In Thailand

ชายหลงยุค อวดคลิปวิวาห์ 2 เจ้าสาว หน้าซีดโดน ตร.สอบปากคำ รีบสารภาพคนไหนเมียจริง

Written by Thailand News

ทุกวันนี้ผู้คนจำนวนมากทำสิ่งที่เหนือจินตนาการ เพื่อดึงดูดความสนใจและสร้างตัวตนบนโลกโซเชียลฯ โดยไม่ใส่ใจว่าจะผิดศีลธรรมและฝ่าฝืนกฎหมาย เช่นเดียวกับกรณีของล่าสุด เจ้าบ่าวอวดวิวาห์หวานกับ 2 เจ้าสาว สุดท้ายตำรวจมาหาถึงที่ ยอมเฉลยแค่ทำคอนเทนต์เท่านั้น

ตามรายงานพบว่า ฉากที่ชายชาวจีนคนหนึ่ง เฉลิมฉลองงานแต่งงานของเขากับเจ้าสาว 2 คนพร้อมกัน ได้กลายเป็นข้อถกเถียงอย่างเผ็ดร้อนในความคิดเห็นของสาธารณชน ชาวเน็ตจำนวนมากแสดงความไม่พอใจต่อใจ พร้อมตั้งคำถามอย่างเหลือเชื่อว่า “ประเพณีศักดินาของผู้ชายที่มีภรรยาห้าคน และนางสนมอีกเจ็ดคน ยังคงหลงเหลืออยู่ในยุคนี้อีกเหรอ?”

ในไม่ช้า เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นก็ได้รับการรายงานในเรื่องนี้ เนื่องจากพฤติกรรมของชายในคลิป ที่แม้จะหัวเราะเสียงดัง เต็มไปด้วยความสุข ที่ได้แต่งงานมีภรรยาทีเดียวถึง 2 คนนั้น ถือเป็นการละเมิดกฎหมายอย่างแน่นอน จึงส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ทำการสอบสวนทันที

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ทราบว่า ชายแซหลิว เป็นชาวมณฑลอันฮุย และมีอายุมากกว่า 35 ปี ส่วนการแต่งงานที่กำลังเป็นข้อถกเถียงกันอยู่นั้นแท้จริงแล้วเป็นเพียง “ละครฉากหนึ่ง” โดยมีวัตถุประสงค์เดียวเท่านั้นคือ เพื่อดึงดูดความสนใจและการโต้ตอบบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก

สิ่งที่น่าสนใจคือหนึ่งในเจ้าสาวสองคนนี้ เป็นคนรักของนายหลิวจริงๆ คือหญิงสาวในชุดสีแดง โดยชาวบ้านในท้องที่ต่างรู้ดี เพราะทั้งคู่คบกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ส่วนผู้หญิงอีกคนที่สวมชุดแต่งงานแบบจีนดั้งเดิม เป็นเพื่อนที่เขาพบทางออนไลน์ และเป็นคนริเริ่มคอนเทนต์การแต่งงานแบบ 3 คนผัวเมียขึ้นมา

สุดท้ายนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้เตือนพวกเขาด้วยว่า “โซเชียลเน็ตเวิร์กไม่ใช่สถานที่ที่กฎหมายไม่สามารถเข้าถึงได้” ขณะที่ทางด้านชาวเน็ตเมื่อได้รู้ความจริงเบื้องหลังคลิปการแต่งงาน และตระหนักได้ว่านี่เป็นเพียงละครที่มีจุดประสงค์ทางโซเชียลฯ เท่านั้น ก็คอมเมนต์บอกว่า “สังคมทุกวันนี้สับสนมาก ผู้คนสามารถทำทุกอย่างเพื่อให้ได้รับความนิยมบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก”


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »