Entertainment

บอสบิ๊บ ทอมพันล้าน ควงตุ๊กกี้ เปิดแคมเปญ ปลดหนี้ฟ้าผ่าประเดิมแจกเงินแสนแม่ค้าตลาดนัด ตั้งเป้าเดินหน้าแจกทั่วไทยกว่า 10 ล้าน

ลเดินหน้ารุกตลาดทันทีหลังเปิดตัว HANABI เซรั่มเนื้อทอง คุณภาพเคาน์เตอร์แบรนด์ ในราคาหลักร้อยเมื่ออาทิตย์ก่อน “บอสบิ๊บ-กิจจาณัฐฏ์ ชัยยศบูรณะ” เปิดตัวแคมเปญยักษ์ “ปลดหนี้ฟ้าผ่า บอสบิ๊บท้าเล่ามาถ้าเป็นหนี้” ลุยชุบชีวิตคนเป็นหนี้ ประเดิมเจ้าแรกปลดหนี้เรือนแสน ที่ตลาดนัดหัวมุม เกษตรนวมินทร์
“บอสบิ๊บ-กิจจาณัฐฏ์ ชัยยศบูรณะ” ควง “ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม” ตลกหญิงซุปตาร์ เปิดแคมเปญ “ปลดหนี้ฟ้าผ่า บอสบิ๊บท้าเล่ามาถ้าเป็นหนี้” ให้ ”คุณยุพา บัวเขียว” แม่ค้าอาหารอิตาเลียนแผงลอย ร้าน Cooking Italian ที่ตลาดนัดหัวมุม เป็นเงินถึง 100,000 บาท ที่เกิดจากหนี้นอกระบบ 80,000 บาท ที่ต้องกู้มารักษาสามี ที่ป่วยเป็นต้อหิน ต้อกระจก พร้อมให้ทุนค้าขายอีก 20,000 บาท
“แคมเปญนี้ผมตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อคืนกำไรให้สังคม ชุบชีวิตคนเป็นหนี้ โดยใช้งบการตลาดของ HANABI เซ่รั่มเนื้อทอง คุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ในราคาหลักร้อย ที่ตั้งไว้ประมาณ 10 ล้านบาท ซึ่งคิดว่าจะทำแคมเปญ “ปลดหนี้ฟ้าผ่า บอสบิ๊บท้าเล่ามาถ้าเป็นหนี้” นี้ในเฟสแรก 3 เดือน คือทุกวันอาทิตย์เราจะออกไป ปลดหนี้ฟ้าผ่าจู่โจมปลดหนี้ให้คุณถึงหน้าบ้าน หรือที่ทำงานเลย ซึ่งการคัดเลือกคนที่จะปลดหนี้ให้นั้น ผมจะไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ค “บอสบิ๊บ ทอมพันล้าน(Boss Beeb)” เพื่อรับสมัครคนที่เป็นหนี้ให้ส่งเรื่องราวและสาเหตุการเป็นนี้มาและทีมงานจะรวบรวมแต่ละสัปดาห์มาโหวตกันว่าจะเลือกเคสไหนดี อย่างวันนี้ที่เรามาปลดหนี้ให้คุณยุพา แม่ค้าตลาดนัด ที่เป็นหนี้นอกระบบ ต้องจ่ายดอกเป็นทั้งรายวันและรายเดือน เป็นแบบนี้มากว่า 3 ปีแล้ว หนี้ก้อนนี้เกิดจากการนำมาลงทุนค้าขาย และรักษาสามีที่ป่วยเป็นต้อหินต้อกระจก ส่งลูกที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ ซึ่งในวันแรกของการเปิดแคมเปญก็ผ่านไปด้วยดีเรามาจู่โจมปลดหนี้ฟ้าผ่าให้คุณยุพาโดยที่ทางเค้าไม่รู้ตัวเลย
สำหรับแคมเปญ “บอสบิ๊บ-ปลดหนี้ฟ้าผ่า” ครั้งนี้เราได้คุณ ตุ๊กกี้ -สุดารัตน์ มาร่วมเป็นพิธีกรพาไปปลดหนี้ซึ่งสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับการปลดหนี้ครั้งนี้อย่างมาก คุณตุ๊กกี้ เธอเต็มที่มาก ทำงานเกินร้อย พลังงานล้นเหลือ ผมประทับใจมาก และกำลังทาบทามให้คุณตุ๊กกี้มาร่วมงานทั้งแคมเปญ จากที่ตอนแรกเราแพลนไว้ว่าจะเปลี่ยนพิธีกร ทุกอาทิตย์ สำหรับกระแสตอบรับที่ได้ของวันนี้ออกมาดีมากเลยเกินเป้าที่ตั้งไว้ครับ ผมตั้งใจว่าจะเดินสายปลดหนี้ให้ทั่วประเทศเลยครับ ในอาทิตย์ต่อไปจะไปปลดหนี้ฟ้าผ่าที่ไหน จังหวัดใดก็ขอให้ติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค “บอสบิ๊บ ทอมพันล้าน(Ktjanut Chaiyosburana) ไลฟ์สดแจกทุนทุกวันเวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไปครับ ”
แคมเปญ “ปลดหนี้ฟ้าผ่า บอสบิ๊บท้าเล่ามาถ้าเป็นหนี้” เดินสายปลดหนี้ทุกวันอาทิตย์ ติดตามทุกบรรยากาศการปลดหนี้ฟ้าผ่าได้ที่ เฟซบุ๊ค “บอสบิ๊บ ทอมพันล้าน(Ktjanut Chaiyosburana)

Social NetworkShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »