In Thailand

เกิดอะไรขึ้น?! คลิปสยอง 10 ล้านวิว คู่รักเล่น “ซ่อนหา” เช้ามาสามีเป็น “ศพ” ในกระเป๋า

เกิดอะไรขึ้น?! คลิปสยอง 10 ล้านวิว คู่รักเล่น “ซ่อนหา” เช้ามาสามีเป็น “ศพ” ในกระเป๋า
Written by Thailand News

คลิปสยองขวัญ 10 ล้านวิว คู่รักเล่นซ่อนหา เช้ามาสามีกลายเป็น “ศพ” อยู่ในกระเป๋า ตร.เค้นสอบเมีย ยอมเปิดปากเกิดอะไรขึ้น?

ตามรายงานของสำนักข่าว The mirror วันพิจารณาคดีของ  “ซาราห์ บูน”  หญิงวัย 46 ปี ถูกกำหนดขึ้นหลังจากเกือบ 4 ปี ที่เธอถูกจับกุมจากคดีการเสียชีวิตของแฟนหนุ่ม (คดีเกิดขึ้นในปี ค.ศ.2020) ซึ่งพบศพในกระเป๋าเดินทางในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาในรัฐฟลอริดา

เมื่อเผชิญกับการพิจารณาคดี จนถึงขณะนี้เธอยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหาฆาตกรรมโดยไม่เจตนา จากการทิ้ง “ฮอร์เก้ ตอร์เรส” แฟนหนุ่มของเธอ ให้เสียชีวิตในกระเป๋าเดินทาง โดยยืนยันว่าตนเองไม่มีความผิด

ตามคำให้การในตอนแรก เธอบอกกับนักสืบ และสำนักงานนายอำเภอออเรนจ์เคาน์ตี้ ว่าเธอกับตอร์เรสเล่นเกมซ่อนหา ในระหว่างที่กำลังดื่มเครื่องดื่มกันอยู่ และพวกเขาคิดว่ามันคงน่าตลกถ้าตอร์เรสซ่อนตัวอยู่ในกระเป๋าเดินทาง เพื่อให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้น

แต่หลังจากเขาเข้าไปซ่อนในนั้น เธอกลับตัดสินใจไปเข้านอน โดยเชื่อว่าตอร์เรสสามารถพาตัวเองออกจากกระเป๋าเดินทางได้เมื่อเขาต้องการออกมา อย่างไรก็ตาม ในเช้าวันรุ่งขึ้นเธอก็ได้พบกับความเป็นจริงอันน่าสยดสยอง เมื่อตอร์เรสนอนนิ่งไม่ตอบสนองอยู่ภายในกระเป๋าเดินทางที่เขาถูกขังไว้ข้ามคืน

ทั้งนี้ มีการค้นพบหลักฐานที่ชัดเจนในโทรศัพท์มือถือของเธอ คลิปวิดีโอบันทึกภาพกระเป๋าเดินทาง ซึ่งมีเสียงตอร์เรสตะโกนว่าเขาหายใจไม่ออก และพยายามตะโกนเรียกชื่อเธอซ้ำๆ แต่การตอบสนองต่อเหตุการณ์อันน่ากังวลนี้ คือเธอเพียงพูดว่า”ใช่แล้ว นั่นคือสิ่งที่เธอทำเวลาเธอบีบคอฉัน” ตามด้วย “โอ้ นั่นคือสิ่งที่ฉันรู้สึกเมื่อคุณนอกใจฉัน”

ในเวลาเดียวกัน การชันสูตรพลิกศพเผยให้เห็นว่า ตอร์เรสมีรอยขีดข่วนที่หลังและคอ มีรอยฟกช้ำบนไหล่ กะโหลกศีรษะ และหน้าผากจากการบาดเจ็บจากวัตถุที่ไม่มีคม เช่นเดียวกับบาดแผลบริเวณริมฝีปากที่แตกออก

วิดีโอของเหยื่อร้องขอความช่วยเหลืออย่างร้อนรน ในขณะที่ผู้ต้องสงสัยถ่ายทำอย่างไม่ตื่นตระหนก ถูกเผยแพร่ไปอย่างกว้างขวางทางออนไลน์ สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคน คลิปที่โพสต์ผ่านแพลตฟอร์ม x มีผู้เข้าชมมากกว่า 10 ล้านครั้ง

 การพิจารณาคดีถูกเลื่อนออกไปหลายครั้ง เนื่องจากมีคำร้องขอเปลี่ยนทนายความหลายครั้ง ปัจจุบันความคืบหน้าของคดียังคงเป็นที่จับตาของสาธารณะชนในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากมีรายละเอียดอันน่าสะพรึงกลัวมากมาย


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »