In Thailand

งานเกือบเข้า สาวเจอของปริศนาบนรถแฟน มั่นใจคืออายไลพอเฉลยคือเขินมาก

Written by Thailand News

            งานเกือบเข้า สาวเจอของต้องสงสัย เหมือนอายไลเนอร์บนรถแฟน ฉุนนึกว่ามีกิ๊ก สุดท้ายต้องเขินหลังรู้คำตอบ คืนให้เจ้าของอย่างไว

เรื่องเข้าใจผิด

            เป็นที่รู้กันดีว่าเซ้นส์สำหรับสาว ๆ นั้นเฉียบแหลมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเหล่าพ่อบ้านใจกล้าแอบไปทำอะไรเอาไว้ แค่ความผิดปกติเพียงน้อยนิดก็ยากที่จะรอดสายตา แต่ถึงอย่างนั้นก็มีหลายครั้งเช่นกันที่เซ้นส์ที่ว่านั้นแอบพลาด จนเกิดเป็นเรื่องเข้าใจผิด ดังเช่นกรณีที่เรียกเสียงฮาสนั่นโลกออนไลน์นี้

            โดยวันที่ 8 ตุลาคม 2566 เว็บไซต์ SAOstar รายงานว่า หญิงสาวรายหนึ่งออกมาเผยภาพที่เกือบจะกลายเป็นเหตุการณ์ “จับกิ๊ก” ขณะที่แฟนหนุ่มขับรถมารับเธอ เนื่องจากระหว่างที่อยู่บนรถนั้น ความตาไวทำให้เธอค้นพบวัตถุแปลก ๆ บนรถ ที่หน้าตาดูเหมือนกับอายไลเนอร์ที่ผู้หญิงใช้ไม่มีผิด
เรื่องเข้าใจผิด

            แต่ของสิ่งนี่ไม่ใช่ของเธอ ดังนั้นเธอจึงสงสัยขึ้นมาทันทีว่าแฟนหนุ่มต้องนอกใจแน่ ๆ เลยชูหลักฐานให้เขาเห็นชัด ๆ พร้อมถามเค้นว่า “นี่ของใคร ?”

            อย่างไรก็ตาม คำตอบที่ได้รับจากแฟนหนุ่มกลับทำให้แฟนสาวเป็นฝ่ายเขินเสียเอง เมื่อเขาชี้ไปยังเจ้าของวัตถุดังกล่าว ซึ่งนั่งอย่างสงบอยู่ตรงหน้ารถ โดยเจ้าของตัวจริงของวัตถุนี้ก็คือ “รูปปั้นซุนหงอคง” นั่นเอง

 

เรื่องเข้าใจผิด

            กลายเป็นว่าของที่เธอคิดว่าเป็นอายไลเนอร์นั้น จริง ๆ แล้วคือไม้กระบองของซุนหงอคง ที่น่าจะหล่นลงมาจากรูปปั้น ดังนั้นหญิงสาวที่รู้ตัวแล้วว่าเข้าใจผิด จึงรีบนำไม้กระบองกลับไปวางคืนตรงตำแหน่งที่ถูกต้อง พร้อมประกบมือ ไหว้ขอโทษท่านเทพวานรที่อยู่ตรงหน้า
 
            ขณะที่ชาวเน็ตต่างก็ฮาหนักมากเมื่อได้ทราบเรื่องราว โดยชี้ว่าพฤติกรรมด่วนตัดสินแบบนี้ไม่ใช่เฉพาะสาวคนนี้เท่านั้น แต่เป็นสิ่งที่พบบ่อยในสาว ๆ หลายคน โดยเฉพาะกับคนมีความรักที่อาจจะหึงหวงได้ง่าย ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก SAOstar
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »