In Thailand

สาวแซ่บขึ้นรถไฟ ยกแขนทีทำคนสะดุ้ง ชาวเน็ตจำได้เปิดวาร์ปไอจี เสื้อตัวเดียวกันเป๊ะ

Written by Thailand News

        สาวแซ่บขึ้นรถไฟ ยกแขนทีทำสะดุ้ง คนนั่งข้าง ๆ อยู่ไม่สุข ชาวเน็ตจำได้เป็นใคร เปิดวาร์ปไอจี เสื้อตัวเดียวกันเป๊ะ

สาวเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram imruirui_

         วันที่ 10 ตุลาคม 2566 เว็บไซต์เน็กซ์แอปเปิล เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ มีผู้ใช้บัญชีโซเชียลในไต้หวันได้แชร์ภาพชวนฮือฮา จนกลายเป็นประเด็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์ ภายหลังจากที่เขาเดินทางขึ้นไปบนรถไฟความเร็วสูง แล้วบังเอิญได้เจอกับผู้โดยสารสุดแซ่บรายหนึ่ง ชุดของเธอมีลักษณะเป็นเสื้อกล้ามทรงหลวม ตอนแรกก็ดูเหมือนว่าจะเป็นชุดผ่อนคลายสบาย ๆ แต่ปรากฏว่าเมื่อเธอยกแขนขึ้น ทำเอาผู้โดยสารที่นั่งอยู่เบาะฝั่งด้านข้างถึงกับหัวใจจะวาย

       ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก 爆廢公社 ชุมชมออนไลน์ของไต้หวัน ซึ่งมีสมาชิกผู้ติดตามกว่า 4.3 แสน โดยภาพเผยให้เห็นจากมุมมองด้านข้าง ผู้โดยสารสาวกำลังยกมือขึ้นจับปีกหมวก จังหวะนั้นหน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่ของเธอก็โผล่ออกมาให้เห็น เพราะไม่เพียงแค่คอเสื้อที่กว้าง แต่รอบวงแขนด้านข้างก็เว้าลึกเช่นเดียวกัน แถมเธอคนนี้ก็ไม่ได้สวมใส่เสื้อชั้นใน เต้าสะบึมของเธอจึงทะลักออกมากระแทกตาเต็ม ๆ
     ภายหลังจากภาพถ่ายดังกล่าวถูกนำมาเผยแพร่ ก็สร้างความตกตะลึงให้กับผู้ใช้โซเชียลจำนวนมาก พากันเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันสนั่นหวั่นไหว โดยส่วนใหญ่เข้าไปแซวติดตลก กล่าวว่า

     “ฉันต้องหรี่ตามองต่อไป… มันแสบตามาก”
     “วิวทิวทัศน์บนรถไฟความเร็วสูง มันช่างน่าตื่นตาตื่นใจ”
     “รถไฟขบวนไหน ยังมีเวลาให้ฉันไปขึ้นด้วยไหม”
     “ถ้าแขนเสื้อจะกว้างขนาดนี้ คนข้าง  ๆ ตาบอดได้เลยนะ”

         ทั้งนี้ ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตตาดีที่จำได้ว่าหญิงสาวสุดเซ็กซี่รายนี้เป็นใคร เธอเป็นอินฟลูเอนเซอร์สาวที่รู้จักบนโซเชียลของไต้หวัน พร้อมทั้งเปิดวาร์ปตัวจริง เธอใช้อินสตาแกรมชื่อ imruirui_ ซึ่งมีคนติดตามอยู่ประมาณ 15,700 ฟอลโลเว่อร์ และที่ชาวเน็ตมั่นใจว่าเป็นเธอแน่นอนก็เพราะเสื้อกล้ามสีขาวลายการ์ตูนตัวนี้นี่เอง เธอเคยใส่ถ่ายรูปโชว์ความแซ่บอยู่หลายครั้ง และดูเหมือนว่าจะเป็นเสื้อตัวโปรดของเธอเลยด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก Next Apple

 
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »