Tingey Injury Law Firm
Entertainment

ตามหารักแท้ แบบให้ดวงนำทาง โชคชะตาพาไป กับซิงเกิลใหม่ “ดวงดวงดวง” เพลงดี ดนตรีสนุก เนื้อร้องโดน ที่ชวนโดดลงฟลอร์เต้นรำ จาก “เทเหล็ก เทเหล็กซ์”

Sharing is caring!

หลังอีพีเพลงสากลชุด Yes I’m 25 and I’m Single ออกตัวได้สวยๆ ในตลาดอินเตอร์ จน TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์) เป็นที่รู้จักในวงการเพลงต่างประเทศมากขึ้น 

​วันนี้วงซินธ์ ป็อป สี่ชีวิตเจ้าของงานดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมออกเดินทางครั้งใหม่บนเส้นทางสายดนตรี ที่สตาร์ทกันด้วยเพลงใหม่ “ดวงดวงดวง” ที่ดนตรีนอกจากจะเท่ และให้ความรู้สึกล้ำในสไตล์ของพวกเขาแล้ว เรื่องราวที่หยิบมาเล่าก็น่าสนใจ เมื่อเล่นกับความเชื่อความศรัทธา โชคชะตาราศี และดวงดาว ด้วยวิสัยทัศน์ที่ร่วมสมัย

​ผูกความเชื่อเหล่านั้นเข้ากับการตามหารักแท้ของผู้คนในยุคดิจิทัล ที่ดันหนีไม่พ้นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ จนกลายเป็นเรื่องเบาสมอง น่ารื่นรมย์ มีทั้งอารมณ์ขัน และความน่ารัก ฟังสนุก ที่รับรู้ได้จากเสียงร้อง และท่วงทำนองสดใส แต่ที่โดดเด่นเป็นพิเศษใน “ดวงดวงดวง” ก็คือ รายละเอียดดนตรีที่มีความสดใหม่ใส่เข้ามาในงานที่เป็นลายเซ็นเฉพาะตัวของ TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์)

เพลงนี้เป็นเพลงที่ทุกคนสามารถปล่อยอารมณ์ไปกับเพลงได้ไม่ยาก แล้วพวกเราก็เลือกที่จะอัดกลองจริงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ทำเพลงกันมา เสียงกลองสดๆ ทำให้บรรยากาศมันสนุก ฟังสด พวกเรายังใช้อิทธิพลดนตรีจากยุค 70’s มาเป็นแรงบันดาลใจในการทำเพลงนี้ด้วย” TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์) พูดถึงส่วนผสมทางดนตรีใหม่ๆ ในเพลง ที่ทำให้ “ดวงดวงดวง” เป็นงานที่ชวนให้ไปโยกตัวอยู่ในฟลอร์เต้นรำ เมื่อมีทั้งความใหม่ของซาวนด์ดนตรี ทั้งความสดของอารมณ์เพลง สร้างมิติใหม่ให้กับงานจาก TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์) โดยผสมสานกับความเข้มข้นในแบบของพวกเขาได้อย่างลงตัว  

​​แล้วกับชื่อเพลงและเรื่องราวในเพลง ที่ทำไมต้องเป็น “ดวงดวงดวง” TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์) ตอบแบบทีเล่นทีจริง แบบขำๆ ว่า “ก็ดวง พาพวกเรามาถึงตอนนี้ไง” แล้วตบท้ายด้วยคำขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การติดตามกันมา พร้อมสัญญาว่าจะมีอะไรเด็ดๆ ให้ได้ประหลาดใจกันต่ออีกแน่ๆ 

​​แต่วันนี้สนุกไปกับ “ดวงดวงดวง” เพลงใหม่ของ TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์) กันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music แล้วอย่าลืมชมมิวสิค วิดีโอของ “ดวงดวงดวง” ที่ถ่ายทอดบทเพลงไปเป็นภาพได้อย่างสนุกสนาน กลมกลืนทั้งภาพและเสียง ซึ่งชมได้ที่ YouTube Channel : Wayfer Records ดูแล้ว หลายคนคงอดเผลอยิ้มไปกับเรื่องราว เคาะนิ้ว เคาะเท้า เข้ากับจังหวะดนตรีไม่ได้แน่ๆ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

(0)

Sharing is caring!


Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »