In Thailand

หนุ่มเจ้าชู้เจอแจ็กพอต รถไฟชนกัน 4 ขบวน โค้งคำนับสิครับรออะไร นรกแตกของจริง

Written by Thailand News

           นักศึกษาหนุ่มจอมเจ้าชู้ เจอแจ็กพอต คบซ้อน 4 สาวนึกว่าจะรอด สุดท้ายความลับแตก รถไฟชนกัน 4 ขบวน 4 สาวยืนล้อมรอบ โค้งคำนับขอโทษจนตัวงอ นรกแตกของจริง


รถไฟชนกัน

ภาพจาก Weibo

           ชายหนุ่มบางคนชื่นชอบการบริหารเสน่ห์ คบหาหญิงสาวหลายคนในคราวเดียวกัน การบริหารจัดการเวลาจึงเป็นสิ่งสำคัญ ไม่เช่นนั้นแล้วหากสับรางไม่ทัน ก็จะเกิดเหตุการณ์รถไฟชนกันในแบบที่ไม่คาดคิดได้

           เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เว็บไซต์ Hk01 เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้บนโซเชียลมีเดียของจีนได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ชวนอึ้ง จนกลายเป็นกระแสร้อนแรง เมื่อนักศึกษาหนุ่มรายหนึ่งต้องเผชิญกับสถานการณ์สุดกระอักกระอ่วน “รถไฟชนกันถึง 4 ขบวน” โดยหญิงสาวที่เขามีสัมพันธ์โรแมนติกด้วยทั้ง 4 คน มายืนเผชิญหน้าล้อมรอบ เป็นเหตุการณ์ที่ไม่ว่าหนุ่มคนไหนก็คงไม่กล้าที่จะจินตนาการ เพราะมันเลวร้ายถึงขั้นเรียกว่า นรกแตกเลยเลยทีเดียว

   

รถไฟชนกัน

ภาพจาก Weibo

           คลิปวิดีโอที่ถูกนำมาเผยแพร่มีความยาวประมาณ 40 วินาที ระบุข้อความว่า “ผู้หญิง 4 คน กับผู้ชาย 1 คน” โดยในแสดงให้เห็นว่า เหตุเกิดขึ้นที่ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง มีนักศึกษาชาย 1 คน สวมเสื้อแจ็กเก็ตและกางเกงสีดำ รอบข้างของเขามีนักศึกษาหญิง 4 คน ยืนล้อมเขาเอาไว้คนเดียว หญิงสาวทุกคนต่างจ้องเขม็งไปที่ชายหนุ่ม พร้อมกับถามเช่นเดียวกันว่า “เธอพวกนี้เป็นใคร”

           หญิงสาวบางคนอยู่ในความสับสน ถามอย่างมีอารมณ์ไม่พอใจว่า “เธอคนนั้นและคนนี้เป็นเป็นใคร แล้วอีกคนเป็นใคร” และ “ยังมีใครอีกไหม” ในขณะที่หญิงสาวบางคนก็หันไปถามอีกคนว่า “เขามีพฤติกรรมอย่างไร”  

           อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ดังกล่าวไม่มีการใช้ความรุนแรง หรือมีฝ่ายไหนใช้กำลังเข้าทำร้ายกันแต่อย่างใด มีเพียงหญิงสาวบางรายที่ร้องไห้เสียใจ และเรียกร้องให้ชายหนุ่มขอโทษแสดงความรับผิดชอบต่อการกระทำของเขา ด้านชายหนุ่มไม่สามารถทำอะไรได้มาก จึงโค้งคำนับลงไปแสดงความเสียใจ  

รถไฟชนกัน

ภาพจาก Weibo

           เชื่อว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกบันทึกเอาไว้ได้โดยเพื่อนนักศึกษาที่อยู่ในเหตุการณ์ ก่อนที่จะนำไปโพสต์แชร์ต่อกันจนกลายเป็นประเด็นที่ได้รับควมสนใจจากเป็นกว้าง แน่นอนว่ามีหลายคนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมหลายใจของชายหนุ่มรายนี้บอกว่าเป็นคนนิสัยไม่ดี น่าเห็นใจกลุ่มหญิงสาวที่ต่างโดนหลอกไปตามกัน  

           แต่ในขณะเดียวก็มีอีกจำนวนไม่น้อยที่รู้สึกตกตะลึง กล่าวทำนองว่า “2 ขบวนชนกันก็ว่าแย่แล้ว นี่ 4 ขบวนชนกัน ไม่โดนรุมยำก็ถือว่าโชคดี” และบางรายเข้าไปกล่าวเสียดสีติดตลกว่า  “นายมันแน่มาก ! สอนฉันบ้างสิ ทำได้ไง”

รถไฟชนกัน

ภาพจาก Weibo

ขอบคุณข้อมูลจาก Hk01
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »