In Thailand

แตกตื่น ชายหน้าตาผิวพรรณดี เดินแก้ผ้าหน้าธนาคาร พูดแค่ 2 คำ ผลตรวจสุขภาพจิตออกแล้ว

แตกตื่น ชายหน้าตาผิวพรรณดี เดินแก้ผ้าหน้าธนาคาร พูดแค่ 2 คำ ผลตรวจสุขภาพจิตออกแล้ว
Written by Thailand News

แตกตื่น ชายหน้าตาผิวพรรณดี เดินแก้ผ้าล่อนจ้อนหน้าธนาคาร ถามจะไปไหน ยิ้มแล้วตอบ 2 คำ ผลตรวจสุขภาพจิตออกแล้ว

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่รายหนึ่งได้โพสต์ภาพและะข้อความใน เพจที่นี่ประชานิเวศน์ 3 ตามหาญาติชายคนหนึ่งที่เดินแก้ผ้าในที่สาธารณะ หากรู้จักขอให้ติดต่อที่โรงพักรัตนาธิเบศร์  

 

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 3 ก.ค.67 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณหน้าธนาคารแห่งหนึ่ง หมู่บ้านประชานิเวศน์ 3 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี เพื่อสอบถามเหตุการณ์ดังกล่าวโดยพบกับเจ้าหน้าที่ รปภ.ของธนาคาร ให้ข้อมูลว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.37 น. พบชายไม่ทราบชื่อ หน้าตาดี เนื้อตัวสะอาด อายุประมาณ 25-30 ปี ไม่สวมเสื้อผ้า เดินอยู่ที่ริมถนนหน้าประตูธนาคารใกล้ตู้เอทีเอ็ม จากนั้นได้เดินไป-มา สักพักมีลูกค้าเริ่มมาใช้บริการที่ตู้เอทีเอ็ม และเข้ามาทำธุรกรรมบ้างแล้ว สร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชน จากนั้นชายคนดังกล่าวได้เดินไปตามทางเท้า มุ่งหน้าที่ทำการแขวงท่าทราย ซึ่งห่างไปประมาณ 100 เมตร 

 

จากการสอบถาม นายเต๋า (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี พนักงานร้านอาหาร ห่างจากธนาคารประมาณ 10 เมตร กล่าวว่า เมื่อเช้าประมาณ 08.30 น. ชายคนดังกล่าวเดินผ่านที่หน้าร้าน ไม่สวมเสื้อผ้า เดินกางแขนออกทั้ง 2 ข้าง เนื้อตัวสะอาด หน้าตาดี ไม่พูดไม่จา เดินโชว์ร่างกาย ตนไม่เคยเห็นหน้า และไม่รู้ว่าคนที่ไหน เขาไม่ได้คลุ้มคลั่งหรืออาละวาดอะไร จากนั้นเขาเดินมุ่งหน้าไปที่แขวงท่าทราย 

   

น.ส.สดใส อายุ 45 ปี แม่ค้าขายกาแฟรถพ่วง เล่าว่า เมื่อช่วงประมาณ 06.00 น.ตนขับรถ จยย.มาจอดขายกาแฟ หน้าธนาคาร เห็นน้องผู้ชายยืนอยู่หน้าธนาคาร แล้วสักพักเขาก็ถอดเสื้อ แล้วก็ใส่เสื้อกลับตามเดิม พอเจ้าหน้าที่ รปภ.ของธนาคารมา ทีนี้เขาแก้ผ้าถอดเสื้อผ้าออกหมด ทางเจ้าหน้าที่ รปภ.ได้บอกให้ใส่เสื้อผ้าเขาก็ใส่เสื้อผ้า แล้าน้องผู้ชายก็เดินไปเดินมา แล้วเจ้าหน้าที่ธนาคารออกมาเพื่อนำเงินเข้าตู้ พอเจ้าหน้าที่นำเงินเข้าตู้เสร็จ ที่นี้ก็ถอดเสื้อผ้าอีกแล้วก็นั่งหน้าตู้เอทีเอ็ม สักพักเขาก็เดินไปเดินมา แล้วหลังจากนั้นก็เดินไปที่แขวงท่าทราย  เขาไม่มีอาการคลุ้มคลั่งอะไร เขาก็เดินไปเดินมาของเขา ตอนที่เขามายืนหน้าตู้เอทีเอ็ม ยืนเหมือนกดเงิน เหมือนจะสแกนใบหน้าตัวเอง 

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ทำการแขวงท่าทราย สอบถามเจ้าหน้าที่ รปภ.ทราบว่าชายคนดังกล่าว เดินเข้ามาในที่ทำการเมื่อเวลาประมาณ 08.41 น. โดยไม่สวมเสื้อผ้าเลย ทางเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันสอบถาม และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาควบคุมตัว ระหว่างนั้นชายคนดังกล่าวได้วิ่งเข้าไปในสำนักงาน ขึ้นไปที่ชั้น 4 เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้ก่อนจะหากางเกงให้ใส่ หลังนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไป 

 

หลังจากเจ้าหน้าที่จับตัวไว้ได้ โดยให้ชายคนดังกล่าวนั่งสงบสติอารมณ์ที่ม้านั่งด้านหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามสอบถามว่าเขาจะไปไหนต่อ ชายคนดังกล่าวทำท่าทางยกมือและยิ้ม พร้อมกับพูดว่า โอเค และ Congratulations 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้ควบคุมตัวเพื่อตรวจสอบประวัติ และติดตามหาญาติ ก่อนที่จะนำตัวส่งตรวจสภาพจิต ที่ รพ.พระนั่งเกล้า หลังจากตรวจสภาพจิตแล้วแพทย์ได้ลงความเห็นว่า จิตไม่ปกติ ตำรวจได้นำตัวส่งรักษา ร.พ.ศรีธัญญา เพื่อดำเนินการรักษาต่อไป


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »