Entertainment

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17 ‘รักนั้นคือฉันใด’ อัดแน่นไปด้วยเพลงรักต่างยุคต่างสมัย โดยศิลปินที่หลากหลาย

กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัตไปแล้ว สำหรับแฟนๆ ของชรินทร์ นันทนาคร” ที่จะได้เจอกับโชว์เต็มรูปแบบในทุกๆ ปี และในครั้งนี้เจ้าของเวทีมาพร้อมคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า  ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17 รักนั้นคือฉันใดคอนเสิร์ตดีๆที่รวบรวมเพลงรักต่างยุคต่างสมัยมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม

“สำหรับ ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17 มาในชื่อ รักนั้นคือฉันใด เรามองแล้วว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่คนไทยโหยหาอดีตกันซะมาก โดยเฉพาะในเรื่องของเพลงไทยสากล และเสียงเพลงกับความรักมักแยกกันไม่ออก ตราบใดที่คนมีความรัก โลกก็ไม่มีวันสิ้นเสียงเพลง บทเพลงรักที่จะนำเสนอบนเวทีนี้ จะมีให้ฟังกันหลากยุคหลายสมัย ถ่ายทอดโดยศิลปินชื่อดังที่เราคัดเลือกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คุณรุ่งฤดี แพ่งผ่องใส เจ้าของรางวัลนักร้องแผ่นเสียงทองคำพระราชทาน พ.ศ. 2514 จะมาในบทเพลงรักอมตะนิรันดร์กาลอาทิเพลง เอาความขมขื่นไปทิ้งแม่โขง,   คนหน้าเดิม, แม่สอดสะอื้น และยังมี คุณจันทนีย์ อูนากูล ที่นานๆ ครั้งถึงจะยอมขึ้นคอนเสิร์ต ครั้งนี้จะขนเพลงดังอย่างเพลง สายชล, ลองรัก มาร้องด้วย มาถึงนักร้องอีกรุ่น คุณปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข ที่มาพร้อมกับ คุณแหม่ม-พัชริดา วัฒนา ยังมีเพลงรักอีกมากมายที่เลือกมาร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ อาทิ  บุพเพสันนิวาส, ที่รัก, บางรัก, เด็ดดอกรัก, ใจรัก, รักเธอเสมอ, ดวงตาสวรรค์,หยาดเพชร, จอมใจจะเด็ด ฯลฯ รับรองว่าถูกใจแฟนๆ แน่นอน และบรรเลงเพลงโดย วงรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตรา อำนวยเพลงโดย  ผศ.ดร.นรอรรถ  จันทร์กล่ำ นอกจากจะได้ซาบซึ้งไปกับบทเพลงรักแล้ว ยังมีจำอวดโบราณ ที่ปัจจุบันนี้หาชมได้ยากเต็มที ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะเชิญยิ้ม บนเวทีคอนเสิร์ตจะได้พบเจอกับคุณ เป็ด, โน้ต, เด๋อ, โย่ง, พวง ที่จะมาเรียกเสียงฮาบนเวที และจะมีเซอร์ไพรส์อะไรอีกนั้นต้องติดตามกันให้ดี

 ชรินทร์  อิน คอนเสิร์ต  หมายเลข 17  รักนั้นคือฉันใด สองรอบการแสดง วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 และ วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.00 น. ณหอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย  บัตรราคา 3,000/2,500/2,000/1,500/1,000 และ 500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งสมทบกองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม เริ่มจำหน่ายบัตรในวันพฤหัสบดีที่ 10พฤษภาคมนี้  ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา  โทร.02  262 3456  

  **ชม มินิคอนเสิร์ตจาก ชรินทร์ นันทนาคร ในวันแถลงข่าว 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.00 น.         ณ  หอประชุมเล็ก  ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย**

Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »