In Thailand

ขนลุกซู่ หนุ่มขับรถหลงทาง เจอผียืนมอง ขับหนีก็แล้ว แต่โผล่มาให้เห็นถึง 4 ครั้ง

Written by Thailand News

หนุ่มเล่าประสบการณ์ขนหัวลุก เกิดหลงทางขณะขับรถไปส่งของ เจอผียืนมอง ขับหนีก็แล้ว แต่โผล่มาให้เห็นถึง 4 ครั้ง

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก จ่าดับ จำเปาะ โพสต์เล่าเรื่องราวขนลุก หลังจากขับรถไปส่งของ แล้วเจอกับทางเปลี่ยว ก่อนจะเจอเรื่องไม่คาดคิดถึง 4 รอบ 

ผู้โพสต์ ระบุว่า “มาเริ่มเล่าภาพและคลิปทุกภาพ เป็นสิ่งที่ถ่ายก่อนจะเจอเรื่อง ส่วนตัวไม่กลัวผี เวลาวิ่งงานเจอที่เปลี่ยวๆ ก็จะจอดถ่ายรูป ส่งให้เพื่อนดูประจำว่าทางเปลี่ยวแล้ว ค่ำแล้ว เลยจอดถ่ายรูปไม่คิดอะไร”

เรื่องของเรื่องคือ ผมรับงานจากลาดพร้าวมาส่ง 2 ที่ คือเทพารักษ์ สุดท้ายบางบ่อ ส่งเสร็จตัวสุดท้ายเวลาประมาณ 2 ทุ่ม บ้านลูกค้าคนสุดท้ายอยู่ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 8-9 กิโล ตามทางจะเป็นบ่อปลา บ่อกุ้ง สุดลูกหูลูกตา เป็นทางตรงโค้งนิดหน่อย มีสะพานข้ามคลองเล็กๆ เยอะมาก

แต่ดึกแล้ว คิดว่าเวลานี้ไม่มีงานแล้ว เลยจะตีรถกลับมาบ้านแถวตากสินเลย เลยเปิดกูเกิ้ลแมพ ถ้ากลับทางเดิมใช้ระยะประมาณ 60 กิโลได้ แต่แมพเสนอทางอีกทาง ประหยัดกิโลไปได้ 17 กิโล ประหยัดเวลาไป 20 นาที เลยตัดสินใจไปทางนั้น แล้วแวะถ่ายรูปตามที่เห็น

ผมขับตามแมพไปเรื่อยๆ แมพบอกให้กลับรถเบี่ยงเข้าใต้สะพานข้ามคลองเล็กๆ *(รูปที่ 1) ก็ขับตามทางเข้าไป เป็นทางดีถนนลาดยางปกติ มีไฟบ้าง ไม่มีไฟบ้างเป็นช่วง ๆ หลังจากวนผ่านใต้สะพานมาแล้วก็ไม่ได้เอะใจอะไร

จนขับไปได้สักพักประมาณ 5 กิโล เจอทางตัน (รูปที่2) แต่ทางตันนั้นมีช่องให้จยย.ขับเข้าไปได้ มีทางให้ไปถนนปูน แต่ไม่มีไฟสักดวง ก็คิดซักพักว่าจะไปต่อดีไหม กลัวถนนขาด กลัวทะลุไม่ได้ เลยตัดสินใจวนรถกลับทางเดิมดีกว่า ไกลหน่อยแต่ปลอดภัย

พอกลับรถมาแล้ว พยายามจะมองหาสะพานเดิมที่ลอดมา แต่ไม่เจอสักที เราขับมาจนเอะใจว่าควรจะถึงสะพานที่ลอดมาได้แล้ว เพราะตอนมาก็ไม่ไกลเลย พยายามมองหาคน เพื่อถามทางว่าออกถนนใหญ่ยังไง ระหว่างมองหาสะพานที่ลอดมานั้น

ผมเจอสะพานข้ามคลองแรก เห็นคนยืนอยู่หันหน้าไปทางบ่อปลา ทางคลอง มองตรงออกไป ยืนเฉยๆ นิ่งๆ รูปร่างท้วมๆ ไปทางอ้วนใส่เสื้อโปโลสีขาว กางเกงยีนส์สีเข้มขายาว แต่ด้วยความเร็วในการขับถนนโล่งๆ ก็มาเกิน 80 แล้ว เลยถามไม่ทัน เลยจอดดูแมพอีกครั้ง ชั่งใจว่าจะกลับรถไปถามดีไหม แต่ก็ไม่ ผมเลยขับมาเรื่อยๆ พยายามมองหาคนเพื่อจะถาม

ผมผ่านสะพานที่ 2 เจอคนยืนอยู่อีกครั้ง เสื้อตัวเดิม กางเกงตัวเดิม หันหน้าไปทางเดิม นิ่งๆ เหมือนเดิม ตอนนั้นใจกลัวแล้ว ว่าไม่ใช่คนแน่ๆ จึงตัดสินใจเร่งความเร็งกว่าเดิม ตอนนั้นขนหัวลุก จะร้องไห้แต่ร้องไม่ออกแล้ว พอเร่งไปอีก

เจอสะพานที่ 3 เจอคนๆ เดิมชุดเดิม แต่ไม่มีหัว มีแค่ส่วนคอลงมาถึงตีน ถอยหลังประมาณ 3 ก้าว แล้ววิ่งกระโดดลงน้ำไป ได้ยินทั้งเสียงและภาพชัดเจน เพราะเป็นถนนทางตรง ตอนนั้นคือกลัวมากแล้ว พยายามไม่มองอะไรทั้งนั้น รีบขับให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้

จนมาถึงสะพานที่ 4 ผมเห็นตั้งแต่ไกลๆ แล้วว่ามีอะไรอยู่ แต่รอบนี้เขาไม่ได้อยู่บนฟุตปาธ แต่ยืนอยู่เลนซ้ายเลนที่ 1 ผมขับรถอยู่เลนที่ 2 แต่รอบนี้มีหัวและหันหน้ามาทางถนน แต่ไม่ได้หันมองทางผม ด้วยความที่ทางมันตรง ห้ามตาไม่ให้มองไม่ได้ เลยมองไป ปรากฏว่า ชุดเดิม คนเดิม รอบนี้มีหัว แต่ ….ไม่มีหน้า ไม่มีตาไม่มีคิ้วไม่มีจมูกไม่มีปาก มีแค่ผมกับลำตัว ยืนนิ่งๆ แต่หันมา

ตอนนั้นผมขับอยากเดียว เชื่อแล้วว่ามีผี ไม่มองกลับหลังมาดู ขับมาเรื่อยๆ เจอสะพานที่วนลอดมา รีบขับกลับทางเดิม จนเจอวัยรุ่นสองคน กำลังนั่งเล่นกัน เลยได้ถามทาง ว่าออกบางนาตรงไหน จึงออกมาถูก วัยรุ่นถามว่ามาจากไหน ข้างในถนนมันยังสร้างไม่เสร็จ มาได้ยังไง พอได้รู้ทางก็รีบกลับมาเล่าเลย เชื่อแล้วว่ามีจริง ใครจะไปยืนมืดๆ แบบนั้น เจอถึง 4 ครั้ง

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นไวรัล มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย คนที่เคยผ่านจุดดังกล่าวยังบอกว่าตอนกลางวันยังไม่อยากผ่านเพราะเป็นทางเปลี่ยว ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนก็เข้ามาแปะข่าวว่าจุดดังกล่าวเคยมีเหตุฆาตกรรมมาแล้ว


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »