Entertainment

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เปิดตัว BRAND AMBASSADOR คนแรก “มาริโอ้ เมาเร่อ” พระเอกซุปตาร์พันล้าน พร้อมแคมเปญ “คุ้มทวี” ประกันฉบับแรกสำหรับคนไทย ใครก็ทำได้

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย นุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท เปิดตัว “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในฐานะ BRAND AMBASSADOR คนแรกของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ด้วยแคมเปญ “คุ้มทวี” ประกันฉบับแรกของคนไทย ใครก็ทำได้ และภาพยนตร์โฆษณา ประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ประกันฉบับแรกที่ “โอ้” เลือก โดยในงานได้รับเกียรติจากดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยาม ม.ล. เอวิตา ยุคล, อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์, ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, มาริสา แอนนิต้า, บอล-อัศนัย เทียนทอง, แอม-สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล และ เม้าท์ซี่-เบญจวรรณ เทิดทูลกุล ร่วมงาน

นุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ส่งแบบ ประกัน “คุ้มทวี” จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เข้าสู่สังคมเมือง ด้วยเจตนารมณ์ที่อยากเห็นคนไทยทุกคนมีโอกาสทำประกันชีวิต สร้างความมั่นคงให้กับตนเองและคนที่รัก ตอบโจทย์โดนใจกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการเริ่มต้นวางแผนสร้างความมั่นคงในชีวิตให้ตนเองและคนที่รัก พร้อมเปิดตัว “มาริโอ้ เมาเร่อ” เป็น BRAND AMBASSADOR คนแรกของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ด้วยเล็งเห็นว่า มาริโอ้ นอกจากจะเป็นซุปเปอร์สตาร์แล้ว ยังเป็นพระเอกนิสัยดี รักครอบครัว เป็นกันเอง ที่สำคัญเข้าถึงง่าย ตรงกับแบบประกัน “คุ้มทวี” จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ซึ่งนอกจากจะเป็นแบบประกันชีวิตยอดนิยมของคนไทยในประเภทอุตสาหกรรมแล้ว ยังเป็นแบบประกันที่ทำง่าย จ่ายสบาย ใครก็ทำได้ โดยให้ “มาริโอ้” มาตอกย้ำจุดขายดังกล่าว และเป็นไอคอนดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้เริ่มต้นออมเงินผ่านประกันชีวิตเพื่อสร้างหลักประกันที่มั่นคงให้กับตนเองและคนที่รัก
ภาพยนตร์โฆษณา ประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ประกันฉบับแรกที่ “โอ้” เลือก นำแสดงโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ” ความยาว 30 วินาที เรื่องราวเริ่มต้นด้วย มาริโอ้ ตั้งคำถามกับคนดูว่า “ทำไม คุ้มทวี จึงเป็นประกันชีวิตฉบับแรกของโอ้” จากนั้นมาริโอ้ก็จะพาผู้ชมตามไปดูเหตุผลต่างๆ นั่นก็คือ ความง่าย..ที่ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงคำถามสุขภาพ เบี้ยประกันที่ไม่แพง เริ่มต้นแค่เดือนละ 500 บาท คุ้มครองชีวิตสูงสุด 450% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และมีเงินคืนเมื่อครบสัญญา 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ที่สำคัญเบี้ยประกันหักลดหย่อนภาษีได้อีก ทำให้มีเงินคืนภาษีและทำให้โอ้มีเงินเหลือพาสาวเที่ยวหรือพาคุณแม่ไปช้อปปิ้งได้ เพื่อสื่อถึงคนรุ่นใหม่ให้ออมเงินผ่าน ประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ประกันฉบับแรกของคนไทย ใครก็ทำได้
“แบบประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ย้ำความแข็งแกร่งในตลาดประกันชีวิตประเภทอุตสาหกรรมของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ที่ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสทำประกันชีวิตได้ง่ายๆ ได้ทั้งความคุ้มครองสูงและมีเงินเก็บออม มั่นใจกับอนาคตที่มั่นคง พร้อมสร้างความสุขให้กับตนเอง ครอบครัว และคนที่รักอย่างเต็มพลัง แบบประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เหมาะสำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นทำประกันชีวิตฉบับแรก ทำง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงคำถามสุขภาพ ได้รับความคุ้มครองสูงและยังเป็นเงินเก็บออมได้ จ่ายเบี้ยประกันสบายๆ เป็นรายเดือน เบี้ยประกันนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท/ปี ให้ความคุ้มครองกรณีเสียเสียชีวิตธรรมดา 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หากกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรับความคุ้มครองรวมสูงถึง 450% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญา รับเงินครบกำหนดสัญญา 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย” นุสรา กล่าว
“แบบประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต” ระยะเวลาเอาประกันภัย 20 ปีสามารถเลือกเวลาการชำระเบี้ยประกันภัยได้ 2 แบบ คือ 10 ปี หรือ 15 ปี เบี้ยประกันภัยขั้นต่ำเดือนละ 500 บาท เบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาตัวแทนประกันชีวิต OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ได้ทั้ง 171 สาขาทั่วประเทศ หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2207-8888

Social NetworkShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »