In Thailand

เมอร์แมนจำเป็น กลายเป็นไวรัลข้ามคืน หลังโชว์เซอร์ไพรส์สุดฮา ฉีกทุกกฎเงือก

Written by Thailand News

          เมอร์แมนหนุ่มกลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน หลังโชว์เซอร์ไพรส์สุดฮา ฉีกทุกกฎนางเงือกสาว โด่งดังจนได้งานประจำเต็มตัว          วันที่ 11 มีนาคม 2567 เว็บไซต์เซาธ์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มีคลิปวิดีโอการแสดงเงือกใต้น้ำที่ฉางชุนจงไท่ โอเชียนเวิลด์ ในมณฑลจี๋หลิน ประเทศจีน ถูกแชร์ต่อกันจนกลายเป็นไวรัลโด่งดัง เมื่อเงือกสาวติดภารกิจส่วนตัว ทำให้พนักงานหนุ่มรายหนึ่งต้องมารับหน้าที่แสดงแทนเป็นการชั่วคราว ทว่าผลงานของเขากลับกลายเป็นความเซอร์ไพรส์ที่สร้างเสียงหัวเราะได้อย่างไม่คาดคิด 

          จากคลิปวิดีโอที่ถูกนำมาเผยแพร่ จะเห็นว่า เมอร์แมนหนุ่มรายนี้มีหุ่นที่ค่อนข้างท้วม เขาลงไปใต้น้ำในสภาพเปลือยท่อนบน ส่วนท่อนล่างสวมหางนางเงือกลายดอกไม้สีสันสดใส เขาโชว์บีบและเขย่าพุงที่มีการวาดกล้ามเนื้อหน้าท้องปลอม ๆ ขึ้นมา พร้อมทั้งทำหน้าและท่าทางสุดตลก จนนักท่องเที่ยวที่ไปชมต่างพากันขบขัน

          หลังจากคลิปวิดีโอแพร่สะพัดไปในโลกออนไลน์ เมอร์แมนหนุ่มรายนี้ก็ได้รับความสนใจจนโด่งชั่วข้ามคืน มีแฟน ๆ หลายคนชื่นชอบประทับใจถึงขนาดตามไปชมตัวเป็น ๆ ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำดังกล่าว พร้อมทั้งถ่ายคลิปวิดีโอนำมาแชร์ต่อกัน จนกลายเป็นที่นิยม

          เดิมทีเมอร์แมนหนุ่มรายนี้ (ไม่เผยชื่อ) ไม่ได้เป็นนักแสดงเงือกแต่อย่างใด เขาทำงานเป็นพนักงานพาร์ตไทม์ในตำแหน่งอื่นที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ เขาเพียงมาแสดงแทนนางเงือกที่เป็นนักแสดงประจำ ในช่วงที่พวกเธอลาหยุดตอนเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา

          อย่างไรก็ดี ภายหลังจากที่คลิปวิดีโอของเขากลายเป็นไวรัล เขาก็ได้รับการเลื่อนขั้นให้เป็นนักแสดงเงือกเต็มตัว ซึ่งรายได้ก็ทำให้เขาปฏิเสธไม่ลง

          เมอร์แมนหนุ่ม ยอมรับว่า
เขาอ้วนมากจนไม่มีเสื้อผ้าชุดนักแสดงที่เหมาะกับเขา
ทางพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจึงประดิษฐ์หางเงือกแบบพิเศษ
โดยใช้ผ้าที่มีสีสันลวดลายสดใส
ซึ่งนำมาจากผ้าที่ใช้ทำเป็นเสื้อกั๊กตัวเล็กแสนน่ารักสำหรับโชว์ของนกเพนกวิน 

          ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชอบเมอร์เมดหนุ่มรายนี้
หลายรายเข้าไปแสดงความคิดเห็นติดตลก บ้างก็เรียกว่า “ปลาคาร์พหัวโต”
ในขณะที่บางรายก็แซวขำขันว่า “ถ้าเขาโชว์ไปเรื่อย ๆ
เดี๋ยวก็จะมีกล้ามหน้าท้องของจริง” และรายหนึ่งกล่าวว่า
“ขอบคุณสำหรับการแสดงที่แปลกตา แต่ฉันขอผ่านดีกว่า
เพราะที่บ้านก็มีสามีหุ่นแบบนี้ให้ดูทุกวัน…”


ขอบคุณข้อมูลจาก South China Morning Post
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »