Entertainment

เปิดกองวิก 3 กับเบื้องหลังสุดจี๊ด…! กองละครชวนฝัน “ดั่งดวงหฤทัย”

Sharing is caring!

“เปิดกองวิก 3” จะพาแฟน ๆ ช่อง 3 เข้าสู่กองละครฟอร์มยักษ์ชวนฝัน “ดั่งดวงหฤทัย” ที่จะมาเผยเบื้องลึก เบื้องหลังของการทำงานที่เรียกได้ว่าทุ่มเทกันสุด ๆ โดยเฉพาะผู้กำกับฝีมือฉมังมาคู่ ไก่-วรายุฑ และบุ๋ม-รัญญา แห่งบริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด ที่มาการันตีความปังทั้งสถานที่ถ่ายทำในต่างประเทศเพื่อให้ได้ภาพและอารมณ์อย่างที่ต้องการ และสามารถชวนฝันได้ดั่งใจ อีกทั้งยังต้องจัดคอสตูมเพื่อความยิ่งใหญ่ สวยงาม และสมจริง ให้ทุกตัวละครได้สง่างามดุจเจ้าชายและเจ้าหญิง รวมไปถึงเอกลักษณ์ ความแตกต่างของสามแดนยิ่งใหญ่ กาสิก พันธุรัฐ และทานตะ

​งานนี้สาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ได้บอกเล่าถึงความอลังการของชุดที่ต้องใช้ถ่ายทำว่ามีชุดเยอะมาก ไม่มีซ้ำกันสักชุด อีกทั้งยังต้องนำชุดไปถ่ายทำต่างประเทศกันเป็นร้อยกิโลกรัมทั้งในประเทศญี่ปุ่น และประเทศออสเตรีย ทั้งยังเผชิญกับสภาพอากาศติดลบกว่า 4 องศา โดยทางหนุ่ม “ป๊อบ-ฐากูร” ยังเจอฉากท้าทายสุดโหด เนื่องจากต้องถอดเสื้อแช่น้ำร้อนกลางหิมะ รวมถึงบทละครที่เต็มไปด้วยคำราชาศัพท์ 
ภาษาไพเราะอีกมากมายที่แม้กระทั่งพระเอกหนุ่ม “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ยังลำบากใจ ด้านสาวน้องเล็ก “แยม-มทิรา” ทำการบ้านอย่างหนักสำหรับการฝึกพูดออกเสียงตามข่าวในพระราชสำนัก เรียกได้ว่างานนี้ทุ่มสุดตัวกันทุกคนจริง ๆ อีกหนึ่งฉากที่ท้าทายความสามารถของสาวคิมเบอร์ลี่ นั่นคือ ฉากขี่ม้า เพราะเจ้าตัวกลัวม้ามาก ๆ แต่สำหรับหนุ่มติ๊กที่เคยผ่านการแสดงควบม้ามาบ้างแล้ว เรียกได้ว่าปราบเซียน​

​เรียกได้ว่าสมชื่อจริง ๆ กับละครฟอร์มยักษ์ เพราะพี่ไก่ทุ่มงบจัดเต็มแบบสุดตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม สถานที่ถ่ายทำ และฉากต่าง ๆ ล้วนสรรค์สร้างให้ตระการตาแฟนละครทุกคน นอกจากพระ-นาง 2 คู่แล้ว ยังมีนักแสดงที่จะมาเพิ่มความอลังการให้กับละครเรื่องนี้ อาทิ จอย-รินลณี, ฝ้าย-ณัฏฐพัชร์, แจ็ค-เมธัส และเหล่ากองทัพนักแสดงมากฝีมือ ถึงจะออกมาเพียงไม่กี่ฉาก แต่ก็ต้องคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน 
ให้ทุกตัวละครมีบทบาทที่จำได้ขึ้นใจ 

ติตดามเบื้องหลังก่อนจะไปรับความสวยงามแบบตรึงตราตรึงใจกันก่อนได้ใน “เปิดกองวิก 3 
ดั่งดวงหฤทัย” วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 23.05 น. ทางช่อง 3 กด 33

Sharing is caring!
Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »