In Thailand

สาวหน้าชา เพื่อนบ้านเตือนมีเซ็กซ์เบาๆ หน่อย แต่ควัก 25,000 บาท ให้เพื่อขอบคุณ

Written by Thailand News


สาวเจอเพื่อนบ้านมาเตือน บอกให้มีเซ็กซ์ช่วงบ่ายเบา ๆ หน่อย เผยเบื้องหลังทำไมควักเงินให้ 25,000 บาท แทนคำขอบคุณ

บางครั้งการได้รับคำร้องเรียนจากเพื่อนบ้านก็น่ารำคาญ อย่างไรก็ตาม หญิงสาวรายหนึ่งกลับรู้สึกยินดีเมื่อได้รับคำเตือนเรื่องเสียงดังจากเพื่อนบ้าน เพราะมันทำให้เธอได้รู้ความจริงของแฟนหนุ่ม ที่ก่อนหน้านี้เคยวางแผนจะแต่งงานกัน

เว็บไซต์ Mirror Media รายงานว่า สาวไต้หวันรายหนึ่งโพสต์ใน Dcard ว่าเธอได้พบกับเพื่อนบ้านตอนที่เธอออกไปข้างนอกวันหนึ่ง เพื่อนบ้านดูเขินอายและถามเธออย่างสุภาพว่าช่วยเบาเสียงกว่านี้หน่อยได้ไหม และอธิบายให้เธอฟังว่า เพื่อนบ้านรายนี้ย้ายมาที่นี่เป็นเวลาครึ่งปีแล้ว แต่เพราะฉนวนกันเสียงไม่ดี จึงได้ยินเสียงคนสองคนมีเพศสัมพันธ์กันทุกช่วงบ่าย

สิ่งนี้ทำให้ผู้โพสต์ประหลาดใจมาก เพราะเธอออกไปทำงานทุกวัน และแม้กระทั่งไปทำงานในเวียดนามมาทั้งปีในปีที่แล้ว สิ่งนี้ทำให้เธอเริ่มสงสัยว่าแฟนของเธออาจจะนอกใจ

หญิงสาวเล่าว่า เธอและแฟนหนุ่มคบกันมา 13 ปีแล้วตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมต้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ แฟนของเธอยังพูดคุยเรื่องการแต่งงานกับเธอ และแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขาอยากจะแต่งงานกับเธอ เธอไม่เคยคาดคิดว่าแฟนหนุ่มที่จะแต่งงานด้วย จะไม่ซื่อสัตย์ต่อเธอ

หลังจากรู้ความจริงหญิงสาวไม่ได้ไปพูดกับแฟนหนุ่มทันที แต่เธอแอบรวบรวมหลักฐาน และได้รับความร่วมมือจากเพื่อนบ้านที่ช่วยเธอแอบติดตามพฤติกรรมของแฟนหนุ่ม ต่อมาเพื่อนบ้านก็ส่งรูปถ่ายมา และคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดมาให้เธอ เพื่อยืนยันว่าแฟนของเธอเขาทะเลาะกับผู้หญิงคนหนึ่งและเข้าไปในลิฟต์

ในท้ายที่สุดเธอยังมอบเงินมูลค่า 5,000 หยวน (ประมาณ 25,000 บาท) ให้กับเพื่อนบ้านเป็นพิเศษ เพื่อขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือ และสัญญาว่าหากเพื่อนบ้านต้องการความช่วยเหลือจากเธอในอนาคตเธอจะให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่

สุดท้ายหญิงสาวตัดสินใจเลิกรากับแฟนหนุ่ม เพราะเธอทนการทรยศไม่ได้ “ฉันทนไม่ไหว ถ้าไม่รู้ความจริงจากเพื่อนบ้าน บางทีฉันอาจจะอยู่กับคนที่ทรยศฉันต่อไปหรือแต่งงานก็ได้!”

หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างเข้ามาปลอบใจเธอ และบอกว่าโชคดีที่เธอเจอเพื่อนบ้านดี จนทำให้ได้รู้ความจริงก่อนต้องพลาดพลั้งแต่งงานไป ชาวเน็ตบางรายยังเสนอให้เธอส่งหลักฐานให้บริษัทของแฟนหนุ่มของเธอเพื่อแก้แค้นด้วย เพราะดูเหมือนว่าเขาจะใช้เวลาทำงานมาทำเรื่องผิด ๆ 


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »