Tingey Injury Law Firm
Entertainment Fashion Lifestyle

มิว นิษฐา เจิดจรัสในงาน Brilliance for All ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ นักแสดงสาวตัวแทน เพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทย

Sharing is caring!

ในฐานะ  Swarovski Brilliant 8 : A Tribute to Women who Sparkle แขกคนสำคัญของนาตาลี โคลิน หนึ่งในบอร์ดผู้บริหารยักษ์ใหญ่จากสวารอฟสกี้ มิว นิษฐา รับของที่ระลึกจาก นาตาลี โคลิน หนึ่งในบอร์ดผู้บริหารยักษ์ใหญ่จากสวารอฟสกี้

มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน นักแสดงแถวหน้าของประเทศไทยและนางเอกสาวเนื้อหอม บินลัดฟ้าร่วมงาน ‘BRILLIANCE FOR ALL’ สุดเจิดจรัส ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ที่จัดโดยสวารอฟสกี้ ณ โรงแรม St. Regis กัวลาลัมเปอร์ ตัวแทนเพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้เข้าร่วมงานระดับภูมิภาค ที่ได้รวบรวมแขกผู้มีเกียรติและเซเลบบริตี้ชื่อดังทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ ประเทศไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ เพื่อเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์อันยาวนานของสวารอฟสกี้พร้อมเปิดตัว Fall/Winter 2018 Couture Collection, Fall/Winter 2018 “Crystal Tales” Collection และ Atelier Swarovski Exclusive Collection

 ภายในงาน คุณนาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ของสวารอฟสกี้ ได้มอบของที่ระลึกให้แก่ “Swarovski Brilliant 8: A Tribute to Women Who Sparkle” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับช่วงเวลาแห่งความเจิดจรัสของผู้หญิง 8 คนที่มากด้วยความสามารถและประกายอันโดดเด่นจากทั่วเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมิว นิษฐาได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนแห่งความเจิดจรัสของแบรนด์ด้วยบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมฉลองช่วงเวลาอันเจิดจรัสจากการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 สาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก แฟนเดย์ ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของมิว

 มิว นิษฐา โดดเด่นในโฟโต้บูธภายในงาน

 มิว นิษฐาโดดเด่นด้วยเครื่องประดับจาก สวารอฟสกี้ ภายใต้ชื่อ Crystal Tales จากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2018 อันเจิดจรัส ที่เปรียบดั่งการเดินทางเข้าสู่โลกแฟนตาซี ด้วยเฉดสีของอัญมณีอันน่าหลงใหล ที่เปล่งประกายไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืน เครื่องประดับที่คุณมิว นิษฐา เลือกใส่สำหรับลุคพรมแดง คือ

  • Tabloid Necklace เรียกได้ว่าเป็นชิ้น statement ของคอลเลคชั่น รังสรรค์จากคริสตัลแม่สีอย่างสีน้ำเงินหลากหลายขนาด
  • Tabloid Bangle กำไลข้อมือประดับคริสตัลโทนสีน้ำเงินอันโดดเด่น
  • Magnetized Earrings ต่างหูสีน้ำเงินเข้าเซท ประดับคริสตัลหลากหลายขนาด

นอกจากนี้ มิว นิษฐา ยังเฉิดฉายในชุดราตรีสีน้ำเงินเข้มจาก Max Mara แบรนด์สัญชาติอิตาลีสุดเรียบหรูด้วยสไตล์การออกแบบที่โดดเด่น คัตติ้งที่เนี๊ยบส่งให้ลุคเรียบสง่างามไร้กาลเวลา เพื่อสื่อถึงผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความเป็นตัวเอง และยังเสริมความเซ็กซี่ด้วยลูกเล่นการ cut out  และโทนสีที่ช่วยขับสีผิวของมิวให้เจิดจรัสและโดดเด่น

มิว นิษฐา ในงาน Brilliance for All ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

สวารอฟสกี้

 สวารอฟสกี้นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภทที่เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือการประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์

หลังจากก่อตั้งขึ้นในออสเตรียเมื่อปี 1895 ปัจจุบัน สวารอฟสกี้ได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายคริสตัลคุณภาพสูง อัญมณีแท้และอัญมณีสังเคราะห์ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่น เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ และไฟส่องสว่าง ปัจจุบันบริหารงานโดยสมาชิกรุ่นที่ห้าของตระกูล โดยมีร้านค้าประมาณ 2,800 สาขาอยู่ใน 170 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานกว่า 27,000 คน และสร้างได้รายได้ประมาณ 2,600 ล้านยูโรในปี 2016

Swarovski Crystal Business จัดตั้ง Swarovski Group ขึ้นร่วมกับบริษัทในเครือ ซึ่งได้แก่ Swarovski Optik (ทัศนอุปกรณ์) และ Tyrolit (เครื่องมือเจีย ตัด ขัด เจาะ) ในปี 2016 Swarovski Group สร้างรายได้ 3,370 ล้านยูโร และมีการจ้างงานกว่า 32,000 ตำแหน่ง

การสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนและโลกใบนี้อย่างมีความรับผิดชอบเป็นมรดกตกทอดส่วนหนึ่งของสวารอฟสกี้ โครงการ Swarovski Waterschool มอบความรู้แก่ประชาชนทั่วโลกและเข้าถึงเด็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ในบริเวณแม่น้ำสายสำคัญที่สุดโลกมาแล้ว 461,000 คน ส่วน Swarovski Foundation ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ได้ดำเนินงานเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและความสร้างสรรค์ อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม

www.swarovskigroup.com

Sharing is caring!

Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »