Entertainment

ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน…… ร่วมงานแถลงข่าวงาน เอเซีย คอมมิค คอน (Asia Comic Con) THE UNFORGETTABLE POP FAN EXPERIENCE งานที่รวบรวม Pop Culture หลากหลายคอนเทนท์ระดับเอเซียให้แฟนๆ ได้พบประสบกาณ์สุดประทับใจกว่าใคร

พบกับการรวบรวมของเล่นของสะสมจากแบรนด์สินค้าดังระดับโลกทั้งในประเทศและต่างประเทศ พบกับการแสดงโชว์ของต้นแบบชิ้นงาน (Prototype) ของงานปั้นจากฝีมือผู้ผลิตชื่อดังของโลก ร่วมสนุกกับการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ของ 2 การ์ดเกมส์ระดับโลก Magic the Gathering และ Cardfight Vanguard พร้อมการเปิดตัวการ์ดรุ่นใหม่ของโลก และการ์ดรุ่นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น สนุกกับการแข่งขันเกมส์ยอดฮิตบนเครื่อง Playstation4 ร่วมเชียร์และร่วมลุ้นความเป็นหนึ่งในเกมส์ต่อสู้สุดมันส์อย่าง Street Fighter 5 , Tekken 7 , Dragon Ball Fighter Z และ เกมส์ฟุตบอล สุดฮิต FIFA 18 นอกจานั้นยังได้พบกับศิลปิน ดารา จากภาพยนต์ฮอลลีวูดและซีรี่ย์ชื่อดังระดับโลก ที่จะมาร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิดกับแฟนๆป๊อบ คัลเจอร์คนไทย และร่วมสนุกกับการแสดงของนักร้อง กลุ่มศิลปินไอดอลชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นกว่าที่จัดเต็มความสนุกให้แฟนๆได้เต็มอิ่มตลอดงาน ตื่นเต้นไปกับการประกวดการแต่งกายชุดคอสเพลย์เลียนแบบคาแรคเตอร์ดังจาก ภาพยนต์ ซีรี่ย์ เกมส์ การ์ตูน และคอมมิค ชื่อดังจากทั่วโลก พบกับ คอนเทนด์พิเศษครั้งแรกของโลกจาก 9 ศาสตรา อนิเมชั่นไทยเรื่องแรกที่ทำรายได้กว่า 100 ล้านบาทและดังไปทั่วโลก อีกทั้งพบกับร้านค้าของเล่น ของสะสม สินค้าพรีเมี่ยมพิเศษเฉพาะงาน Asia Comic Con และสินค้าลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ การ์ตูน สินค้าคอสเพลย์ และอื่นๆอีกมากมายภายในงาน ที่เดียวที่แฟนๆคอมมิคคอนจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษ สุดคุ้ม และกิจกรรมความสนุกอื่นๆอีกมากมายตลอดงาน
พิเศษสุดกับการแสดงพิเศษจาก เกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง Sweat16!

และร่วมฟังรายละเอียดงาน รวมถึง ไฮไลท์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นจากผู้จัดงาน นำโดย คุณกฤษณ์ วิทยสัมฤทธิ์, คุณดนัย สมุทรโคจร มาพร้อมพันธมิตรของงานคุณวิม มโนพิโมกษ์ , คุณอภิเษก วงศ์วสุ , คุณกันย์ พันธ์สุวรรณ, คุณกวิน โรจน์รัตนวาณิชย์ ,คุณบอย โกสิยพงษ์ , คุณสุธี แสงเสรีชน , คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์
ในวันศุกร์ที่ 16มีนาคม 2561 เวลา 10:30 – 12:00 น.
ณ อาคารกันตนา โพสท์ โปรดักชั่น บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด มหาชน (เหม่งจ๋าย)
ยืนยันร่วมงานและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: 02-2750046 ต่อ 481,482 หรือ ธนสิทธิ์ (เพ้ง) : 081 802 1596 , รัชดาพร(กิ๊ฟ) : 081 166 5552

Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »