In Thailand

พ.ต.อ. ภาคภูมิ เล่าสัมพันธ์กับ มินนี่ พลาดเองเพราะความมักง่าย บอกอย่าถ่ายรูป เดี๋ยวเมียเห็น

พ.ต.อ. ภาคภูมิ เล่าสัมพันธ์กับ มินนี่ พลาดเองเพราะความมักง่าย บอกอย่าถ่ายรูป เดี๋ยวเมียเห็น
Written by Thailand News

          รองหนึ่ง พ.ต.อ. ภาคภูมิ เปิดใจปม มินนี่ รับเกิดจากความมักง่าย เคยเตือนแล้วไม่ให้ถ่ายรูปเพราะกลัวภรรยาเห็น เผยคบกันมียืมเงินบ้าง แต่ไม่รู้อีกฝ่ายเอาบัญชีใครโอน

          จากกรณีที่มีการค้นบ้านของ บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. หลังมีการโยงและตั้งข้อหาลูกน้องของบิ๊กโจ๊ก ว่ามีเส้นทางการเงินพัวพันกับเครือข่ายเว็บพนัน หนึ่งในนั้นคือ พ.ต.อ. ภาคภูมิ ที่มีความสนิทสนมแนบชิดกับ มินนี่ เจ้าแม่พนันออนไลน์ ที่ถูกจับกุมไปตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยต่อมา พ.ต.อ. ภาคภูมิ ได้ประกันตัวออกมาสู้คดีแล้ว
          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 28 กันยายน 2566 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานว่า พ.ต.อ. ภาคภูมิ พิศมัย หรือ รองหนึ่ง รองผู้บังคับการกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 เผยว่า รู้จักกับ มินนี่ ตั้งแต่ปี 2563 ตอนที่ตนไปเป็นผู้กำกับที่ จ.เลย เจอกันที่งานเลี้ยงปลายปี ก่อนจะย้ายไปที่ขอนแก่น 2-3 เดือนเจอกัน 2-3 ครั้ง

          แต่ตอนนั้นตนรู้จักแม่ของมินนี่ก่อน เพราะแม่มินนี่เป็นนักการเมืองท้องถิ่น และเป็นคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามบริหารงานตำรวจที่ตนทำงานอยู่ หลังจากนั้นก็ย้ายมาขอนแก่น ผ่านไปถึง 2 ปี ไม่เคยติดต่ออะไรกันเลย ถึงมาเจอกันอีกต้นปี 2566 เจอกันที่งานเลี้ยงบ้าง ที่ร้านอาหารบ้าง

           สุดท้ายแล้วเรื่องทั้งหมดต้องให้มินนี่ออกมาพูด เพราะได้รับความเสียหายเช่นกัน ส่วนตัวมินนี่นั้นชอบถ่ายรูปลงโซเชียล ตนก็เตือนบ่อย ๆ เพราะก็กลัวภรรยาเห็นเช่นกัน แต่สุดท้ายก็ลงอยู่ดี ส่วนเว็บพนันนั้นยืนยันว่าตนไม่มีความเกี่ยวข้อง บัญชีที่มีอยู่ตลอดชีวิตก็มีแค่บัญชีเดียวตั้งแต่รับราชการ

          ล่าสุดที่ตนคุยกับมินนี่ ช่วงที่ถูกจับตอนเดือนกรกฎาคม มินนี่โทร. มาบอกว่าถูกจับ ขอคำปรึกษา ตนก็ให้ไปประกันตัวที่ถูกจับ หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย

          ตนยอมรับว่าตอนนี้รู้สึกเสียใจที่ทำให้พ่อแม่และชื่อเสียงวงศ์ตระกูลเสียหาย ทำให้ภรรยาและลูกได้รับผลกระทบ ไม่ใช่แค่ฝ่ายตัวเอง ฝ่ายครอบครัวมินนี่ก็เสียหาย รวมถึงผู้บังคับบัญชา ยืนยันอีกครั้งว่าต้นเหตุทั้งหมดเกิดจากตนเอง คนอื่น ๆ ไม่เกี่ยวข้อง และอยากจะขอโทษทุก ๆ คน สิ่งที่เกิดขึ้นเกิดจากความมักง่าย ไม่มีวินัย โลเล เลินเล่อ ทำให้เผลอไปมีการคบหากับผู้หญิงอีกคน ซึ่งตนไม่ปฏิเสธ แต่ไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบสามี-ภรรยา

          แต่ตนขอยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องเว็บพนัน ตรงนี้อยากให้ มินนี่ ออกมาชี้แจงต่อสังคม และความจริงก็คือความจริง เพราะเส้นทางโอนเงินมาที่ตนสามารถพิสูจน์ได้ เพราะว่าการคบหากันบางทีก็มีการยืมเขาใช้บ้าง และบางครั้งตนก็คืนบ้าง ไม่คืนบ้าง พูดตรง ๆ แต่ไม่ได้เยอะอย่างที่เขากล่าวหา ส่วนเขาจะเอาบัญชีใครโอนให้ใคร ตนไม่สามารถทราบได้ ยอมรับว่ามีการโอนมา 6-7 ครั้ง

           ส่วนคลิปที่ ทนายตั้ม ถ่าย มินนี่ ร้องเพลงกับ บิ๊กโจ๊ก ในงานเลี้ยงนั้น ตนไม่ได้ไป แต่ก็ยืนยันได้ว่า บิ๊กโจ๊ก ไม่รู้จักมินนี่แน่นอน ส่วนที่มีการถ่ายรูปนั้นก็เพราะว่าบิ๊กโจ๊กเป็นบุคคลสาธารณะที่ใครก็อยากถ่ายรูปด้วย เชื่อว่าหลังจากนี้มินนี่ก็คงออกมาพูดเอง

           กรณีเส้นทางการเงิน เครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ ที่ไปพัวพันบัญชีม้าของนายพุฒิพงษ์ และมีข้อมูลว่าตนไปถือบัญชีม้าดังกล่าว และมีเงินจากมินนี่โอนเข้าไป ซึ่งน่าจะเป็นความเข้าใจผิด ตนมีเพียงบัญชีเดียวเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้ยังมีตำรวจอีกท่านหนึ่งที่ถูกกล่าวหาในคดีนี้ รวมถึงที่ปรากฏทางแชตไลน์ เรื่องอยู่ในสำนวนการสอบสวน

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »