In Thailand

เจ้าสาวใกล้คลอด อุ้ยอ้ายขึ้นเวที เบื้องหลังยิ่งแซ่บ ไม่ได้พลาดท้อง แต่จงใจแก้เกมคุณแม๊

เจ้าสาวใกล้คลอด อุ้ยอ้ายขึ้นเวที เบื้องหลังยิ่งแซ่บ ไม่ได้พลาดท้อง แต่จงใจแก้เกมคุณแม๊
Written by Thailand News

เจ้าสาวท้องโต 8 เดือน อุ้ยอ้ายขึ้นเวที รู้เบื้องหลังยิ่งแซ่บ ไม่ได้พลาดท้อง แต่วางแผนมาแก้เกมแม่ตัวเอง!

มีภาพงานแต่งที่ถูกเผยแพร่ในโซเชียลฯ เจ้าบ่าวยืนจับมือเจ้าสาวตั้งครรภ์ 8 เดือน ท้องโตใกล้คลอด ทั้งสองคนน่ารักมากๆ แววตาเต็มไปด้วยความรัก อย่างไรก็ดี กว่าจะได้เข้าพิธีวิวาห์แท้จริงแล้วพวกเขาต้องเผชิญกับปัญหามากมาย

ในตอนแรกทั้งคู่ถูกแม่ของเจ้าสาวขัดขวางจนเกือบทำให้ต้องแยกทางกัน เนื่องจากสภาพครอบครัวของเจ้าบ่าวค่อนข้างย่ำแย่ ในด้านหนึ่ง แม่ห่วงว่าลูกสาวจะมีชีวิตครอบครัวที่ลำบาก จึงหวังว่าลูกสาวจะได้แต่งงานกับผู้ชายที่ดีกว่านี้ และในทางกลับกัน แม่ก็ต้องการใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ เพื่อเก็บเงินสินสอดด้วย เธอจึงไม่เห็นด้วยกับความรักของลูกสาวมาโดยตลอด

ถ้าเป็นคนอื่นๆ ก็อาจจะฟังคำแนะนำของพ่อแม่ เลือกที่จะประนีประนอมเมื่อครอบครัวไม่เห็นด้วย แล้วยอมยุติความสัมพันธ์กับคนรักซะ ในขณะที่บางคู่ก็พยายามสรรหาวิธีมาพิสูจน์ตัวเอง หรือหาวิธีแก้ไขปัญหา เพื่อทำให้พ่อแม่ยอมรับการแต่งงาน

อย่างไรก็ดี คู่รักในงานแต่งข้างต้นนอกจากรักกันมากๆ แล้ว ยังรักอิสระมากด้วย พวกเขาจงใจ “ท้องก่อนแต่ง” เพื่อให้แม่ของเจ้าสาวไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากต้องเห็นด้วยและยอมรับการแต่งงาน

ทางด้านแม่เจ้าสาวเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาว่า แม้ว่าลูกเขยของเธอจะยากจน และแม้ว่าเธอจะไม่เห็นด้วยกับลูกสาว ที่ต้องการแต่งงานกับชายยากจนคนนี้เท่านั้น แต่เพราะตอนนี้ลูกสาวของเธอตั้งครรภ์แล้ว ถ้าไม่แต่งกับคนนี้จะไปแต่งกับใครได้อีก

เมื่อเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตบางคนแสดงความคิดเห็นว่า เจ้าสาวทำได้ดีมาก เจ้าบ่าวก็ฉลาดมาก การสู่ขออาจไม่ง่าย แต่วิธีนี้คือเคล็ดลับที่ได้ผลแน่นอน ในการจัดการกับแม่ภรรยาที่พยายามเอาชนะ ตอนนี้ก็ไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธอีกต่อไป

ในขณะที่บางคนแสดงความคิดเห็นว่า ตัวเจ้าสาวเองอาจเสียใจในอนาคต หากความสัมพันธ์กับสามีไม่ดีอย่างที่หวัง ในตอนนั้นเธอจะรู้สึกว่าได้ไม่คุ้มเสีย แต่มันก็สายเกินไปที่จะมาร้องไห้ เสียใจกับการตัดสินใจครั้งนี้ และเสียใจที่ไม่ฟังพ่อแม่ของตัวเอง!


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »