In Thailand

แม่-พี่ชายแบมแบม จุดธูปหน้าโลงศพ “หนุงหนิง” หลั่งน้ำตาขอบคุณที่เป็น FC ลูกชาย

Written by Thailand News

แม่และพี่ชายแบมแบม เป็นตัวแทนร่วมงานศพหนุงหนิง ขณะแม่แบมแบมหลั่งน้ำตาเปิดใจขอบคุณที่เป็น FC ให้ลูกชาย

จากกรณีแม่นำศพ น.ส.เพ็ญพิวรรณ มิตรธรรมพิทักษ์ หรือหนุงหนิง อายุ 30 ปี เหยื่อผู้เสียชีวิต เหตุกราดยิงจากฝีมือเด็กชาย วัย 14 ปี ในห้างสรรพสินค้าพารากอน กทม. มาตั้งสวดพระอภิธรรมศพที่วัดบางไผ่ (พระอารามหลวง) ศาลา 2 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นั้น โดยหนุงหนิงเป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 3 โดยมีญาติ กลุ่มเพื่อนและคนรู้จัก ต่างเดินทางมาร่วมพิธีรดน้ำศพเป็นจำนวนมากในคืนแรกจนเต็มศาลาวัด ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีการนำตุ๊กตาน้องซูดัล (นาก) เป็นมาสคอต ตัวแทนของ Youngjae GOT 7 เปรียบเสมือนศิลปินที่ผู้เสียชีวิตชื่นชอบและรักมาก โดยนากมีหน้าตาที่คล้ายศิลปิน ทางครอบครัวและเพื่อนได้นำตุ๊กตาตัวนากใส่ไว้ในโลงศพเพื่อให้ไปอยู่เป็นเพื่อนกับน้องหนุงหนิง

ล่าสุดวันนี้ 16 ต.ค. 66 เมื่อเวลา 18.30 น. ที่ศาลา 2 ของวัดบางไผ่ (พระอารามหลวง) ก่อนพระสงฆ์จะเริ่มสวดพระอภิธรรมศพนั้น ในช่วงเย็นที่ผ่านมาทางเจ้าภาพได้เปิดเพลง NANANA ของ วง GOT7 ซึ่งน้องหนุงหนิงผู้เสียชีวิตเป็นแฟนคลับตัวยงที่ชื่นชอบและในคืนนี้ทางครอบครัวแบมแบม GOT7 เองได้เป็นเจ้าภาพในการสวดอภิธรรมศพด้วย แต่ทางศิลปินวง GOT7 รวมทั้งแบมแบมเองไม่ได้มาร่วมงาน เนื่องจากติดภารกิจ แต่แจ้งกับทางเจ้าภาพว่าจะส่งพี่ชายของแบมแบม มาร่วมสวดพระอภิธรรมศพในคืนนี้

ต่อมาทางนางกชกร เสริมสุขสกุลชัย แม่ของแบมแบม และ นายชินดนัย ภูวกุล หรือแบงค์ พี่ชายของแบมแบม ได้เดินทางมาร่วมสวดพระอภิธรรมศพของน้องหนุงหนิง

นายชินดนัย ภูวกุล หรือแบงค์ กล่าวว่า ที่ตนมางานในวันนี้เพราะว่าอยากมาแสดงความเสียใจกับทางผู้สูญเสีย และเพิ่งทราบข่าวร้ายว่าจริงๆแล้วในผู้ที่เสียชีวิตกับเหตุการณ์นี้ เป็น 1 ในอากาเซ่หรือ 1 ในกลุ่มแฟนคลับของน้องแบมแบม วันนี้ทีมของน้องชายและทีมของ GOT7 ก็ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงานศพ ตนก็เหมือนเป็นตัวแทนของน้องแบมแบมที่มาร่วมงานในวันนี้ ซึ่งตอนนี้น้องแบมแบมทำงานอยู่ที่เกาหลี วันนี้ตนได้มากับคุณแม่ คุณแม่ก็อยากมาแสดงความเสียใจ และด้วยทางแบมแบมก็เป็น 1 ในเจ้าภาพด้วย คุณแม่ก็เลยอยากมาร่วมงาน ตนอยากฝากถึงครอบครัวผู้เสียชีวิต ตนก็เป็นครอบครัวภูวกุล ขอแสดงความเสียใจกับเหตุที่ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้น และขอเป็นกำลังใจให้กับทางครอบครัว

คุณแม่กชกร เสริมสุขสกุลชัย กล่าวว่า ตอนที่ตนไปจุดธูปไหว้ ตนก็ได้บอกหนุงหนิงว่า ขอบคุณเสมอที่คอยให้กำลังใจแบมแบม และไปรับไปส่งแบมแบม เพราะแม่ก็รู้ว่ากำลังใจจากแฟนคลับเป็นสิ่งสำคัญของแบมแบมมาก และหนุงหนิงก็ทำหน้าที่คอยดูแลไปให้กำลังใจน้องเสมอมา แม่ขอบคุณจริงๆ และขออวยพรให้หนุงหนิงได้ไปอยู่ในภพภูมิใหม่ ที่พบแต่ความสุขทั้งกายและใจ หายเจ็บหายป่วย มีความเจริญรุ่งเรืองในภพหน้ามากๆยิ่งๆขึ้นไป ขอบคุณที่เป็นเพื่อนดูแลแบมแบมมาตลอด


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »