Entertainment

“บอย-เกรท-ชิปปี้” คึกคักวอร์มเท้าลงสนามพาวิ่งลงใต้ถิ่นกำเนิดยางพารา จ.ตรัง กับงาน “50th CH3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย”

Sharing is caring!

วิ่งส่งไม้ต่อในสนามที่ 4 จังหวัดตรัง จัด บอย-ปกรณ์, เกรท-วรินทร และหญิงสาวเพียงหนึ่งเดียว  ชิปปี้ ศิรินทร์ เสิร์ฟความสุขอย่างต่อเนื่องในงาน “50th CH3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย” พร้อมด้วยแก๊งศิลปินดาราอีกมากมาย อาทิ อเล็กซ์ เรนเดลล์, ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัยกระทิง-ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์, พัส-กันติพัส นาคปั้น, หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ, ท็อป-จรณ โสรัตน์, เฟิสท์-
เอกพงศ์ จงเกษกรณ์, ไผ่-วิศรุต หิรัญบุศย์, กิก-ดนัย จารุจินดา, เก่ง-ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์ และยังมีนักข่าวสายกีฬา 
บิ๊กจ๊ะ-สาธิต กรีกุล 
ที่ขอร่วมลงสนามด้วย ตามมาด้วยทีมผู้จัดอย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา, จ๋า ยศสินี และ น้องชาย 
เจ็ท ณัฐพงศ์ 
ยกทีมมาทั้งครอบครัวมาร่วมออกกำลังกายไปด้วยกันในสนามที่ 4 จังหวัดตรังครั้งนี้เริ่มเปิดตัววิ่งด้วย “คุณอริยะ พนมยงค์”กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และ “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานผลิตรายการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารช่อง 3 อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก “คุณลือชัย เจริญทรัพย์” ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง มาร่วมเปิดงานในครั้งนี้ณ  สนามกีฬาจังหวัดตรัง สนามที่ 4 จาก 5 ภูมิภาค

​สนามวิ่งครั้งนี้เริ่มต้นต้อนรับคนเมืองตรังตั้งแต่เมื่อ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 กับการขายเสื้อหน้างานให้กับแฟนๆ ที่ตั้งหน้าตั้งตารอลงสมัครวิ่งด้วยตนเอง พร้อมเจอกับเหล่าทัพนักแสดงที่ขอมาร่วมขายเสื้อและเซ็นปฏิทินให้กับแฟนช่อง 3 โดยรายได้ส่วนหนึ่งที่ได้จากงานในวันนี้จะมอบให้กับ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย และเหล่ากาชาด จ.ตรัง ได้บุญแล้วยังอิ่มใจไปกับรอยยิ้มและเสน่ห์น่ารักๆด้วยการแหลงภาษาใต้ทำเอาพ่อแม่พี่น้องละลายกันไปถ้วนหน้าทั้งนี้หนุ่ม “ท็อป-จรณ” มาทั้งทีได้โอกาสขอปล่อยของชวนดูละคร “ทุ่งเสน่หา” เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากเหล่าแฟนๆ ไปแบบไม่ธรรมดาก่อนพร้อมออกวิ่งไปพร้อมกันในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563

บรรยากาศเริ่มต้นกันตั้งแต่เช้าตรู่ ก่อนพิธีกรเริ่มจับไมค์พูดบรรเลงความสนุกบนเวทีกับเหล่าศิลปินดาราพร้อมด้วยเหล่านักวิ่งเมืองตรังและจังหวัดใกล้เคียงชวนวอร์มอัพร่างกายยามเช้าด้วยบรรยากาศสดชื่น โดยงานนี้แฟนๆ ทุกคนทุกฝ่ายต่างเตรียมความพร้อมกันมาอย่างเต็มที่ พร้อมลงสนามไปใกล้ชิดกับดาราศิลปินที่ชื่นชอบ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นสมชื่องาน วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย และได้มีการรับมอบเงินสนับสนุนให้แก่ กาชาดจังหวัดตรัง โดยมี คุณเอื้อจิตร เจริญทรัพย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง เป็นผู้รับเงินสนับสนุนในครั้งนี้ก่อนปล่อยความสุขและได้รับเสียงหัวเราะไปกับหนุ่มสายฮา บอย-ปกรณ์ด้วยท่าโยกย้ายส่ายสะโพกยังแบบไม่อายใคร ขอจับ เกรท-วรินทร มาส่ายสะโพกแข่งไปด้วยกันงานนี้สาวสวยหนึ่งเดียวอย่าง ชิปปี้-ศิรินทร์ ถึงกับกุมขมับกันเลยทีเดียว

งานนี้หนุ่ม “บอย-ปกรณ์” ได้พูดถึงงานครั้งนี้ว่า “วันนี้มีแฟนคลับตามมาเพียบเลย มีทั้งที่ลงทะเบียนมา และมาเจอกันหน้างาน แล้วได้ข่าวมาว่าเมื่อวานมีคนมาซื้อเสื้อเพิ่มเยอะเลย ขายหมดเกลี้ยง เป็นเรื่องที่น่าดีใจและขอบคุณมาก ๆ ครับ ที่ให้ความสนใจ ออกไปเจอทุกคนสนุกแน่ ๆ อยู่แล้ว ความจริงที่มาวิ่งวันนี้ไม่ว่าจะ 5 กิโล หรือ 10 กิโล มันก็คือ Fun run วิ่งเอาสนุกละก็ได้ทำบุญด้วย เป็นจุดประสงค์สำคัญในการจัดงานวิ่งครั้งนี้เราไม่ได้จะวิ่งเพื่อแข่งขันกับใคร ต้องได้ที่ 1 วิ่งได้ทำบุญได้สนุกด้วยกันครับ”

ด้าน “เกรท-วรินทร” ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ตอนวอร์มร่างกายอาจจะดีดกว่านี้ ตอนนี้วิ่งเสร็จแล้วอาจจะพลังลดลง แต่ว่าก็ดีใจมากครับที่เพราะทุกคนมากันเยอะมาก ตอนวิ่งระหว่างทางก็มีความสุขสนุกสนาน ก็ขอบคุณมากเลยครับที่มา ร่วมกิจกรรมแล้วก็มาวิ่งด้วยกันเยอะเลย เชื่อว่าการวิ่งครั้งนี้ทุกคนน่าจะได้ความสุขระหว่างทาง คือ เส้นชัยจะใช้เวลาเท่าไหร่ไม่เป็นไร แต่ระหว่างทางเราก็ได้รับรอยยิ้ม มีความสุขไปด้วยกัน 
เราก็แฮปปี้แล้วครับ”

ปิดท้ายด้วยสาวยืนหนึ่ง “ชิปปี้-ศิรินทร์” ได้ให้สัมภาษณ์ปิดท้ายว่า “ครั้งนี้ไม่ได้ฟิตร่างกายเลย เอาจริงเวลาเราวิ่งที่บ้าน เราก็จะวิ่งแบบ 5-6 โลอยู่แล้ว เราวิ่ง 5 โล มันก็โอเค ไม่ได้ใช้ร่างกายตัวเองมากเกินไป สำหรับชิป หลาย ๆ ครั้งก็จะวิ่งแบบมีการกุศลอยู่แล้ว สำหรับชิป ชิปชอบไอเดียนี้ เพราะมันได้ทั้งออกกำลังกาย และได้บุญด้วย มันมีแต่ได้กับได้ มันไม่มีอะไรเสียหาย ได้ทั้งตัวเรา ได้ทั้งตัวคนอื่น ก็อยากจะชวนคนอื่นมาวิ่งด้วยนะคะในจังหวัดสุดท้ายฝากทุกคนนะคะใครที่อยุ่แถวสุพรรณฯ ก็มาวิ่งกันได้นะคะ มีพี่โป๊ป พี่เบลล่า มาซื้อเสื้อแล้วก็มาวิ่งกันเยอะ ๆ นะคะ”

​ปิดท้ายด้วยพิธีมอบเสื้อ Finisher ให้กับผู้ที่ทำเวลาดีที่สุด 50 อันดับชาย และ 50 อันดับหญิง ในการแข่งวิ่งระยะ 10 ก.ม. และสุดท้ายเตรียมตัวพบกับความสุขส่งท้ายกับสนามที่ 5 จ.สุพรรณบุรี ของกิจกรรม 
“50th CH3Charity Infinity Run” ในวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand หรือ Facebook Fanpage : ch3infinityrun สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร 080-383-5090

Sharing is caring!


Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »