In Thailand

ช็อกเกือบตาย! หนุ่มอยู่บ้านคนเดียว จู่ๆ ตร.บุกจ่อปืนถาม “5 ศพอยู่ไหน?!” เฉลยโอละพ่อ

ช็อกเกือบตาย! หนุ่มอยู่บ้านคนเดียว จู่ๆ ตร.บุกจ่อปืนถาม “5 ศพอยู่ไหน?!” เฉลยโอละพ่อ
Written by Thailand News

ช็อกเกือบตาย! หนุ่มอยู่บ้านคนเดียว จู่ๆ ตร.ยกทัพพังประตู จ่อปืนถาม “5 ศพอยู่ไหน?!” ก่อนเฉลยโอละพ่อ ที่แท้เข้าใจผิด เพราะได้ยินคำนี้!

เกิดเหตุการณ์การเข้าจับกุมที่โอละพ่อ… กล้องวงจรปิดภายในบ้านหลังหนึ่งในประเทศจีน บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายหนุ่มกำลังนั่งเล่นเกมอยู่คนเดียว แต่จู่ๆ ประตูบ้านของเขาก็ถูกพังจากด้านนอก และ 1 วินาทีต่อมา ก็มีชายร่างสูง 4-5 คน บุกเข้ามาในบ้าน

ในขณะที่ชายเจ้าของบ้านยังคงสับสนไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น คนเหล่านี้ก็ยึดโทรศัพท์ของเขา และใส่กุญแจมือควบคุมตัว ก่อนกล่าวชัดถ้อยชัดคำว่า “เราคือตำรวจ แล้ว 5 ศพซ่อนอยู่ที่ไหน?” เมื่อชายเจ้าของบ้านยังเอาแต่ตกตะลึง พูดอะไรไม่ออกแม้แต่คำเดียว ตำรวจเห็นดังนั้นจึงแบ่งเป็นสองทีม ทีมหนึ่งคอยควบคุมตัวชายคนนี้ไว้ ส่วนคนที่เหลือก็กระจายกันตรวจค้นทั้งบ้าน อย่างไรก็ตาม หลังจากตรวจค้นไม่พบร่องรอยใดๆ ตำรวจก็กลับมาซักให้เจ้าของบ้านเปิดเผยที่ซ่อนศพอีกครั้ง

ในเวลานี้ ชายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เริ่มตระหนักรู้ถึงบางสิ่งบางอย่าง เขาจึงเอ่ยขึ้นอย่างลังเลว่า “จริงๆ แล้ว ผมฆ่าไป 5 คนแล้ว แต่ตอนนี้พวกเขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง เชื่อผมเถอะ” เมื่อได้ยินคำตอบของชายหนุ่ม ตำรวจก็ชักปืนออกมาชี้ไปที่ชายหนุ่มทันที พร้อมตะโกนสั่งว่า “อย่าเคลื่อนไหว!” ส่งผลให้บรรยากาศตึงเครียดอย่างยิ่ง ในที่สุดชายหนุ่มก็ร้องไห้ออกมาอย่างสุดกลั้น พูดตะกุกตะกักเพื่ออธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่กันแน่ ซึ่งใช้เวลาไม่กี่นาทีตำรวจก็เข้าใจที่มาของเหตุการณ์ได้ชัดเจน 

ปรากฎว่าชายหนุ่มกำลังเล่นเกมบนโทรศัพท์ เพราะเขาเล่นได้ดีและฆ่าคู่ต่อสู้ไปหลายชีวิตในระหว่างการแข่งขัน จึงตะโกนเสียงดังด้วยความดีใจว่า “ฆ่าพวกมันทีละคน ฆ่า 5 คนติดต่อกัน” ซึ่งเสียงกรีดตะโกนของเขาทำให้เพื่อนบ้านโดยรอบตื่นตระหนก เพราะโดยปกติแล้วผู้ชายคนนี้ใช้ชีวิตแบบเก็บตัว ไม่มีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน ดังนั้นเมื่อได้ยินเสียงเช่นนี้เพื่อนบ้านจึงเข้าใจผิดว่าเกิดโศกนาฏกรรมขึ้น พากันหวาดกลัวจนไม่กล้าออกจากบ้าน และต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสถานการณ์บุกจับกุมขึ้น

หลังจากความเข้าใจผิดทั้งหมดถูกไขกระจ่างแล้ว ตำรวจก็ปลดกุญแจมือออก และไม่ลืมตักเตือนไปว่า “ครั้งต่อไปที่เล่นเกม ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์ ไม่ให้ส่งผลกระทบต่อเพื่อนบ้าน” หลังจากที่ตำรวจออกไป ชายหนุ่มก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นเกมต่อแบบมึนๆ และจากนี้คงไม่กล้าส่งเสียงร้องแบบนั้นอีกแล้ว


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »