนางฟ้าหาดแสงจันทร์
Written by Thailand News


          ไวรัลตัวตึงระยอง มาแรงใน TikTok สาวหน้าม้าแรปภาษาต่างดาวกับจังหวะเคาะถังน้ำสุดมัน คนแห่ชมในความสู้ชีวิต พบเป็นคนเร่ร่อน แต่มีดนตรีในหัวใจ ทำนักท่องเที่ยวถูกใจยกให้เป็นนางฟ้าหาดแสงจันทร์

           กลายเป็นคลิปมาแรงใน TikTok อยู่ในขณะนี้ (14 ตุลาคม 2565) ที่มาพร้อมแฮชแท็ก #ตัวตึงระยอง หลังจากผู้ใช้ TikTok @tongsixaugust ได้โพสต์คลิปสาวหน้าม้ายืนเคาะถังน้ำในจังหวะโจ๊ะ พร้อมกับการแรปภาษาต่างดาวฉบับไฟลุก

          แม้จะไม่เข้าใจความหมาย แต่ก็ทำเอาเจ้าของคลิปถูกใจกันสุด ๆ จนต้องตั้งแคปชั่นว่า “ดนตรีนั้นคือชีวิต เพลงยาวมากตั้งใจฟังสุด ๆ #ตัวตึงระยอง #น้องชื่อน้องนะ” รวมถึงชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมในความมีดนตรีในหัวใจ หลายคนพยายามแกะเนื้อร้อง แม้จะฟังไม่ออกแต่ยอมรับว่าทักษะการเคาะถังน้ำของสาวน้องนั้น ฟังเพลินจนอยากเต้นตามสุด ๆ

          นอกจากนี้หลายคนยังชื่นชมไปถึงความสู้ชีวิตของเธอ สร้างรอยยิ้มให้กับน้กท่องเที่ยวเสมอ พร้อมยกให้เป็นนางฟ้าหาดแสงจันทร์ และมีการแชร์คลิปตอนที่เจ้าตัวเดินไปนั่งพักริมหาดในช่วงเช้าของอีกวัน พร้อมระบุว่า “นางฟ้าหาดแสงจันทร์ เช้าแล้วเลิกงาน ได้เวลากลับบ้านแล้ว”

          ขณะที่ทางเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ก็ได้แชร์เรื่องราวของเธอคนนี้เช่นกันพร้อมแสดงความคิดเห็นว่า

          “ไม่มีใครรู้ว่าชีวิตของพี่เขาเคยผ่านอะไรมาบ้าง แต่สิ่งที่เราเรียนรู้ได้จากผู้หญิงคนนี้คือเธอทำมาหากินเลี้ยงชีพด้วยอาชีพสุจริตจากความสามารถและพรสวรรค์ของเธอเอง ด้วยอุปกรณ์เพียงถัง 1 ใบ และไม้ตีเท่านั้น ! ขอให้เธอมีความสุข ได้สร้างความสุขให้ผู้คนด้วยความเสียงดนตรีของเธอ และอยู่ดีมีสุขปลอดภัยนะคะ”

ดาว TikTok นางฟ้าหาดแสงจันทร์

          ล่าสุด เดลินิวออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง นายพงษ์ศักดิ์ เจ้าของคลิป เผยว่า
คลิปนี้ถ่ายไว้ตอนขับรถเล่นริมชายหาดและบังเอิญเจอสาวคนนี้สะพายถังน้ำยืนเคาะจังหวะและร้องเพลงแรปไม่เป็นภาษา
จึงเกิดความสนใจ เพราะฟังจากการตีถังน้ำแล้ว
ดันเข้าจังหวะกับการร้องแม้จะฟังไม่ออกว่าเป็นภาษาอะไรแต่ทำนองมันมากจึงถ่ายคลิปแลวเอาไปโพสต์ใน
TikTok ไม่คิดว่าจะดังขนาดนี้

          ขณะที่แม่ค้าขายอาหารทะเลริมชายหาด
เผยว่า ผู้หญิงคลิปเป็นคนเร่ร่อน ไม่ใช่คนพื้นที่แต่มาอาศัยอยู่ริมหาด
พูดจารู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง โดยจะสะพายถังแกลลอนคู่ใจออกมาทุกเย็น
แล้วจะโชว์การตีกลองร้องเพลงให้กับนักท่องเที่ยว
ใครถูกใจก็มีมอบเงินและอาหารให้ โดยที่เจ้าตัวไม่ได้รบกวนนักท่องเที่ยว
ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของคนแถวนั้นรวมถึงนักท่องเที่ยวด้วย

         
อย่างไรก็ตาม นักท่องเที่ยวที่อยากเจอตัวจริงก็มาได้ที่หาดแหลมเจริญ
จ.ระยอง บริเวณคาเฟ่เก้ายอด ตั้งแต่ช่วง 16.00 น. เป็นต้นไป

ขอบคุณขอมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์





Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »