จับแล้วไฮโซเก๊ ยัน ไม่ได้หลอกคะน้า แชตที่แฉเป็นของคนอื่น ฝั่งคะน้าแนะเคลียร์ผ่านโหนกระแส ล่าสุดเจ้าตัวโดดชั้น 3 โรงพักขณะตรวจปัสสาวะ ถูกหามส่ง รพ.
ภาพจาก โหนกระแส
วันที่ 7 เมษายน 2568 เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า มีชายจะกระโดดจากที่สูง บริเวณซอยนวลจันทร์ 6 เบื้องต้น คาดว่าเป็นไฮโซกำมะลอที่หลอกลวงคะน้า ริญญารัตน์ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว แล้วนำตัวไปสอบสวนต่อที่ สน.โคกคราม
ทันทีที่ชายคนดังกล่าวเห็นสื่อ ก็บอกสั้น ๆ ว่า สิ่งที่คะน้าพูดในรายการโหนกรุะแส ไม่เป็นความจริง ตนไม่ใช่มิจฉาชีพ ส่วนแชตของคะน้าที่เอามาแฉ ก็ไม่ใช่แชตตน
ภาพจาก โหนกระแส
ขณะที่คะน้า ยืนยันว่า ยินดีที่จะให้อีกฝ่ายออกรายการโหนกระแส
และในวันพรุ่งนี้ (8 เมษายน) ก็จะมีการออกรายการโหนกระแสต่ออีก 1 วัน
ด้านกัน จอมพลัง ยอมรับ่า อยากคุยเรื่องรถนำขบวนมาก ส่วนทนายแก้ว
อยากคุยเรื่องพาสปอร์ตสีน้ำเงิน
ภาพจาก โหนกระแส
อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า
เมื่อไฮโซเก๊ไปถึง สน.โคกคราม ก็พลัดตกจากชั้น 3 โดยเป็นการกระโดดลงมา
ตอนนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือ นำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว
ล่าสุด ข่าวช่องวัน รายงานว่า เมื่อเวลา 15.40 น. ขณะที่ตำรวจ สน.โคกคราม คุมตัวนายฮอตมาสอบปากคำปรากฏว่า นายฮอต ได้กระโดดจากชั้น 3 ของโรงพัก ตกลงมาอยู่ในสภาพนอนตะแคง แน่นิ่ง แขนขาไม่ได้ผิดรูป เบื้องต้นพบว่า ยังหายใจอยู่ มีการเรียกชื่อแต่อีกฝ่ายไม่ตอบโต้ ขณะนี้มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาดูอาการเบื้องต้นแล้ว
เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยจากมูลนิธิร่วมกตัญญูได้เข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้น และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงเพื่อรับการรักษา ขณะนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดถึงอาการบาดเจ็บ
ภาพจาก โหนกระแส
ภาพจาก โหนกระแส
ภาพจาก โหนกระแส
ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้