In Thailand

ลูกน้องเล่าอีกมุม มินนี่ พื้นเพตระกูลมีเงินตั้งแต่แรก แม่เป็น สจ. 4 สมัย มั่นใจเป็นคนดี !

ลูกน้องเล่าอีกมุม มินนี่ พื้นเพตระกูลมีเงินตั้งแต่แรก แม่เป็น สจ. 4 สมัย มั่นใจเป็นคนดี !
Written by Thailand News

            เปิดใจลูกน้องมินนี่ โดนจับคดีเปิดบัญชีม้า เผยเจ้านายเป็นคนดี เชื่อไม่ใช่เจ้าของเว็บพนันเพราะรวยมาก่อนแล้ว แม่เป็น สจ. 4 สมัย

มินนี่

            จากกรณี มินนี่ ซึ่งถูกตั้งข้อหาจากคดีเว็บพนันออนไลน์ ออกมาชี้แจงสังคมอีกมุมหนึ่ง ยืนยันว่า ไม่ใช่เจ้าแม่เว็บพนัน ส่วนในวันจับกุมตำรวจพยายามให้ตนเองโยงถึง รองหนึ่ง พ.ต.อ. ภาคภูมิ พิศมัย ว่าเกี่ยวกับเว็บพนัน แต่ตนเองปฏิเสธ ส่วนเรื่องที่ถูกแฉภาพใกล้ชิดกับ รองหนึ่ง ตนก็เกิดความคาใจว่า รูปเหล่านี้หลุดออกมาได้อย่างไร เพราะตนไม่ได้โพสต์ มีเพียงตำรวจ ชุด PCT 4 ที่ยึดมือถือไป

            เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 29 กันยายน 2566 ข่าวช่อง 3 รายงานว่า นางเรไร หนึ่งในผู้ต้องหาคดีเชื่อมโยงกับมินนี่ เว็บพนันออนไลน์ เปิดใจว่า ตนเข้ามาทำงานในบ้านของมินนี่ได้ประมาณ 10 ปี โดยเป็นคนเลี้ยงลูกของมินนี่ ส่วนเรื่องบัญชีม้านั้น ตนไม่มีส่วนรู้เห็น และไม่รู้ว่าบัญชีที่เปิดไปเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ได้ยังไง แต่ที่ผ่านมาตอนที่ไปทำงานที่บ้านมินนี่ คนในครอบครัวมินนี่มาบอกให้ตัวเองไปเปิดบัญชีธนาคาร เพื่อจะได้โอนเงินเดือนเข้ามาให้ จึงไปเปิดบัญชีแล้วก็นำมาให้ จากนั้นตัวเองก็ไปเปิดบัญชีธนาคารเพิ่มอีกธนาคาร เพื่อให้มินนี่โอนเงินเดือนให้ เพราะบัญชีแรกที่ถูกยึดไป ตัวเองไม่รู้ว่ามีเงินเคลื่อนไหวหรือเปล่า และไม่ได้ไปปิดบัญชีธนาคารที่ถูกยึดไป

มินนี่

            จากนั้นตนก็ลาออกมาได้ประมาณ 3-4 เดือนแล้ว จู่ ๆ มีตำรวจบุกมาที่บ้านและจับตัวไปเพราะตัวเองเปิดบัญชีม้าให้กับเว็บพนันของมินนี่ ซึ่งตัวเองเชื่อว่ามินนี่ไม่ได้เป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ ถึงแม้ครอบครัวนี้จะร่ำรวย แต่ก็ร่ำรวยมาก่อนแล้ว ไม่ได้ร่ำรวยมาจากเว็บพนันแน่นอน และมินนี่นั้นเป็นคนดี

            ส่วนเรื่องของหญิงชื่อ เจอ ซึ่งจ้างให้ นางยุภาพร ผู้ต้องหาอีกรายในคดีนี้เปิดบัญชีธนาคาร นางเรไร ยอมรับว่ารู้จักกับนางเจอ จริง เพราะทำงานที่บ้านมินนี่ด้วยกัน ที่ผ่านมาก็พอจะรู้ว่า นางเจอ เคยให้คนมาเปิดบัญชีม้าแล้ว 2 คน

มินนี่

            ด้าน นายธนาวุฒิ ทิมสุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย เปิดเผยว่า นางชัชฎา แม่ของมินนี่ พื้นเพตระกูลทางสามีครอบครัวมีฐานะดีพอสมควร จากมรดกของอดีตสามี มีการรับซื้อสินค้าเกษตรมายาวนาน ส่วนตัวนางชัชฎา เป็นคนที่ทำงานดี ขยันขันแข็ง เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ทำหน้าที่ไม่เคยพลาด เป็น ส.อบจ.เลย เขต อ.เมืองเลย มา 4 สมัย และตนให้เป็นรองประธานสภา อบจ.เลย เป็นที่รักนับถือไว้ใจ เชื่อมั่นของเพื่อนสมาชิกและผู้บริหารมาก

            เกี่ยวกับคดีที่เป็นข่าว ตนเห็นใจและสงสารเขามาก น้องมินนี่และพี่น้อง เมื่อพ่อแม่เลิกกันไปก็ไปอาศัยอยู่กับปู่ย่าและอดีตสามีจนเติบโต ส่วนคดีนี้ตนคิดว่านางชัชฎาไม่รู้เห็นไม่เกี่ยวข้อง คงเป็นเพราะคนรุ่นใหม่ในยุคโซเซียลยุคสมัยนี้ ที่มักมีความคิดเป็นของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »