In Thailand

เม้าท์สนั่น! “นางเอกช่องน้อยสี” ถูกเสี่ยสายเปย์เขี่ยทิ้ง วีรกรรมแซ่บแลกลิ้นพระเอก

Written by Thailand News

จุดข่าวร้อนให้เดือด แซ่บสะเทือนวงการไปกับรายการ ทัวร์มาลง ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ดำเนินรายการโดย เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์-อานนท์, ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย, เป็กกี้ ศรีธัญญา, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ผลัดเปลี่ยนมาเม้าท์มอยหน้าจอขยี้ประเด็นทัวร์ลงที่เกิดขึ้น

ล่าสุดในวันอังคารที่ 10 ตุลาคมนี้ เสิร์ฟข่าวตึงดึงข่าวร้อนมาให้ผู้ชมรับแซ่บกันทั่วหน้า โดย 3 พิธีกร เพชรจ้า วิเชียร, พชร์ อานนท์ และ นิกกี้ ณฉัตร เปิดโต๊ะข่าวด้วยประเด็นให้เผือกกันทั้งนักสืบและเหล่าลูกทัวร์ หลังเม้าท์กันสนั่น นางเอกช่องน้อยสี ถูกเสี่ยสายเปย์เขี่ยทิ้ง แวดวงการบันเทิงแบบนี้หนีไม่พ้นสายตา พชร์ อานนท์ เท่าที่รู้มาว่าวงการไฮโซเม้าท์กันให้แซ่ด ถึงนางเอกหน้าหวานช่องน้อยสีไม่มีอักษรย่อ หน้าคมผิวเข้ม เลิกกับแฟนหนุ่มหุ่นแพนด้ารุ่นพ่อเปย์หนัก

หลังเริ่มพูดจากันไม่รู้เรื่องเปย์ให้น้อย ฝ่ายชายขอเลิกพร้อมริบของหรูคืน พอฝ่ายชายบอกเลิก ไม่มีคนเปย์ ฝ่ายหญิงเลยกลายเป็นนางเอกเกรด VIP อดีตก็เคยสร้างวีรกรรมนัวเนียน แลกลิ้น คลุกวงในกับพระเอกหุ่นดีร่วมช่องกลางงานใหญ่ เป็นใครก็ไปเดากันเอาเองแบบนี้ก็เข้าทางชาวเน็ตนักขุดซิคะ

ต่อด้วยประเด็นของครอบครัวสายท่องเที่ยว ภูริ หิรัญพฤกษ์ และ แอน อลิชา พร้อมลูกสาวอีกสองคน หลังมีการโพสต์รูปลงไอจี ปูผ้านอนอยู่บนเก้าอี้โดยสารของเครื่องบิน เป็นที่สงสัยของชาวเน็ตถึง การกระทำในภาพ เพื่อนร่วมวงการต่างก็มาคอมเมนต์สอบถามด้วยความสงสัยแบบนี้ก็ได้หรอ พิธีกร นิกกี้ เปิดคอมเมนต์ชาวเน็ต ถกเถียงการกระทำแบบนี้ผู้โดยสารทำได้หรือไม่ นิกกี้ชวนมองแบบไม่มีดราม่าว่า ภูริ อาจจะช่วยสปอนเซอร์ เนื่องจากมีการใส่แฮ็ชแท็คสายการบิน โยงไปหาพิธีกร เพชรจ้า เนื่องจากสนิทกัน

เพชรจ้าเลยคิดว่าถึงเป็นชั้น Economy จากการวิเคราะห์น่าจะได้รับการสนับสนุนจากพนักงานของสายการบิน คิดน่าจะเป็นสปอนเซอร์ให้สายการบินเช่นกันครับ อาจจะนั่งฟรีด้วยเพราะ ภูริเขาทำท่องเที่ยวอยู่แล้ว เอาเป็นจบดีว่าไม่มีดราม่าอะไรแน่นอนจ้า


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »