In Thailand

หนุ่มเล่าสาเหตุ “อ้วกใส่แฟน” ฝืนทนอยู่ 3 นาที แต่สุดกลั้น มีแต่คนชมลูกผู้ชายตัวจริง

Written by Thailand News

หนุ่มเล่าประสบการณ์สุดขมขื่น อ้วกใส่แฟนสาว เผยสาเหตุ ทนอยู่ 3 นาที แต่สุดกลั้น ไม่กล้าบอกความจริง ยอมเป็นฝ่ายขอโทษ

ชายคนหนึ่งเจอกับสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออกขณะมีเซ็กซ์กับแฟนสาว เมื่อเขาได้ “กลิ่นเหม็น” จากแฟนสาว แม้เขาจะพยายามจะอดทนนานถึง 3 นาที สุดท้ายก็กลั้นไม่ไหวจนอ้วกออกมา แต่ก็ไม่กล้าจะบอกอะไรกับเธอ เพราะเกรงว่าจะไปทำร้ายความรู้สึกของแฟนสาว

เว็บไซต์ HK01 รายงานว่า ชายหนุ่มรายนี้ได้โพสต์เล่าผ่านเว็บบอร์ด Dcard ของไต้หวัน ในหัวข้อ “อ้วกใส่แฟนในห้อง” โดยเผยว่า ตอนที่เขากับแฟนสาวไปโรงแรมน้ำพุร้อนกัน แต่ในขณะที่พวกเขากำลังมีเซ็กซ์กัน เมื่อเขาก้มศีรษะใกล้กับของส่วนตัวของแฟนสาว ชายหนุ่มก็ได้กลิ่นบางอย่างแรงมาก จนเขารู้สึกไม่สบายและอยากจะอาเจียน

แต่เพราะไม่กล้าบอกแฟนสาวของตัวเอง ชายหนุ่มพยายามอดทนนานถึง 3 นาที แต่สุดท้ายเขาก็ทนไม่ได้ และอาเจียนใส่แฟนสาวทันที ลามตั้งแต่ต้นขาไปจนถึงท้องและมือ

ชายหนุ่มบอกว่า เขาได้แต่รีบลุกไปคุกเข่าลงข้าง ๆ เธอเพื่อขอโทษ และโกหกเธอว่าเธอว่า เป็นเพราะเขากินมื้อเย็นมากเกินไป จึงรู้สึกอึดอัดและอาเจียนออกมา ซึ่งแฟนสาวก็ใจเย็นลงในที่สุด

“ในฐานะผู้ชาย และในฐานะคนที่อบอุ่น ผมจะกล้าเปิดใจบอกแฟนได้อย่างไรว่าที่ผมอ้วก เป็นเพราะน้องสาวของเธอเหม็นมาก อ้วกของผมยังกลิ่นดีกว่า ยังไงซะทุกคนก็ล้วนมีศักดิ์ศรีของตัวเอง และผมก็ไม่อยากเห็นแฟนต้องทุกข์ทรมานไปทั้งชีวิต เพราะถูกทำร้ายความนับถือในตัวเอง” ชายหนุ่ม กล่าว

โพสต์นี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก หลายคนยกย่องให้ชายหนุ่มคนนี้เป็นลูกผู้ชายตัวจริง ซึ่งส่วนใหญ่ก็แนะนำให้เขาพาแฟนไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพจะดีที่สุด

“อ่านจบแล้วฉันรู้สึกได้เลยว่า นายคือลูกผู้ชายตัวจริง แต่มันเป็นแบบนี้มาตลอดหรือแค่ครั้งนี้นะ ไปหาหมอน่าจะดีกว่า นายก็แค่บอกเธอว่าที่บังเอิญอ้วกออกมา นายกลัวเรื่องแบคทีเรียจึงอยากจะให้หมอเช็กดูสักหน่อย”

“กลิ่นอาจจะเกิดจากการติดเชื้อหรือปัญหาอื่น ถ้าอยากแก้ไขจริง ๆ นายสามารถบอกให้เธอไปหาหมอได้ ซึ่งจะดีต่อทั้งคู่เอง”

“ขอบคุณสำหรับความทุ่มเท ผมก็เป็นห่วงอารมณ์ของฝ่ายหญิง แต่ก็อยากแนะนำให้ไปหาหมอ เรื่องตรงนั้นจะมองข้ามไม่ได้นะ”


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »