In Thailand

“ญาญ่า” เผยสภาพคอนโดหรู เกี่ยวก้อยแม่ปลานั่งเล่นบ้านณเดชน์ ช็อตสะดุดสายตามาก

“ญาญ่า” เผยสภาพคอนโดหรู เกี่ยวก้อยแม่ปลานั่งเล่นบ้านณเดชน์ ช็อตสะดุดสายตามาก
Written by Thailand News

ญาญ่า อุรัสยา เผยภาพคอนโดกำแพงมีรอยร้าว เกี่ยวก้อย แม่ปลา นั่งเล่นบ้านณเดชน์ว่าที่เจ้าบ่าว 

หลังจากที่นางเอกสาวซุปตาร์ ญาญ่า อุรัสยา ได้ออกมาบอกเล่าวันเหตุการณ์แผ่นดินไหว เธอกำลังจะอาบน้ำและได้พาคุณพ่อวิ่งลงจากคอนโดชั้น 19 ปรากฏว่าคุณพ่อล้มจนต้องพาส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

และ แม่ปลา ได้เล่าถึงวันนั้นว่า “คิดถึงบ้านที่กรุงเทพแล้ว ทุกคนที่อยู่คอนโดเป็นยังไงบ้างคะ แม่ยังไม่หายเวียนหัวเลย ป๊าดีขึ้นแล้ว คุณยายก็ดีขึ้น ฮัปป้าน่าจะคิดถึงบ้าน ส่วนพี่ญ่าบอกสบายดี พี่ญ่า @urassayas เก่งที่สุด วันแผ่นดินไหวคือเก่งมากๆ โทรให้แม่รีบพาทุกคนออกจากบ้าน ส่วนตัวเองวิ่งสวนคนขึ้นมารับพ่อกับแม่ เพราะบ้านแม่อยู่สูงกว่า ช่วยหิ้วปีกป๊าลงบันไดหนีไฟ พื้นน้ำท่วมจากสระว่ายนน้ำทำให้ป๊าลื่นล้มพาลูกล้มด้วย ป๊าบอกไปต่อไม่ไหวแล้วจะนั่งอยู่ตรงนี้ลูกไปเถอะ ลูกบอกป๊าไม่ไปหนูก็ไม่ไป ถึงยอมเดินต่อ แผ่นดินไหวครั่งนี้มันคือเหตุการณ์ที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต บอกกับตัวเองว่า เราโชคดีจังที่ทุกคนในครอบครัวของเรายังอยู่พร้อมหน้ากัน ขอให้ทุกคน stay safe และดูแลตัวเองกันดีๆ นะคะ ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนที่ประสบปัญหานะคะ #staysafe #ปลอดภัยนะคะทุกคน” 

ล่าสุด ญาญ่า ได้เผยสภาพคอนโดหรูโดยกำแพงมีรอยร้าว

และเธอได้ลงภาพวันสบายๆ กับ แม่ปลา เกี่ยวก้อยกันไปนั่งเล่นพูดคุยที่บ้านของ ณเดชน์ ว่าที่เจ้าบ่าว

และภาพที่น่ารักคูณสองคือ ญาญ่า นอนกับพื้นเกลือกกลิ้งคู่กับ เย็นเย็น เจ้าตูบสามขาสุดที่รักของบ้านณเดชน์ กับอีกภาพคือ แม่ปลา นั่งเกาคอให้ เย็นเย็น 

หลายคนเห็นแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เย็นเย็น น้องหมาต้อนรับ ญาญ่า กับ แม่ปลา ด้วยความรักจริงๆ เรียกว่าติดหนึบเลยทีเดียว 


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »