Tingey Injury Law Firm
Entertainment

“ช่อง 3” จับมือ “มีมิติ” เปิดตัวโปรเจคยักษ์ ส่ง 3 เกมโชว์ใหม่ ปัง ชิงเรตติ้ง

​สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท มีมิติ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจคยักษ์ “สงคราม 3 ฤดู” ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์2 ส่ง 3 รายการสุดปังชิง เรตติ้งทีวีดิจิตอล ได้แก่ รายการสงครามปลายจวัก, สมรภูมิชิงเพลง และ Hollywood Game Night โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารช่อง3 เข้าร่วมงาน นำโดย คุณสุบัณฑิต สุวรรณนพ รองหัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร คุณวรุณเทพ วัชราภรณ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานการตลาด ร่วมด้วยผู้บริหารจาก มีมิติ คุณรุ่งธรรม พุ่มสีนิล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(CEO) บริษัท มีมิติ จำกัด
​พร้อมกันนี้ยังมี กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรจากรายการสงครามปลายจวัก และกรรมการประจำรายการ เชฟหงส์ – เชฟต้น – เชฟหนุ่ม ร่วมด้วย เปาวลี พรพิมล – เต๋า ภูศิลป์ – เน็ค นฤพล 3 ศิลปินประจำรายการสมรภูมิชิงเพลง, วิลลี่ แมคอินทอช พิธีกรประจำรายการ Hollywood Game Night และแขกรับเชิญสุดพิเศษ ปอ-ปุณยวีร์ – ปุ๊ก สมาพร – ดาว อภิสรา 3 พิธีกรจากรายการแจ๋วมาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย ตัวแทนผู้บริหารช่อง 3 กล่าวถึงความร่วมมือกับพันธมิตรในครั้งนี้ว่า “ปัจจุบันทีวีดิจิทัลแต่ละช่องมีการแข่งขันกันสูง คอนเทนต์รายการจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่จะตรึงคนดูให้สนใจและเพิ่มเรตติ้งให้กับช่องได้ ซึ่งช่อง 3 ก็มีความแข็งแรงอยู่แล้วในเรื่องของละคร ข่าวสาร วาไรตี้ต่างๆ แต่เราไม่หยุดนิ่งที่จะนำสิ่งใหม่ๆเข้ามา เพื่อตอบแทนแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนมาตลอดได้ความสุขและสนุกกับการชมช่อง 3 มากที่สุด ความร่วมมือระหว่างช่อง 3 กับ บริษัท มีมิติ ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการประกาศความพร้อมในเรื่องของคอนเทนต์ เกมโชว์ที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของเรา เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า คุณรุ่งธรรม เป็นนักคิดเกมโชว์ วาไรตี้ มือทองระดับแนวหน้าของวงการทีวี มีผลงานดังๆ ผ่านตามาแล้วมากมาย จึงเป็นเรื่องน่ายินดีที่ผู้ชมของเราจะได้มีรายการดีๆ สนุก ใหม่เอี่ยม มีมิติใหม่ๆ ที่น่าสนใจ ให้ได้รับชม โดยมีทั้งหมด 3 รายการ 3 รูปแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ สงคราม 3 ฤดู โดยมีศิลปิน ดารานักแสดงของช่อง3 ที่จะหมุนเวียนไปสร้างความสนุกสนานให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มในทุกๆตอนของรายการ
​ผมขอยืนยันว่าในปีนี้ และในอนาคต ช่อง 3 จะยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ และสรรหาคอนเทนต์ดีๆ ทันสมัย ฉับไว ไม่ว่าจะเป็นในด้านข่าวสาร ความรู้ ความบันเทิง มาเติมเต็มให้ตรงกับความต้องการของผู้ชมอย่างต่อเนื่อง และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพันธมิตรที่ดีมีความสามารถอย่าง คุณรุ่งธรรม และมีมิติ กันยาวนานต่อไป”
​ด้าน คุณรุ่งธรรม พุ่มสีนิล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(CEO) บริษัท มีมิติ จำกัด นักคิดนักสร้างสรรค์รายการโทรทัศน์ ในรูปแบบเกมโชว์ ควิซโชว์ และเรียลลิตี้ อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่ได้รางวัลมากมายทั้งในและต่างประเทศ กล่าวถึงการก้าวเข้ามาเป็นผู้ผลิตรายการให้ช่อง 3 ในครั้งนี้ว่า
​“นับว่าเป็นการทำงานที่ท้าทายความสามารถอีกบทหนึ่ง เนื่องจากช่อง3 มีฐานคนดูที่มากและหลากหลายกลุ่ม การทำรายการให้ถูกใจคนดูและจดจำเพื่อคอยติดตามต่อไปไม่ใช่เรื่องง่าย การทำการบ้านอย่างหนักจึงเป็นหน้าที่ของทีมงานทุกคน สำหรับคอนเทนต์รายการภายใต้คอนเซ็ปต์ สงคราม 3 ฤดูนั้น ประเดิมฤดูร้อนด้วยรายการ “สงครามปลายจวัก” การแข่งขันทำอาหารในรูปแบบ Reality Competition ที่ใช้สูตรเด็ดช่วงชิงความเป็นจ้าวแห่งเมนูอาหาร ไฮไลท์สำคัญคือ กุ๊กและเชฟของแต่ละทีม จะต้องสร้างสรรค์เมนูอาหารที่เคยคุ้นตาอย่างเช่น ผัดกระเพรา ผัดไทย ให้เป็นเมนูไม่ธรรมดาแบบพลิกโลกกันเลย เพื่อชิงความเป็นสุดยอดฝีมือ พิธีกรรายการนี้ฝีปากแซ่บไม่แพ้กัน คือ คุณกาละแมร์ พัชรศรี
​มาถึงฤดูฝนจะได้พบกับรายการ “สมรภูมิชิงเพลง” ที่จะทำให้คุณลืมการประกวดเพลงลูกทุ่งแบบเดิมๆ ไปเลย เพราะเป็นเวทีที่ผู้ประกวดมีสิทธิ์ได้แข่งขันกับศิลปินตัวจริงอย่าง เปาวลี เต๋า ภูศิลป์ และ เน็ค นฤพล ใครที่สามารถฝ่าฟันเข้าไปถึงรอบชิงและชนะศิลปินได้ จะได้เป็นเจ้าของเพลงแทนศิลปินเจ้าของผลงานชิ้นนั้นทันที รวมทั้งงานร้อง งานโชว์ และมิวสิควีดีโอด้วย เรียกว่าพลิกชีวิตผู้เข้าประกวดให้กลายเป็นศิลปินได้ภายใน 90 นาทีเท่านั้น
​ ปิดท้ายด้วยเสียงหัวเราะสู้ฤดูหนาว ในรายการ “Hollywood Game Night 2018” เกมโชว์ยอดฮิตที่ส่งตรงจากอเมริกา ซึ่งเราเพิ่งจบซีซั่นไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ ใครที่ชอบความขำความฮา ไม่ควรพลาด เพราะเรามีซุปตาร์ เซเลปคนดัง 6 คน กับหัวหน้าทีมจากทางบ้าน มาแบ่งทีมกันแข่งเกมมันๆ ฮาๆ ที่เกี่ยวกับวงการบันเทิง ในรูปแบบปาร์ตี้ในบ้านแบบเป็นกันเอง โดยมีคุณวิลลี่ แมคอินทอช เป็นเจ้าของงานปาร์ตี้ หัวหน้าทีมใดชนะก็คว้ารางวัลแจ็คพ็อตไปครอง สำหรับความพิเศษสุดๆ ของซีซั่นใหม่นี้ คือ จะได้พบกับดาราระดับซุปตาร์ ของช่อง 3 มาเป็นแขกรับเชิญในรายการด้วย รับรองสนุกแน่นอน ผมต้องขอขอบคุณช่อง 3 ที่ไว้วางใจในการทำงานของเรา จนเป็นที่มาของการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้”
​เตรียมพบกับคอนเทนต์ใหม่ทั้ง 3 รายการได้ โดย “สงครามปลายจวัก” ดำเนินรายการโดย พิธีกรสาวฝีปากกล้า กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ จะเริ่มออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 18.20 – 19.50 น. รายการ “สมรภูมิชิงเพลง” จะเริ่มออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 18.20-19.50 น. และรายการ “Hollywood Game Night” เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 18.20-19.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3 Live

Social NetworkShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »