Entertainment

ห้างแตก! เมื่อ ก้อง ห้วยไร่ , เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม , ลำใย ไหทองคำ พร้อมเพื่อนๆนักร้องดัง เปิดตัว “ฮักแพง” ที่ เอส เอฟ ซีเนม่า

เอส เอฟ จัดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ไทยสไตล์อีสานบ้านทุ่ง ที่รวบรวมนักร้องลูกทุ่งไว้มากมาย เรื่อง ฮักแพง ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ห้างแตกกันเลยก็ว่าได้ เพราะงานนี้แฟนคลับของเหล่านักร้องมา กันมากไม่ว่าจะเป็น ก้อง ห้วยไร่ , เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม, แซ็ค ชุมแพ , ลำไย ไหทองคำ , ธัญญ่า อาร์สยาม และ ฐา ขนิษ   จนทำให้บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เดอะมอลล์ บางกะปิ แน่นนัดตากันไปเลย ซึ่งภายในงานนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะนอกจากจะเปิดตัวทีมนักแสดง และ ผู้สร้างทั้งหมดแล้ว ยังมีการโชว์มินิคอนเสิร์ตจากบรรดานักร้องทั้ง 6 คน ที่ยกความมันส์แบบจัดเต็ม ท่ามกลางแฟนคลับมากมาย ที่พากันส่งเสียงกรี๊ดกระหึ่มชนิดลั่นห้างกันเลยทีเดียว

ในงานได้รับเกียรติจาก คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) , คุณเกวลิน เลิศรัศมีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโส Tennant / Fantasia Lagoon บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด , คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไปของ “พระนครฟิลม์” พร้อมทั้งทีมนักแสดงนำ ร่วมขึ้นเวทีถ่ายภาพร่วมกันก่อน เข้าร่วมชม ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นรอบแรกของประเทศไทย    

ฮักแพง”  อีสานมีวัฒนธรรมประเพณีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากมายที่เหล่าบรมครูสร้างไว้ให้คนรุ่นหลังสืบทอดต่อ ๆ กันมาอย่างยาวนาน โดยวัฒนธรรมที่เด่นชัดคือ หมอลำ ที่สามารถให้คนรุ่นลูกรุ่นหลานนำเอามาเป็นอาชีพเลี้ยงดูชีวิตขอตนเอง พร้อมท่ามกลางเรื่องรักและอุปสรรคต่างๆที่เข้ามา  เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร จะสามารถฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อทำฝันให้เป็นจริงหรือมั้ยติดตามชมกันได้ใน ฮักแพง ผู้บ่าว ผู้สาว เตรียมกอดคอ มาหัวร่อให้ลั่นโรงเด้อ!! 1 พฤษภา วันฮักแพงรีบมาตีตั๋วกันได้ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า ทั่วประเทศกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Social NetworkShare on Facebook

Facebook

Share on Google+

Google+

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

 

Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »