Tingey Injury Law Firm
Thailand News

“แจ๊ค แฟนฉัน” กลั้นน้ำตาไม่อยู่ โฟนอิน “คุณ คุณัญญา” เปิดใจในวันที่รัก 6 ปี ต้องจบ

Written by Thailand News

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออกไลน์ขึ้นมาทันที เมื่ออยู่ดีๆ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ๊ค แฟนฉัน พร้อมทั้งแฟนสาว คุณ คุณัญญา ได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรม ประกาศยุติความสัมพันธ์ในสถานะคนรัก หลังจากที่ใช้เวลาคบหาดูใจมานานกว่า 6 ปีเต็ม

และถึงแม้ว่าในโพสต์ดังกล่าวที่ทั้งคู่ได้เขียนชี้แจงเอาไว้จะระบุชัดเจนว่าเป็นการจบกันด้วยดี และไม่ได้มีปัญหาอื่นใดเข้ามาข้องเกี่ยว แต่ถึงอย่างนั้นแล้วหลายๆ คนก็ยังอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่กันแน่?

กระทั่งล่าสุดในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 แจ๊ค แฟนฉัน ซึ่งทำหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้ดำเนินรายการ ก็ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ต้องยุติระหว่าตนเองกับ คุณ คุณัญญา โดยเจ้าตัวได้เผยว่า…

ตลอด 6 ปี ทั้งตนและแฟนสาวต่างก็ดูแลกันอย่างดีจนเหมือนกับเป็นเพื่อน นั่นเลยเป็นเหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่ได้มานั่งพูดคุยกัน และตกลงที่จะลดสถานะลงมาเหลือเพียงแค่คำว่าเพื่อนที่ดีต่อกันดีกว่า

แต่ถ้าถามว่าในอนาคตจะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่ แจ๊ค แฟนฉัน ก็ได้อธิบายว่า ณ ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างคุยกันแล้วและอยากให้เราเป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันจริงๆ แต่ถ้าหากในอนาคตเราใช่คู่แท้ของกันและกัน เมื่อถึงเวลานั้นก็ค่อยมาพูดคุยกันอีกที ส่วนสาเหตุตนเองที่ต้องเสียน้ำตาในวันนี้ก็เป็นเพราะยังคงนึกถึงความดีของฝ่ายหญิงอยู่ เนื่องจากที่ผ่านมาอีกฝ่ายเป็นคนที่คอยสอนสิ่งดีๆ ให้กับตนเสมอ

Facebook Chaeshowแจ๊ค แฟนฉัน

ขณะที่ มดดํา คชาภา ก็ได้ถือโอกาสโฟนอินถึง คุณ คุณัญญา กลางรายการ เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยฝ่ายหญิงได้เล่าว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ แจ๊ค แฟนฉัน ต่างฝ่ายต่างก็ดูแลกันเหมือนเป็นเพื่อนอย่างที่นักแสดงหนุ่มบอกจริงๆ และตัวเธอเองก็ไม่ได้เป็นฝ่ายบอกเลิก รวมถึงไม่ได้มีการทะเลาะ เพียงแต่ว่า ณ ตอนนี้ สถานะของการเป็นเพื่อนน่าจะทำให้เราทั้งคู่มีความสุขมากกว่า

พร้อมกันนั้น คุณ คุณัญญา ยังได้ยอมรับอีกว่า ที่ผ่านมาเธอและแจ๊คต่างฝ่ายต่างก็พยายามเต็มที่แล้วที่จะประคับประคองความสัมพันธ์ให้สามารถไปต่อได้ แต่ในเมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะเปลี่ยนมาเป็นเพื่อน ถ้าหากจะให้กลับไปเป็นแบบเดิมอีกครั้งในเวลานี้ เธอก็เชื่อว่าสุดท้ายแล้วต่างฝ่ายต่างก็คงไม่มีความสุขดีอยู่ดี

ส่วนเรื่องที่อยากจะบอกกับอดีตคนรักในวันนี้ สำหรับ คุณ คุณัญญา ก็คือ วันแรกเคยพูดยังไง…วันนี้ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม นั่นก็คือจะมีให้แต่ความหวังดี จะไม่ทำร้าย จะยังเป็นเพื่อนที่ดี และก็จะไม่หายไปไหน ส่วนทางด้าน แจ๊ค แฟนฉัน ที่กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ก็ได้กล่าวคำขอบคุณอดีตคนรักที่ยังมีความจริงใจมอบให้กับตัวเองอยู่เสมอ


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »