In Thailand

“นัททิว” ควัารางวัลใหญ่ Sport Model ที่เกาหลี ซูมหุ่นชัดๆ กล้ามเนื้ออย่างโหด

“นัททิว” ควัารางวัลใหญ่ Sport Model ที่เกาหลี ซูมหุ่นชัดๆ กล้ามเนื้ออย่างโหด
Written by Thailand News

ต้องขอแสดงความยินดีด้วย สำหรับ นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม นักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่สามารถก้าวตามความฝันได้สำเร็จ ด้วยการคว้ำตำแหน่งผู้ชนะเลิศอันดับ 3 ในการแข่งขัน Sport Model ที่ประเทศเกาหลีใต้

เมื่อล่าสุด! เจ้าตัวได้นำเอาภาพถ่ายช่วงเวลาแห่งความประทับใจดังกล่าว มาโพสต์แชร์ผ่านช่องทางอินสตาแกรม @nat_thew พร้อมเขียนแคปชั่นบอกเล่าเรื่องราวความสุข ความตื้นตัน และกล่าวคำขอบคุณต่อผู้ที่คอยสนับสนุนเอาไว้อย่างกินใจ

อีกทั้งงานนี้ นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ยังได้กล่าวเสริมทิ้งท้ายด้วยว่า จากนี้ไปขอเดินหน้าลุยต่อ โดยมีแฟนๆ และเพื่อนพ้องคนบันเทิงเข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว…

“การเตรียมตัว 46 วัน สำหรับการแข่งขัน Sport Model เวทีแรกในชีวิต ที่ประเทศ เกาหลีใต้ WNGP 2024 Yongin ผมทำอย่างเต็มที่ ที่สุด เท่าที่กำลังกายและกำลังใจทั้งหมดจะสามารถขับเคลื่อนผมมาได้ ผม ภาคภูมิใจในตัวเองเหลือเกิน ที่วันนี้ผม สามารถ หิ้ว Trophy 3rd นี้กลับบ้านได้ในที่สุด

ผมขอใช้พื้นที่ IG ส่วนตัวนี้ของผม ขอบคุณ บุคคลสำคัญในการ เตรียมตัวและการแข่งขันที่ผ่านมา ถ้าไม่มี พวกเค้า ผมไม่มีวันนี้แน่นอน

ผมขอใช้พื้นที่ IG ส่วนตัวนี้ของผม ขอบคุณ บุคคลสำคัญในการ เตรียมตัวและการแข่งขันที่ผ่านมา ถ้าไม่มี พวกเค้า ผมไม่มีวันนี้แน่นอน
ขอบคุณ โค้ชของผม @seobody @amazym.kr สำหรับทุกอย่าง ต้องใช้คำว่าทุกอย่างจริงๆ เป็นทั้งครู เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งโค้ช จัดโปรแกรมให้ผมทุกอย่าง ทั้งการออกกำลังกาย อาหาร การนอน และทุกเรื่องเลย THANK YOU SO MUCH !
ขอบคุณ น้องบี น้องชายสุดที่รัก @bee__munin ที่กินอยู่กันมา ทุกวันที่นี่ เริ่มต้นด้วยการเป็นตากล้องส่วนตัว ไปจนในที่สุด เป็นพลังใจและพลังสนับสนุนของผมมากๆ
ขอบคุณ Dream Team of Supporter ที่ ช่วยเหลือผม ในการเตรียมตัวในการแข่งขัน ทั้งสองคนใจดี และช่วยเหลือผมอย่างเต็มที่ @__.donkey @xxnziwan THANK YOU SO MUCH!
ขอบคุณ กำลังใจ ทุกๆคน ครอบครัวของผม /เพื่อนรักของผม /นักเรียนของผม /และแฟนคลับของผม ทุกคนนะครับ /ทุกๆข้อความ ทุกๆ วิดิโอคอล ทุกๆการคอล มีความหมาย กับผมมากครับ
ขอบคุณ special guest ที่สอนเทคนิคพิเศษ ในการออกกำลัง และโพสท์ท่า @conditioningcare และขอบคุณ การดูแล การทำ Tanning ตลอดระยะเวลาเตรียมตัวที่ผ่านมา จาก @wxxyu_c

ตอนนี้ ภาระกิจของผม แม้ จะผ่านไป แล้ว 1 Mission แต่ก็อยากมี ด่านต่อไปที่ต้องไปต่อ NATTHEW Su Su ! NATTHEW THE PASSION FITNESS PASSION IN KOREA”

สำหรับ นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม หลังจากที่เริ่มต้นดูแลสุขภาพและรูปร่างอย่างจริงจัง จนกระทั่งได้มีโอกาสสตูดิโอบอดี้โปรไฟล์อวดบอดี้ล่ำบึ๊ก ไปเมื่อ 2566 ท่ามกลางบรรยากาศความฮือฮาของแฟนคลับชาวไทยทั่วทั้งประเทศ อีกทั้งในตอนนั้นเจ้าตัวยังได้ให้สัมภาษณ์ด้วยกว่า จะขอเดินหน้าตามฝันด้วยการเร่งฟิตหุ่นเพื่อขึ้นแข่งขันบนเวที Sport Model ซึ่งในวันนี้ นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ก็สามารถทำตามความฝันนั้นได้สำเร็จ นับว่าเป็นคนบันเทิงต้นแบบของความมุ่งมั่นและความพยายามจริงๆ
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »