Entertainment

​​​แกลมสุดฉุดไม่อยู่ “สู่ขวัญ” ในงานปาร์ตี้พรมแดง “Lancôme X Vanity Fair Party” ประชันความปังกับดาราฮอลลีวูดมากมาย

ต้องยอมรับว่าปีนี้เป็นปีทองสำหรับสาวคนนี้จริงๆ “สู่ขวัญ บูลกุล” ที่ล่าสุดเพิ่งได้รับคัดเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lancôme (ลังโคม) คนแรกของประเทศไทย พร้อมประเดิมภารกิจแรกบินลัดฟ้าไปแอลเอแบบเก๋ๆเพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Lancôme X Vanity Fair” ณ Soho House West Hollywood ปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ที่ได้ ราฮิกา โจนส์ (Radhika Jones) บรรณาธิการบริหารของนิตยสาร Vanity Fair อเมริกา ร่วมกับ ผู้กำกับหญิงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ชื่อดัง อวา ดูเวอเนย์ (Ava Duvernay) เป็นแม่งาน

ซึ่งงานปาร์ตี้นี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและเชิดชูเหล่าผู้หญิงในวงการบันเทิงที่เป็นพลังและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น นอกจากนี้ Lancôme ยังมอบเงินบริจาคให้กับองค์กร Time’s Up ในนามของแขกรับเชิญผู้เข้าร่วมทุกคนอีกด้วย งานนี้เตรียมพบกับเหล่าดาราเซเลปของวงการฮอลลีวูดจะย้ายทัพกันมาร่วมฉลองกันที่งานนี้กันอย่างสนุกสนาน และสาวสู่ขวัญของเราเป็นคนไทยที่ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ด้วย แกลมไหมล่ะ! แน่นอนว่างานนี้เจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวัง
เพราะทันทีที่มาถึงงานสาวสู่ขวัญก็สะกดทุกสายตาด้วยเมคอัพลุค Hollywood Chic & Glam โชว์ผิวหน้าเรียบเนียนไร้ที่ติ แต่งแต้มริมฝีปากโทนสีแดงอมม่วงเนื้อแมทท์สุดคลาสสิคด้วย Lancôme L’Absolu Rouge สุดหรู สี Rouge Cherie 197 ผสมกับ สี 499 Black Dragon เกลี่ยรอบดวงตาสโม้คกี้อายด้วยพาเลท Midnight in Paris เข้ากับชุด Alexander Wang Resort 2018 สร้างลุคสุดแกลมสไตล์สาวฮอลลีวูด โดยภายในงานสู่ขวัญได้กระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดชั้นนำที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ปารีส แจ๊คสัน, เซนดาญ่า, นีน่า โดเบรฟ, เทสซา ทอมป์สัน​ และดารา เอลิสต์แถวหน้าของวงการอีกมากมาย พร้อมกันนี้ยังมีคนตาดีแอบเห็นสาวสู่ขวัญชิทแชทและเซลฟี่อย่างเป็นกันเองกับ เคทลิน เจนเนอร์ บอกเลยว่าไม่เก๋จริงทำไม่ได้นะจ๊ะ

ติดตามภาพความเป๊ะปังที่แอลเอของสาวสู่ขวัญ ได้ 3 ช่องทางที่ Facebook Fan Page Lancome Thailand www.facebook.com/LancomeThailand , Line Official account: @LancomeOfficial และ เว็บไซต์ https://lancome.co.th/
##LancomeTH #SuquanxLancome #ComeGlamWithUs

Social NetworkShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »