In Thailand

เปิดใจ! เมนเทอร์ CHUANG ASIA “แจ็คสัน หวัง” นำทีมเฟ้นหาไอดอลระดับโลก

Written by Thailand News

จัดใหญ่! จัดเต็ม! สมกับสถานะสุดยอดเมกะโปรเจกต์ที่หลายคนรอคอยจริงๆ สำหรับ รายการ CHUANG ASIA รายการไอดอลเซอร์ไววัลระดับเอเชีย เพื่อเฟ้นหาคลื่นลูกใหม่ และพัฒนาศักยภาพภายใต้มาตรฐานระดับโลก!! มุ่งสู่การเป็นศิลปินอินเตอร์เนชันแนลไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มแรก ที่แจ้งเกิดจากประเทศไทย ผลิตโดย WeTV

โดยรายการ CHUANG ASIA ได้จัดแถลงข่าว และเปิดกองถ่ายทำวันแรกอย่างเป็นทางการ เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (21 ธ.ค.) ท่ามกลางบรรยากาศการต้อนรับ ทั้งจากสื่อมวลชน แฟนคลับชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่มาร่วมให้กำลังใจ ทีมเมนเทอร์ รวมถึงผู้เข้าแข่งขัน ณ ศูนย์การค้า ICONSIAM อย่างล้นหลาม

ขณะเดียวกันทางด้านลีดเมนเทอร์ แจ็คสัน หวัง รวมถึงสมาชิกเมนเทอร์ผู้ร่วมทีม อย่าง ไมค์ พิรัชต์, เจฟ ซาเตอร์ และ เนเน่ พรนับพัน ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงความพิเศษสุดเอ็กซ์คูลซีฟ ที่รอให้แฟนๆ ได้รับชมผ่านรายการ CHUANG ASIA ด้วยว่า …

ไมค์ พิรัชต์ – วันนี้รายการ CHUANG ASIA เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ ซึ่งความน่าสนใจของรายการนี้ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ว่ายังไปถึงในระดับเอเซีย และทั่วโลกเลยครับ

เจฟ ซาเตอร์ – ส่วนตัวผม ผมรู้สึกว่า เวลาที่เราเห็นรายการที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความเป็นไอดอล มันก็มักจะมีสแตนดาร์ดอะไรบางอย่างที่มากำหนดผู้เข้าแข่งขัน แต่สำหรับรายการนี้ เราไม่มีอะไรแบบนั้นเลยครับ เพราะว่าทุกคนมาจากหลากหลายประเทศ และทุกคนก็มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ฉะนั้นเราจะได้เห็นความสนุกสนาน ความเอนเตอร์เทน แบบครบรสแน่นอน 

เนเน่ พรนับพัน – จากประสบการณ์ของเนเน่ที่ก็เคยผ่านการแข่งขันมาแล้วเหมือนกัน ถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง เอ่อ…จริงๆ ก็ไม่ได้รู้สึกถึงความแตกต่างมากนะคะ แต่ถ้าจะให้พูดก็คงเป็นเรื่องของความเปิดกว้าง จากที่เมื่อก่อนการแข่งขันจะอยู่แค่ในประเทศนั้นๆ แต่ว่าตอนนี้มันมีความหลากหลายมากขึ้น ซึ่งเนเน่เองก็สามารถที่จะแชร์ประสบการณ์ของตัวเองกับน้องๆ ทุกคนได้ด้วยค่ะ

ด้าน แจ็คสัน หวัง ลีดเมนเทอร์ ได้เผยถึงเป้าหมาย และความตั้งใจสำคัญซึ่งเป็นหัวใจหลักของรายการ CHUANG ASIA ว่า “เป้าหมายของผมสำหรับรายการนี้ก็คือ ผมอยากทำให้ที่นี่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับคนที่มีความฝัน และก็รักในสิ่งที่ตัวเองทำ รวมถึงผมเองก็อยากจะสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี ให้ทุกคนได้ออกมาโชว์ศักยภาพ ได้ปลดล็อกทุกอย่างเพื่อเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด เพราะเราไม่ได้คาดหวังให้ทุกคนทำตามสูตรสำเร็จ หรือทำอะไรในแบบที่ตายตัว ที่นี่เป็นอิสระมากๆ ครับ

โดยสิ่งที่ผมให้ความสำคัญมากที่สุด ไม่ใช่เรื่องของทักษะการร้อง หรือว่าการเต้น เพราะผมเชื่อว่าทุกคนสามารถพัฒนาได้ แต่สิ่งที่ท้าทายมากกว่าก็คือ การดึงสีสันของตัวเองออกมา เพราะว่าทุกคนล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งผมคิดว่านั่นแหละที่เป็นหัวใจสำคัญจริงๆ (ยิ้ม)

สุดท้ายผมอยากให้เวทีนี้ เป็นเวทีสำหรับการเปิดโอกาสให้กับเยาวชนทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็น ไทย อินโดนีเซีย อินเดีย มาเลเซีย ญี่ปุ่น จีน หรือเกาหลี เพื่อให้ทุกคนได้เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด และได้โชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่”

ส่วนทางด้านสมาชิกเมนเทอร์คนสำคัญ อย่าง เตนล์ ไอดอลบอยกรุ๊ประดับโลก (NCT / WayV) หนุ่มแจ็คสัน หวัง ก็ได้กล่าวถึงด้วยเช่นกัน “น้องเตนล์เป็นคนที่เยี่ยมยอดมากๆ เขาเป็นคนที่มีประสบการณ์สูง มีความเป็นมืออาชีพ และที่สำคัญคือเขามีเป้าหมายที่ชัดเจนมากๆ ครับ”

ขณะที่ เจฟ ซาเตอร์ ก็ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “เตนล์เขาจะมีความนุ่มนวล และอ่อนโยนมากครับ อย่างเช่นเวลาที่เขาต้องคอมเมนต์ หรือให้คำแนะนำแก่น้องๆ เขาจะใช้คำพูดที่ฟังดูแล้วเป็นธรรมชาติ ซึ่งถ้าเป็นผมน้องๆ คงร้องไห้ไปแล้ว (หัวเราะ)”

เชิญชวนแฟนๆ ติดตามรายการ ?
เนเน่ พรนับพัน – 
“ก็อยากจะฝากทุกๆ คนนะคะ เพราะอย่างที่ทราบรายการนี้เรามีพี่ๆ เมนเทอร์ที่ผ่านประสบการณ์มากมาย มาคอยให้คำแนะนำกับน้องๆ และรายการนี้ก็เปิดกว้างมากจริงๆ ฉะนั้นมันจึงเป็นอะไรที่ใหม่มากๆ ก็อยากให้ทุกคนติดตามรายการ CHUANG ASIA กันเยอะๆ นะคะ”


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »