Entertainment

ฟ้าใส ปวีณสุดา ได้ใจคนไทยไปเต็ม ๆ เข้ารอบลึก Top 5 Miss Universe 2019

Sharing is caring!

แอตแลนตา สหรัฐอเมริกา, 8 ธันวาคม  2562 (ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐฯ) – สิ้นสุดการรอคอยสำหรับการการประกวด Miss Universe 2019 รอบตัดสิน (Final Competition) ในวันนี้ ตัวแทนประเทศไทย ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ทำดี ได้ใจ เข้าถึงรอบลึก 5 คนสุดท้าย (Top 5) ส่วนผู้ครอบครองตำแหน่ง Miss Universe คนที่ 68 และสวมมงกุฎอันเลอค่าโฉมใหม่ The Power of Unityออกแบบและสนับสนุนโดย MOUAWAD แบรนด์แฟชั่นจิวเวลรี่ชั้นนำระดับโลก มูลค่ากว่า 5 ดอลลาร์สหรัฐหรือราว 150 ล้านบาทไทย ได้แก่สาวสวย เก่ง และมีจุดยืนที่โดดเด่น Zozibini Tunzi อายุ 26 ปี จากประเทศแอฟริกาใต้ ส่วนรองอันดับ 1 Miss Universe 2019 ได้แก่ Madison Anderson อายุ 24 ปี จากประเทศเปอร์โตริโก และรองอันดับ 2 Miss Universe 2019 ได้แก่ Sofía Aragón อายุ 25 ปี จากประเทศแม็กซิโก 

สำหรับการประกวด Miss Universe 2019 รอบตัดสินครั้งนี้จัดขึ้นที่ไทเลอร์ เพอร์รี่ สตู ดิโอส์ (Tyler Perry Studios) แอตแลนตา สหรัฐอเมริกา โดยมี Steve Harvey รับหน้าที่เป็นพิธีกรหลัก พร้อมด้วย Olivia Culpo ตำแหน่ง Miss Universe 2012 และ Vanessa Lachey ตำแหน่ง Miss Teen USA 1998 เป็นพิธีกรหลังเวที วันนี้สาวงามตัวแทนจาก 90 ประเทศทั่วโลกต่างเปล่งประกายConfidently Beautiful อย่างโดดเด่น การแข่งขันเริ่มต้นด้วยการคัด 5 คนแรกจากกลุ่มปวีปแอฟริกาและเอเชียแปซิฟิก ซึ่งฟ้าใส ปวีณสุดา ในสายสะพาย THAILAND ผ่านฉลุยเข้าสู่รอบ 20 คน ไปพบผู้ผ่านเข้ารอบจากทวีปยุโรป อเมริกา และ Final Five ซึ่งคัดจากทุกทวีป 

จากนั้นได้เปิดโอกาสให้มีการแนะนำตัวเองสั้น ๆ 15 วินาทีเพื่อให้ทั่วโลกได้รู้จัก ต่อด้วยการประกาศผลผู้ผ่านเข้าสู่รอบ 10 คนเข้ามาประชันโฉมอวดรูปร่าง ความมั่นใจ และบุคลิกภาพที่ดีในชุดว่ายน้ำ และความสง่างาม แสดงความเป็นตัวตนในชุดราตรี ซึ่งเปิดตัวอย่างมีสีสันด้วยโชว์ไฮไลท์ที่ Ally Brooke ศิลปินสาวชาวอเมริกันเป็นผู้ขับร้องเพลงประกอบ ในรอบนี้ฟ้าใส ปวีณสุดา เผยคาแรกเตอร์เด่น ทั้งเอกลักษณ์ไทยและการนำเสนอความงามในรูปแบบสากลได้เป็นอย่างดีในชุดว่ายน้ำแบรนด์ G. Sonsie และชุดราตรีแบรนด์ Surface ทำหน้าหน้าที่สุดพลังให้ทั่วโลกได้ชื่นชม เข้าถึงรอบลึกที่ 5 คนสุดท้าย แม้ไม่ได้ครองมงกุฎแต่ได้ใจแฟน ๆ ชาวไทยไปเต็ม ๆ 

สำหรับรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมในปีนี้ ได้แก่ มาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้านที่เลือกนำเสนอความเจริญทางวัฒนธรรมด้านอาหารของตนเองได้อย่างงดงามและน่าประทับใจแฟน ๆ สามารถเกาะติดทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวของฟ้าใส ปวีณสุดา ได้อย่างต่อเนื่องในช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการ ที่เว็บไซต์ https://missuniverse.in.th เฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th และอินสตาแกรม missuniverse.in.th

Sharing is caring!
Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »