Royal Thai Consulate-General LA Thai Community LA

Update from Fresno County Sheriff’s Department on Recovery Effort of Crash Victims in the Kings River

Update from Fresno County Sheriff’s Department on Recovery Effort of Crash Victims in the Kings River
Written by LasVegasNews

จดหมายจากนายอำเภอเมืองเฟรสโน แคลิฟอร์เนีย
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่่านมา นายอำเภอมาร์กาเร็ต มิมส์ นายอำเภอเขตเฟรสโน สมาชิกทีมการค้นหาและกู้ภัยของนายอำเภอ (SAR) และทหาร ได้มีส่วนร่วมในการประชุมเพื่อหารือถึงแผนการดำเนินงานในการกู้คืนร่างทั้ง 2 ศพจากแม่น้ำคิงส์ ก่อนหน้านี้ทหารได้ใช้เฮลิคอปเตอร์ไชน็อกเพื่อสำรวจพื้นที่ดังกล่าว พวกเขาจับภาพซึ่งเป็นภาพที่พนักงานของเราถ่ายไว้ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ภาพทั้งหมดได้ถูกแบ่งปันในระหว่างการประชุมเพื่อประเมินสภาพภูมิอากาศและสภาพพื้นที่ หน่วย SAR จะปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านอื่น ๆ ในการใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ รูปแบบของสภาพอากาศประจำวันและการไหลของน้ำทุกวันของแม่น้ำเพื่อกู้คืนร่างทั้ง 2 นายอำเภอต้องอนุมัติแผนก่อนที่จะถูกนำไปปฏิบัติ
เมื่อวันพุธที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา พ่อแม่ของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายและสมาชิกของสถานกงสุลไทยแห่งลอสแอนเจลิส ได้พบกับผู้นำมณฑลในรัฐแคลิฟอร์เนียตอนใต้ นายอำเภอมิมส์ส่งคำแถลงต่อไปนี้ให้กับพ่อแม่เพื่อแจ้งให้ทราบถึงความพยายามที่เธอและสำนักงานของเธอทำในนามของพวกเขา
“ฉันอยากให้สมาชิกในครอบครัวรู้ว่าการกู้คืนคนที่คุณรักเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในสำนักงานของฉันตอนนี้ ทีมค้นหาและช่วยเหลือของนายอำเภอเฟรสโนเคาน์ตี้มีประสบการณ์มากมายและกำลังทำงานเพื่อพัฒนาแผนการที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับพวกเขาที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฉันตระหนักดีว่านี่เป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากและต้องการให้คุณรู้ว่าเป้าหมายของเราคือการกู้คืนสมาชิกในครอบครัวของคุณ เราขอขอบคุณสำหรับความอดทนและความเข้าใจของคุณ”
เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมตำรวจทางหลวงแคลิฟอร์เนียและสำนักงานกองปราบเคาน์ตี้เฟรสโนได้รับแจ้งเกี่ยวกับเหตุการณ์การจราจรในเมืองฮูม รถที่ขับอยู่บน Hwy 180 ใกล้ Convict Flat ผ่านทางรถไฟ จากหน้าผาสูง 500 ฟุต และเข้าสู่ Kings River CHP กำลังดำเนินการตรวจสอบความผิดพลาดอย่างต่อเนื่อง CHP ติดต่อสำนักงานของเราเพื่อจัดทำแผนนำรถออกจาก Kings River ทันที ทั้งสองหน่วยงานได้ร่วมงานกับสถานกงสุลไทยแห่งประเทศลอสแอนเจลิสหลังจากที่ได้มีการให้ข้อมูลว่ารถอาจจะมีชายและหญิงจากประเทศไทยซึ่งปัจจุบันได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่มหาวิทยาลัยเซาท์ฟลอริดา ทีมงาน Search and Rescue (SAR) ของเราได้ยืนยันว่ามีคนสองคนอยู่ในรถ อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถพูดได้ด้วยความมั่นใจว่าผู้คนอยู่ที่ไหนจนกว่าจะมีการระบุตัวตนที่เป็นแท้จริง
การกล่าวเตือนการฟื้นตัวของร่างกายถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่ง แต่ความปลอดภัยของบุคลากรของเราเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงมากที่สุดและจะช่วยให้เราสามารถเดินหน้าต่อไปได้ วันที่ที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้จะยังคงได้รับการพิจารณา สำนักงานนายอำเภอจะแจ้งให้คุณทราบถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับการดำเนินการนี้

Fresno County Sheriff’s Department Update Page 1

Fresno County Sheriff’s Department Update Page 2

About the author

LasVegasNews

Leave a Comment

Translate »