In Thailand

“ดีเจต้นหอม” เผยแล้ว! คาดสาเหตุ ถูก ตม.ฮ่องกง ชาร์จตั้งแต่ลงเครื่อง

Written by Thailand News

ต้นหอม ศกุนตลา เล่าละเอียดยิบ หลังถูก ตม.ฮ่องกง เรียกตั้งแต่ลงเครื่อง บอกขำๆ หรือตัวเองจะทรงขาย

ดีเจอารมณ์ดีพ่วงตำแหน่งนักแสดงมากความสามารถ ต้นหอม ศกุนตลา หรือที่เรียกกัน ดีเจต้นหอม ก่อนหน้านี้เธอได้โพสต์บอกหลังจากที่ตนเองเดินทางไปฮ่องกงพร้อมกับบอกว่าเป็นถูก ตม.ฮ่องกง เรียกตรวจสอบ

และเธอยังได้เขียนแคปชั่นไว้บอกว่า “ตำแหน่ง มิส ตม. ไม่ไกลเกินจริง พายรีนชอบกินกล้วย #ซ้อมตอบคำถามแป๊บ ตม. ดักรอชาร์ทตอนลงเครื่องบินเลยแกร นาง Random สาวไทยและเราคือผู้เข้ารอบ ไว้ว่างจะมาเขียนรีวิวให้ในแฟนเพจนะ @noeynom_ @i3ird”

ล่าสุด ต้นหอม ได้อัดคลิปเล่าอย่างละเอียดประสบการณ์ถูก ตม.ฮ่องกง (ด่านตรวจคนเข้าเมือง) เรียกตั้งแต่เดินลงเครื่องมาเลย โดยในคลิปเธอได้เล่าไว้ว่า

“กลัวคนจะคิดว่าเป็นเรื่องน่ากลัว แต่จริงๆ แล้วไม่ได้น่ากลัว เพราะเขาสุภาพมาก ทุกคนอาจจะติดว่า ตม.เขาอยู่ที่เคาน์เตอร์ Immigration แต่ไม่ใช่เลย ตามที่หลายคนรีวิวไว้ใน TikTok คือเขารอตั้งแต่ลงเครื่องจริงๆ และพวกหอมคือไม่รู้ ก็ไปกันมีผู้หญิง 3 คน เขาบอกว่าผู้หญิงสวยส่วนใหญ่จะโดน ห้ามแต่งตัวสวย ซึ่งเราก็ไม่ได้สวยอะไรเลย แต่จุดที่น่าสนใจคือน่าตรวจค้นจริงๆ ก็คือ ฉันใส่หมวก ใส่แว่น ใส่แมสก์ เนื่องจากว่าฉันทำศัลยกรรมและฉันขึ้นเครื่องการบินไทย คนไทยเยอะ ก็เลยไม่อยากให้ใครเห็นหน้าฉันตอนตาบวมๆ ซึ่งมันก็น่าสงสัย พอลงเครื่องปุ๊บเขาก็กรูกันเข้ามาเลย 3 คนนี้คือเป้าหมาย เราก็ตกใจนิดนึงว่าเดี๋ยวนี้ ตม.คือดักตั้งแต่ลงเครื่องแล้วเหรอ เขาก็มาขอเอกสาร มันก็เป็นเรื่องน่าแปลกที่เขาถามว่าเรามากี่วัน เราก็บอกว่ามาวันแค่ 2 วัน วันรุ่งขึ้นก็กลับ เพราะเรามาไหว้พระ เขาขอดูะพาสปอร์ต และถามว่าเราเคยมาฮ่องกงไหม ซึ่งทั้ง 3 คนเคยมาหมด”

ซึ่งเธอได้เขียนแคปชั่นพร้อมกับถามว่าใครมีประสบการณ์ถูก ตม.ฮ่องกง เรียกเหมือนเธอบ้าง ซึ่งหลายคนเข้ามาแชร์เรื่องราวกันอย่างหลากหลาย

และสุดท้ายตอนจบ ต้นหอม เล่าไว้อย่างพีคในพีคว่เธอจองโรงแรมไว้ผิดเดือนอีกด้วยคือเป็นเดือนมกราคม…แต่ด้วยความตั้งใจที่จะมาไหว้พระเธอก็ได้ทำสมความปรารถนานะจ๊ะ


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »