In Thailand

เผยอีกมุมของ มินนี่ ครอบครัวร่ำรวยมาก่อนแล้ว แม่เป็น สจ. 4 สมัย ลูกน้องเชื่อเป็นคนดี

เผยอีกมุมของ มินนี่ ครอบครัวร่ำรวยมาก่อนแล้ว แม่เป็น สจ. 4 สมัย ลูกน้องเชื่อเป็นคนดี
Written by Thailand News

เปิดใจ ลูกน้องมินนี่ หลังโดนจับคดีเปิดบัญชีม้า เผยเจ้านายเป็นคนดี เชื่อไม่ใช่เจ้าของเว็บพนัน เพราะรวยมาก่อนแล้ว แม่เป็น สจ. 4 สมัย

จากกรณี มินนี่ ซึ่งถูกตั้งข้อหาจากคดีเว็บพนันออนไลน์ ออกมาชี้แจงสังคมอีกมุมหนึ่ง ยืนยันว่า ไม่ใช่เจ้าแม่เว็บพนัน ส่วนในวันจับกุมตำรวจพยายามให้ตนเองโยงถึง รองหนึ่ง พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ว่าเกี่ยวกับเว็บพนัน แต่ตนเองปฏิเสธ ส่วนเรื่องที่ถูกแฉภาพใกล้ชิดกับ รองหนึ่ง ตนก็เกิดความคาใจว่า รูปเหล่านี้หลุดออกมาได้อย่างไร เพราะตนไม่ได้โพสต์ มีเพียงตำรวจ ชุด PCT 4 ที่ยึดมือถือไป

ล่าสุด วานนี้ (28 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น. ได้เดินทางบ้าน นางเรไร 1 ในผู้ต้องหาคดีเชื่อมโยงกับมินนี่ เว็บพนันออนไลน์ ที่ได้รับการประกันตัวกลับมาบ้าน ที่ ต.นาแขม อ.เมืองเลย จ.เลย

นางเรไร เปิดเผยว่า แต่ก่อนทำงานอยู่ในบ้านของมินนี่ได้ประมาณ 10 ปี จะเป็นคนเลี้ยงลูกของมินนี่ ส่วนเรื่องบัญชีม้านั้นตัวเองไม่มีส่วนรู้เห็นมาก่อน และไม่รู้ว่าบัญชีที่เปิดไปเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ได้ยังไง แต่ที่ผ่านมาตอนที่ไปทำงานที่บ้านมินนี่ คนในครอบครัวมินนี่มาบอกให้ตัวเองไปเปิดบัญชีธนาคาร เพื่อจะได้โอนเงินเดือนเข้ามาให้

ตนจึงไปเปิดบัญชีแล้วก็เอามาให้คนในบ้านของมินนี่ จากนั้นตัวเองก็ไปเปิดบัญชีธนาคารเพิ่มอีกธนาคาร เพื่อให้มินนี่โอนเงินเดือนให้ เพราะบัญชีแรกที่ถูกยึดไป ตัวเองไม่รู้ว่ามีเงินเคลื่อนไหวหรือเปล่า และไม่ได้ไปปิดบัญชีธนาคารที่ถูกยึดไป

จากนั้นตัวเองก็ลาออกมาได้ประมาณ 3-4 เดือน แล้วจู่ ๆ มีตำรวจบุกมาที่บ้านและจับตัวไป เพราะตัวเองเปิดบัญชีม้าให้กับเว็บพนันของมินนี่ ซึ่งตัวเองเชื่อว่ามินนี่ไม่ได้เป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ ถึงแม้ครอบครัวของมินนี่จะร่ำรวย แต่ครอบครัวมินนี่นั้นร่ำรวยมาก่อนแล้ว ไม่ได้ร่ำรวยมาจากเว็บพนันแน่นอน และมินนี่นั้นเป็นคนดี

เมื่อสอบถามนางเรไรเพิ่มเติมว่ารู้จักผู้หญิงที่ชื่อ เจอ หรือไม่ นางเรไร ยอมรับว่ารู้จักกับนางเจอจริง เพราะทำงานทีบ้านมินนี่ด้วยกัน ที่ผ่านมาก็พอจะรู้ว่านางเจอเคยให้คนมาเปิดบัญชีม้าแล้ว 2 คน

ผู้สื่อโทรไปสอบถาม นายธนาวุฒิ ทิมสุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย เปิดเผยว่า นางชัชฎา แม่ของมินนี่ พื้นเพตระกูลทางสามีครอบครัวมีฐานะดีพอสมควร จากมรดกของอดีตสามีทั้งเนื้อที่ 30 ไร่ ต.นาแขม อ.เมืองเลย รับซื้อสินค้าเกษตรมายาวนาน

ต่อมาก็ถูกบังคับคดีและมาผ่อนชำระทีหลัง รวมทั้งโรงหีบฝ้ายเก่า และรับซื้อสินค้าเกษตรที่เขต ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย ก็เคยรุ่งเรืองมาก่อน ส่วนบ้านที่สร้างขึ้นใหม่ที่บ้านนาบอน หมู่ 10 ต.ชัยพฤกษ์ อ.เมืองเลย นั้น เป็นมรดกเป็นที่ดินของพ่อแม่อดีตสามี

นางชัชฎา เป็นคนที่ทำงานดี ขยันขันแข็ง เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ทำหน้าที่ไม่เคยพลาดเป็น ส.อบจ.เลย เขต อ.เมืองเลย มา 4 สมัย และตนให้เป็นรองประธานสภา อบจ.เลย เป็นที่รักนับถือไว้ใจ เชื่อมั่นของเพื่อนสมาชิกและผู้บริหารมาก  

นางชัชฎามักไปพบปะประชาชนเข้ากับผู้นำหมู่บ้าน ชุมชน และประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบ อ.เมืองเลย นำพาประชาชนร่วมขุดสระขุดบ่อน้ำแก้ปัญหาภัยแล้ง แก้ปัญหาน้ำท่วมและสร้างงาน อาชีพได้ดี ร่วมและช่วยเหลือโครงการ กิจกรรมต่าง ๆ และยังช่วยทำวารสาร อบจ. ได้ดีอีกด้วย จนเป็นที่รักใคร่มาตลอดระยะเวลา 4 สมัย ที่ได้รับเลือกตั้ง 

เกี่ยวกับคดีที่เป็นข่าว ตนเห็นใจและสงสารเขามาก น้องมินนี่และพี่น้อง เมื่อพ่อแม่เลิกกันไปก็ไปอาศัยอยู่กับปู่ย่าและอดีตสามีของนางชัชฎาจนเติบโต ส่วนคดีนี้ตนคิดว่านางชัชฎาไม่รู้เห็นไม่เกี่ยวข้อง คงเป็นเพราะเด็กกับเพื่อน ๆ ในยุคโซเซียลยุคสมัยใหม่ ที่เด็กมีความคิดใหม่และปฏิบัติกันเอง 


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »