In Thailand

หนุ่มย้อนความหลัง พบเจ้าสาวครั้งแรกตอน 10 ขวบ อีก 10 ปีเจอกันใหม่ ปิ๊งรักเลย

Written by Thailand News

            หนุ่มย้อนความหลัง เจอเจ้าสาวครั้งแรกตอน 10 ขวบ จากเด็กน้อยในวันนั้น อีก 10 ปีได้เจอกันใหม่ เลื่อนสถานะกลายเป็นภรรยา เชื่อคือโชคชะตา ฟ้ากำหนดมาแล้วเรื่องราวความรัก
            วันที่ 23 ธันวาคม 2566 เว็บไซต์ HK01 มีรายงานเรื่องราวความรักและโชคชะตาของชายอินโดนีเซียคนหนึ่ง ซึ่งได้พบเจอกับเด็กน้อยคนหนึ่งเมื่อครั้งที่เธออายุเพียง 10 ขวบ แต่ใครจะคิดว่าในอีก 10 ปีต่อมา จะได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง และเปลี่ยนสถานะจากน้องสาวที่น่ารักในวันนั้น กลายมาเป็นภรรยาและแม่ของลูกในวันนี้

            เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจาก คามิล ผ่านทาง TikTok ของเขา เมื่อเขาได้ทำคลิปบอกเล่าจุดเริ่มต้นที่ได้พบกับภรรยา ซึ่งมีอายุห่างกันถึง 10 ปี โดยพบว่าหนึ่งในภาพที่เขานำมาเปิดเผย เป็นภาพของตัวเขาเองที่ถ่ายรูปคู่กับเด็กหญิงเสื้อยืดสีชมพู

            คามิล เผยกับสื่อท้องถิ่นว่า เด็กหญิงในภาพคือภรรยาของเขา ที่ตอนนั้นอายุเพียง 10 ขวบ “ผมเจอเธอครั้งแรกในปี 2554 และเธอยังเป็นเด็กน้อยในตอนนั้น”

เรื่องราวความรัก

            ย้อนกลับไปในปี 2554 คามิลซึ่งเรียนอยู่ชั้นวิทยาลัย ไปได้ร่วมกิจกรรมอาสาสมัครบริการชุมชน ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อฉลองวันชาติอินโดนีเซีย ตอนนั้นมีเด็ก ๆ จากในหมู่บ้านมาร่วมกิจกรรมด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ ฟีตรียา

            เนื่องจากฟีตรียาเป็นเด็กน้อยคนหนึ่ง เขาเลยมองเธอเป็นแค่น้องสาว ไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่านั้น แต่เด็กหญิงปลื้มและติดเขามาก ไม่ยอมให้เขาจากไปหลังจากที่เขาเสร็จงานอาสาสมัคร แถมยังถึงขั้นขโมยกุญแจรถมอเตอร์ไซค์ของคามิลไปด้วย เพราะไม่อยากให้เขาจากไป

            คามิลเห็นดังนั้นจึงสัญญาว่าจะกลับมาเยี่ยมเธออีก ฟีตรียาจึงยอมคืนกุญแจรถให้พี่ชายคนนี้ เขาจึงขับรถกลับบ้านไปได้

 

เรื่องราวความรัก

            อย่างไรก็ตาม นับจากนั้นทั้งคู่ก็ขาดการติดต่อกันไป จนกระทั่งหลายปีต่อมา ฟีตรียา ได้ทักไปยังเฟซบุ๊กของแม่คามิล เพื่อถามไถ่ถึงความเป็นอยู่ของเขา ด้วยเหตุนี้ทั้งคู่เลยได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในปี 2564
 

            แต่ใครจะคิดว่าการเจอกันในครั้งนี้ จะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเปลี่ยนไป และร้อนแรงขึ้นทันที ไม่ช้าก็นำไปสู่การพูดคุยเรื่องแต่งงาน ซึ่งคามิลเผยว่า การตัดสินใจเรื่องแต่งงานมีขึ้นใน 1 ปีต่อมา ช่างเป็นการจัดสรรอันงดงามจากพระเจ้าโดยแท้  
 
            ทั้งนี้ ในที่สุดคามิลและฟีตรียาก็ได้แต่งงานกัน โดยจัดงานขึ้นที่บ้านเกิดของเธอ และขณะนี้ภรรยาสาวก็กำลังตั้งครรภ์พยานรักของทั้งคู่ นับว่าเป็นช่วงเวลาที่แสนสุขของครอบครัวอย่างยิ่ง

            เรื่องราวความรักของทั้งคู่กลายสร้างความประทับใจและเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์ของอินโดนีเซียอย่างรวดเร็ว โดยมีผู้คนมากมายเข้ามาร่วมอวยพร ให้พวกเขาได้พบแต่ความสุขนับจากนี้ และชื่นชมว่าการที่พวกเขาได้เจอกันเมื่อ 10 ปีก่อนนั้น น่าจะเป็นการจัดการของพระเจ้าแน่ ๆ

เรื่องราวความรัก
เรื่องราวความรัก

ขอบคุณข้อมูลจาก HK01
 
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »