In Thailand

เก็บมือถือได้ ตั้งใจเอาไปคืน โดนด่าฉ่ำเป็นชุดกลับมา คนช่วยชี้ทางออก แบบนี้ต้องเจอทีเด็ด

เก็บมือถือได้ ตั้งใจเอาไปคืน โดนด่าฉ่ำเป็นชุดกลับมา คนช่วยชี้ทางออก แบบนี้ต้องเจอทีเด็ด
Written by Thailand News

          ไวรัลเก็บมือถือได้ พอกดรับแล้วความฉ่ำตามมา โดนด่าเป็นชุดไฟแลบแบบไม่ฟังอะไรเลย เลยด่าคืนสวนไป หมดกำลังใจในการเป็นคนดี ด้านโลกออนไลน์ถึงกับทำคลิปล้อ แบบนี้ต้องเจอ…

          ตอนนี้มือถือแทบจะเปรียบเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกาย เพราะเป็นที่เก็บข้อมูลส่วนตัว รูปภาพ ความทรงจำ และอื่น ๆ อีกมากมาย และมือถือหลายเครื่องก็มีราคาแพงแทบจะซื้อมอเตอร์ไซค์ได้ หากหายขึ้นมาก็คงทำเอาเจ้าของว้าวุ่นไม่น้อย

          ล่าสุด (28 กันยายน 2566) ได้มีคลิปไวรัล TikTok 492959kj เกือบ 10 ล้านวิว ที่มีคุณป้าเก็บมือถือได้ และเจ้าของเครื่องก็โทร. กลับมา ซึ่งคุณป้าก็ตั้งใจอยู่แล้วว่าจะเอามือถือไปคืนเจ้าของ แต่กลายเป็นว่าเมื่อรับสายดันโดนด่าฉ่ำ ๆ กลับมา

          ตอนแรกคุณป้าจะรับสาย แต่เหมือนจะรับสายแล้วไม่มีเสียงกลับมา เธอก็เลยแอบงงว่าหรือเธอจะผิดเองเพราะรับสายไม่เป็น แต่แล้วทันใดนั้นก็มีเสียงจากปลายสายว่า “เก็บโทรศัพท์ได้ก็ไปคืนเขาค่ะ ไม่ใช่เอาของคนอื่นมาใช้” แล้วตามด่าเป็นชุดแบบไม่หายใจ คุณป้าที่เก็บมือถือได้ก็ฉุนสิแบบนี้

          ด้านคุณป้าที่เก็บมือถือได้ก็พยายามอธิบายให้ฟังว่ามีคนลืมมือถือเครื่องนี้เอาไว้ แต่ปลายสายก็ไม่ฟังอะไรเลย ยังคงด่าตามมาเป็นชุด จนคุณป้าก็ทนไม่ไหว ตะโกนใส่ปลายสายไปย้ำ ๆ ว่า “พี่ ฟังก่อน พี่ ฟังก่อน ฟัง ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กูบอกให้มึงฟังกูก่อน !!!!! มึงฟังกูแป๊บหนึ่ง ! เออ กูรู้แล้ว ฟังกูก่อน เออ ! กูบอกว่าเจ้าของโทรศัพท์ไม่รู้อยู่ไหน นึกว่าเจ้าของเขาโทร. มาจะเอาโทรศัพท์ โทรศัพท์เขาอยู่ข้างหลังขยะนี่ ให้เขามาเอาหลังสโตร์ กูจะบอกเขาอย่างงี้ นึกว่าเจ้าของเขาโทร. มา เข้าใจยัง !”

          เจอด่าฉ่ำแบบนี้ใคร ๆ ก็ไม่ทน จนมีคนเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า ถ้าเจอแบบนี้คงโยนใส่ถังขยะไปแล้ว บางคนก็บอกว่าให้วางมือถือไว้ที่เดิม แล้วปิดเครื่องด้วย จากคนที่เก็บได้ตั้งใจจะเป็นคนดี แต่เป็นคนดีมันยากขนาดนี้ก็เป็นคนไม่ดีไปเลย

          หลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไปก็มีคนมาทำคลิปล้อกันใหญ่ เช่น ช่อง tigercryy ที่ทำคลิปออกมาแบบเหมือนเปี๊ยบ ที่พอรับสายก็เจอปลายสายด่าเป็นชุดใหญ่
แต่ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เหมือนกัน เพราะแทนที่จะเถียงแบบคุณป้า
แต่เสนอทางออกด้วยการโยนมือถือทิ้งแล้วกระทืบให้แหลก
แต่เสียงปลายสายก็ยังด่าฉ่ำออกมา ก็เลยเอาหินทุบซ้ำ แต่ก็ยังไม่หยุดด่า
เลยจบที่การโยนลงน้ำให้มันจบ ๆ ไป ถ้าไม่รู้จักพูดกันดี ๆ
มันก็ต้องเจอแบบนี้แหละ

          ในขณะเดียวกัน
ทางเจ้าของคลิปก็ได้มาอัปเดตว่า ล่าสุดมีคนมารับมือถือไปแล้ว
แต่คนที่มารับกลับเฉไฉบอกว่าไม่รู้ว่าคนที่โทร. มาด่าตอนนั้นคือใคร
ใส่เขาซะรัวขนาดนั้น ขอโทษกันสักนิดก็ไม่มีใครว่านะพี่ !
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »