In Thailand

“ส้มเช้ง สามช่า” เคลียร์ใจ! ปมดราม่าถูกวิจารณ์ อวดรวย-ติดหรู สร้างคฤหาสน์ 30 ล้าน

Written by Thailand News

ถือว่าเป็นนักแสดงและคุณแม่ที่สู้ชีวิตมาก สำหรับ ส้มเช้ง สามช่า หรือ ส้มเช้ง-บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ ที่ผ่านมรสุมชีวิตคู่ ขยันทำงาน มูจนรวย สร้างบ้านเกิน 30 ล้าน

งานนี้รายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยขอเชิญเจ้าตัวมาร่วมพูดคุย เพราะพักหลังมีข่าวลือว่ารวยแล้วเปลี่ยนไป ชีวิตติดหรูเพราะอวดรวยจริงหรือไม่ พร้อมตอบเคล็ดลับขอเงินจากพญานาคอย่างไร?

แถมเจ้าตัวยังเผยอีกว่า หม่ำ – เท่ง รวยได้เพราะนิ้วมืองอ จนตัวเองต้องไปทำ งานนี้จริงเท็จแค่ไหน แฟนๆ สามารถรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบ ช่อง 8

บ้าน 30 ล้าน รวยขนาดนั้นเลยเหรอคะ ?
ถ้าพูดตามความเป็นจริงนะ 30 ล้านก็ไม่อยู่หรอกค่ะ

ไม่คุยเลย ?
ก็ไหนๆ จะเกลียด ก็เกลียดให้สุด (หัวเราะ) มันเกินไปแล้วค่ะ จริงๆ ส้มเป็นคนไม่โอ้อวด แต่สิ่งที่มันเกิดขึ้น มันโยงมาจาก ครั้งหนึ่งเราไปมูมา แล้วเราได้ เราตั้งใจจะซื้อที่ 10 กว่าล้าน แล้วปลูกบ้าน 10 กว่าล้านพอแล้ว แต่พอเราได้เงินมา 1 ก้อน เราคิดว่ามันเป็นการลงทุน ถ้างั้นเราสร้างบ้านดีๆ หรูๆ เลยไหม

เขาบอกว่ามีเสี่ยทุ่มเงินเลี้ยง ?
แก่แบบนี้ใครเขาจะเอา(หัวเราะ) ส้มทำงานเยอะมาก เป็นผู้หญิงทำงานจริงๆ ที่ทุกคนเห็นหน้าทีวี และตามสถานที่หลายที่ ต้องบอกว่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเอง ส้มมีงานหลายๆ งานที่ได้รับผิดชอบ แต่เพียงแค่ไม่ออกสื่อค่ะ

มีคนบอกเธออวดรวย เวลาคุยด้วย ต้องชะเง้อคุยกับคุณส้ม ?
ก็ส้มสูง 170 ค่ะ ก็ต้องชะเง้อหน่อย ถ้าคนที่คุยด้วยเขาต่ำกว่าเรา (หัวเราะ)

เขาหมั่นไส้ เพราะเธออวดร่ำอวดรวย ?
อยากถามจังเลย คนนั้นใคร (หัวเราะ) ถ้าคนรู้จักส้ม จะรู้เลยว่าเป็นเด็กบ้านๆ ชีวิตที่ผ่านมา ไม่เคยถ่ายอวดบ้าน อวดรถ ไม่เคยถ่ายเลยว่าฉันมีเงิน เพราะฉะนั้นที่มาบอกอวดร่ำอวดรวย ไม่ใช่ ที่คนมารู้สร้างบ้านหลาย 10 ล้านเพราะว่าเรามู แล้วเราได้ แล้วนักข่าวมาทราบ

มูอะไรเล่าสิ ?
ส้มมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องพญานาค สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างบนโลกใบนี้ ส้มกราบกรานทุกองค์ พูดอย่างนี้เลย หนึ่งในนั้นคือพระแม่ลักษมี พระแม่อุมาเทวี สิ่งศักดิ์สิทธิ์หลายๆ องค์ หลายๆ ท่านที่ส้มสัมผัสได้รู้คือ เหมือนเขาประทานโชค ลาภให้เรา และที่ขอได้ก็คือองค์พญานาค จากการรู้จักน้องคนหนึ่ง เขาบอกว่าต้องพูดเอาบุญที่สะสมมาเป็นตั้งต้น มาแลกเป็นสมบัติ ฯลฯ

มีคนเขาลือกัน เธอพยายามให้ลูกสาวเข้าช่องต่างๆ จะได้กินหัวคิว ?
ตายแล้วใครเขาลือ (หัวเราะ) ไม่จริงเลย ไม่เคยแห่ลูกเลยค่ะ ลูกส้มต้องบอกว่ามันติสท์ทั้งคู่

การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมันเหนื่อยนะ ถามได้ไหมมันเหนื่อยแค่ไหน ?
ถ้าเหนื่อย คือการที่ออกมาจากสามี หอบลูกหนีสามีมา ช่วงนั้นเหนื่อยจริงๆ คำว่าสายตัวแถมขาด คือเราเห็นภาพนั้นเลย คือมาเช่าบ้านอยู่ เดือนละ 3,000 บาท ต้องตื่นแต่ตี 3-4 มาตักข้าวใส่กล่องโฟม ใส่ท้ายมอเตอร์ไซด์ไปขายที่ตลาด อีกหนึ่งอาชีพที่ส้มไม่ได้บอกใคร ไปขายที่หมู่บ้านบัวทอง ไปเช่าบ้านอยู่ ห่อล่ะ 5 บาท

ถ้าย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ ถ้าเธออยากแก้ไขได้ 1 อย่างคืออะไร ?
ไม่อยากแก้ไขอะไรเลยค่ะ ขอบคุณที่วันนั้นคุณทิ้งเราไป ขอบคุณที่วันนั้นเราได้แยกทางกัน ขอบคุณตัวเองที่วันนั้นเราตัดสินใจถูก ชีวิต 1 คน มีเรื่องราวเข้ามาในชีวิต หลากหลายปัจจัยมากๆ ถึงเวลาช่วงหนึ่งมันจะมีให้เราเลือกว่าเราจะเลือกซ้าย หรือขวาค่ะ ถ้าวันนั้นส้มเลือกเชือกผูกคอ ส้มตายไปแล้ว แต่ส้มเลือกที่จะมีชีวิตอยู่ต่อ แล้วก็ท้าทายกับตัวเองว่าไอ้พันธ์คนเดิมมันอยู่ที่ไหน มันต้องกลับมาเลี้ยงลูกของมันให้พ้นปากเหยี่ยว ปากกา ต้องเลี้ยงลูกของมันให้ดีที่สุด ต้องมีตังค์ กูจะต้องให้มึงเสียดายกู แบบนี้

ส้มป่วยเหรอคะ ได้ข่าวนอนโรงพยาบาลนาน สุขภาพไม่ค่อยจะดีเหรอ ?
นอนโรงพยาบาล 1 เดือนคือ ต้องเล่าอย่างนี้ค่ะ มันมีความเชื่ออยู่อย่างนึง พี่หม่ำ นิ้วก้อยเขางอ แล้วเขารวย พี่เท่ง นิ้วไม่ได้งอ แต่ให้เมียเอาสากกะเบือตี นิ้วงอ เหมือนนัดกัน แล้วพี่เท่งก็รวย ส้มเลยอยู่มาวันหนึ่งได้เข้าโรงพยาบาล วางแผนกับหมอ ทำไงก็ได้ให้นิ้วงอ ตกลงนิ้วงอ (โชว์นิ้ว)

เธอไปทำอย่างไรให้มันงอ ?
มันปวดนิ้ว แค่ปวดนิ้ว ผ่า 3 นิ้ว สรุป มันมางอนิ้วชี้ เพราะนิ้วมันติดเชื้อ หมอบอกว่าโชคดีที่มาเร็ว

แล้วทำไมมันติดเชื้อ ?
มันเหมือนแผลไม่สนิทดี แล้วก็โดนเชื้ออะไรเข้าไป กลายเป็นคนนิ้วงอไปเลยค่ะ (เรื่องนิ้วงอ พูดเล่น)

แฟนๆ สามารถติดตามรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น!


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »