AAPI Las Vegas Thai Community LV

A Message from Senator Jacky Rosen about the September 30 Census Deadline

Senator Jacky Rosen
Written by Las Vegas News
Senator Jacky Rosen

เพื่อให้แน่ใจว่าอนาคตที่สดใสของเนวาดาเราจำเป็นต้องได้รับการนับ
โดย: วุฒิสมาชิก Jacky Rosen

นี่เป็นปีที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในประวัติศาสตร์ของประเทศเราเนื่องจากผลกระทบของ COVID-19 อย่างต่อเนื่อง เราสูญเสียเพื่อนชาวอเมริกันไปเกือบ 200,000 คนเฝ้าดูเศรษฐกิจในท้องถิ่นและรัฐของเราล่มสลายและโดดเดี่ยวที่บ้านเพื่อปกป้องสุขภาพส่วนรวมของเรา เราได้เฝ้าดูสถานะของเราก้าวขึ้นและแสดงความยืดหยุ่นอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเผชิญกับความทุกข์ยาก ฉันไม่เคยภูมิใจที่ได้เรียกบ้านเนวาดามาก่อน

การกรอกข้อมูลสำมะโนประชากรของสหรัฐอเมริกามีความสำคัญมากกว่าที่เคย ข้อมูลที่รวบรวมโดยการสำรวจสำมะโนประชากรสร้างโครงสร้างพื้นฐานแห่งโอกาสสำหรับรัฐของเราไม่เพียง แต่ทั้งประเทศ เด็กทหารผ่านศึกและผู้สูงอายุของเราต้องการให้เรายืนหยัดและถูกนับ การมีส่วนร่วมในการนับสำมะโนประชากรทำให้มั่นใจได้ว่าชาวเนวาดาทุกคนจะได้รับส่วนแบ่งทรัพยากรอย่างยุติธรรม

การมีส่วนร่วมของคุณในการสำรวจสำมะโนประชากรปี 2020 มีความสำคัญเนื่องจากรัฐบาลใช้ข้อมูลจากคำตอบของคุณเพื่อกำหนดการจัดสรรเงินให้แก่เนวาดา: สำหรับโรงเรียนของเราโรงพยาบาลถนนและโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ ที่มีความสำคัญต่อความเจริญรุ่งเรืองและคุณภาพชีวิตของเรา ส่งผลกระทบต่อการระดมทุนสำหรับมื้ออาหารสำหรับผู้สูงอายุและการสนับสนุนทหารผ่านศึกที่กล้าหาญของเราเมื่อพวกเขาปรับตัวเข้ากับชีวิตพลเรือน ข้อมูลเดียวกันนี้ยังใช้เพื่อตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของชุมชนของเราและให้ทุนแก่บริการสังคมที่สำคัญเช่นอาหารกลางวันในโรงเรียนโครงการสวัสดิการเด็กและ Medicaid เพื่อระบุชื่อบางส่วน

ความสำคัญของการสำรวจสำมะโนประชากรปี 2020 ไม่สามารถพูดเกินจริงได้ การเข้าร่วมในการสำรวจสำมะโนประชากรนั้นปลอดภัยเป็นความลับและได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังไม่ถามคำถามเกี่ยวกับการย้ายถิ่นฐานหรือสถานะการเป็นพลเมือง เป็นความรับผิดชอบของเราแต่ละคนที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าชุมชนของเราได้รับการนับอย่างถูกต้องและเนวาดาได้รับเงินทุนที่จำเป็นสำหรับอนาคตที่สดใสและมั่งคั่งยิ่งขึ้น

เนื่องจากเส้นตายในวันที่ 30 กันยายนใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วฉันต้องการสนับสนุนให้ชาวเนวาดานทุกคนได้รับการตรวจนับและช่วยให้เนวาดาได้รับส่วนแบ่งทรัพยากรของรัฐบาลกลางอย่างยุติธรรม

หากต้องการเข้าร่วมการสำรวจสำมะโนประชากรออนไลน์ปี 2020 โปรดไปที่เว็บไซต์: 2020Census.gov

About the author

Las Vegas News

Leave a Comment

Translate »