In Thailand

เมียเลือดเดือด จับได้ผัวแซ่บกิ๊กในรถ ถอดเสื้อผ้าปีนหลังคารถ ถามคำถามจุกใจ

Written by Thailand News

           เมียปรี๊ด เห็นภาพบาดตาผัวแซ่บกิ๊กในรถ ทนไม่ไหวถึงกับถอดเสื้อผ้าปีนรถ ถามคำถามจุกใจ แย่กว่ากิ๊กตรงไหน ยิ่งเห็นท่าทีฝ่ายชายยิ่งใจสลาย

           วันที่ 8 ตุลาคม 2566 เว็บไซต์ Phu Nu & Phap Luat รายงานว่า โลกออนไลน์ของจีนมีการแชร์ต่อคลิปของภรรยาสาว ที่จับชู้สามีได้แบบคาหนังคาเขา ขณะกำลังมีอะไรกับชู้รักในรถ ใครจะคิดว่าฝ่ายภรรยาจะโกรธจัดจนควบคุมตัวเองไม่อยู่ ลุกขึ้นมาปีนรถพร้อมถอดเสื้อผ้าตัวเองจนเหลือแค่ชุดชั้นใน ไม่แคร์สายตาผู้คนที่มองมา เพราะอยากได้ยินคำตอบเดียวจากสามี

           รายงานเผยว่า สาเหตุที่ฝ่ายภรรยาโกรธจัดหลังจับได้ว่าสามีนอกใจ เป็นเพราะชู้รักของเขานั้นไม่ได้มีอะไรดีกว่าเธอเลย มันทำให้เธอไม่เข้าใจว่าทำไมสามีถึงทำเช่นนี้ การที่เขาหันไปกิ๊กกับผู้หญิงแบบนี้ไม่ต่างอะไรจากการเหยียดหยามเธอ

           ผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า ขณะนั้นเป็นเวลากลางคืน ชายคนนั้นกับชู้รักกำลังมีเซ็กส์อยู่ในรถ โดยฝ่ายชายเลือกจอดรถไว้ในมุมมืดเพื่อความเป็นส่วนตัว คิดว่าคงไม่มีใครจับได้ แต่ขณะนั้นฝ่ายภรรยาบังเอิญผ่านมาเห็นรถของครอบครัวจอดอยู่ จึงเดินเข้าไปส่องดูด้วยความสงสัย ก่อนจะเห็นภาพบาดตาในรถเข้า

           เหตุการณ์นั้นทำให้เธอเดือดจัด ภรรยาสาวโกรธแค้นจนควบคุมตัวเองไม่อยู่ ตัดสินใจถอดเสื้อผ้าและปีนขึ้นไปบนรถ พร้อมตะโกนถามว่า “ฉันแย่กว่าหล่อนตรงไหน”
 

           ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่น เมื่อเจอสามีอยู่กับชู้ในรถก็คงปรี่เข้าไปทำร้ายชู้ แต่หญิงรายนี้กลับเลือกวิธีการนี้ทำให้ผู้คนต่างก็ประหลาดใจ ขณะนั้นคนที่อยู่รอบ ๆ เป็นผู้ชายซะส่วนมาก แต่ฝ่ายสามีก็ไม่ได้สนใจว่าจะมีใครเห็นภรรยาตัวเองโป๊บ้าง เขาไม่ได้ทำอะไรเพื่อปกป้องเธอด้วยซ้ำ แค่ร้องตะโกนสั่งให้เธอลงมาจากรถเร็ว ๆ เท่านั้น
 
           สิ่งที่สามีทำยิ่งสร้างความขุ่นเคืองแก่ภรรยา เธอยังตะโกนถามเขาต่อไปว่า “ฉันแย่กว่าหล่อนตรงไหน”
 
           อย่างไรก็ตาม เมื่อภาพดังกล่าวถูกแชร์ต่อบนโลกออนไลน์ แม้ผู้คนจะเห็นใจฝ่ายภรรยา แต่ก็มีแสดงความคิดเห็นว่าการกระทำแบบนี้ถือว่าไม่ฉลาดเลยสักนิด “ภรรยาโง่มาก ทำไมต้องทำร้ายตัวเองยิ่งกว่าเดิมแค่เพราะถูกผู้ชายหลอก ใช่ว่าเขาจะนอกใจเธอเพราะภรรยาด้อยกว่าชู้สักหน่อย”

           “ผู้ชายหลายคนอยู่บ้านกับภรรยาสวย ๆ และลูกที่แสนดี แต่พวกเขาก็ยังออกไปหาเศษหาเลยนอกบ้านอยู่ดี เธอคงโกรธมากที่เขาทำแบบนี้”

ขอบคุณข้อมูลจาก Phu Nu & Phap Luat
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »