In Thailand

จัดเต็ม 3 คำให้ “WeTV Thailand” ปังมากแม่! ซุปตาร์ไทย-อินเตอร์ มากันเพียบ

จัดเต็ม 3 คำให้ “WeTV Thailand” ปังมากแม่! ซุปตาร์ไทย-อินเตอร์ มากันเพียบ
Written by Thailand News

ยิ่งใหญ่สมกับสถานะแพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชียจริงๆ สำหรับงานประกาศไลน์อัปคอนเทนต์ 2024 หรือ WeTV ALWAYS MORE 2024 ที่ได้มอบเซอร์ไพรส์ใหญ่บึ้ม! ให้แฟนๆ ชาวไทยต้องร้องกรี๊ด ด้วยการเปิดตัว 2 ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก จ้าวลู่ซือ Global Brand Ambassador และ แจ็คสันหวัง Lead Mentor รายการไอดอลเซอร์ไววัล CHUANG ASIA

โดยบรรยากาศภายในงานนอกจากจะคับคั่งไปด้วยกองทัพศิลปิน ดารา นักแสดง รวมถึงผู้จัดละคร และผู้บริหาร อาทิ ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, บลู พงศ์ทิวัตถ์, นีโอ ตรัย, หน่อง อรุโณชา, เขตต์ ฐานทัพ ฯลฯ ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับก้าวสำคัญ! ของ WeTV Thailand แล้ว

รายการ Sanook! บุกถึงที่ ยังได้ถือโอกาสดี๊ดี เข้าไปจ่อไมค์พูดคุยกับเหล่าคนบันเทิงที่เดินทางมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานในวันนี้ พร้อมทั้งอัปเดตโปรเจกต์สุดปัง ความชอบ และความประทับใจของแต่ละคน ที่มีต่อ WeTV Thailand อีกด้วย

บลู พงศ์ทิวัตถ์ : ซี – รีส์ – จีน สำหรับตัวผมเองก็มีผลงานซีรีส์กับ WeTV ด้วยเหมือนกันครับ ชื่อเรื่องว่า Intern in My Heart เด็กฝึกหน้าใสเติมหัวใจนายหญิง ฝากซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะครับ ทุกคนตั้งใจมากๆ อยากให้ทุกคนติดตามนะครับ ถ้าให้พูดถึงการทำงานกับพี่คริส หอวัง พี่คริสเป็นคนที่น่ารักมากๆ เวลาที่เข้าฉากกับเขา พี่เขาจะส่งมาให้ผมแบบดีมาก เก่งมาก ช่วยผมได้มากๆ เลยครับ รับรองเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้สนุกแน่นอน

หน่อง อรุโณชา : เยี่ยม – สุด – ยอด พี่หน่องเป็นแฟนคลับ WeTV มากๆ เลย หวังไว้เหมือนกันนะคะว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันกับทาง WeTV น่าจะ Coming Soon นะคะ 

เขตต์ ฐานทัพ : สุด – ยอด – มาก เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์ ซ้อนเซอร์ไพรส์ ซ้อนเซอร์ไพรส์ไปเรื่อยๆ นับเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ อย่างที่ผู้บริหารได้กล่าวไว้ ‘เราจะโตไปด้วยกัน’ ฝาก WeTV ด้วยครับผม ฝากกองทัพด้วย ด้านผลงานซีรีส์ของผมที่ได้ทำกับ WeTV จริงๆ ก็นับเป็นเกียรติมากๆ เลยนะครับ ที่ได้ร่วมงานกับ WeTV อีกครั้ง ซึ่งผลงานเรื่องนี้ก็นับว่าเป็นซีรีส์วายเรื่องแรก ที่ทีมกองทัพของเราได้ผลิตให้ WeTV รับรองเลยครับว่าจะต้องสนุกสนาน สดใหม่ ก็อยากให้แฟนๆ ซีรีส์วายลองติดตามชมกัน พวกเราเต็มที่กับผลงานชิ้นนี้มากๆ ครับ

ขณะเดียวกันทางด้าน คุณเจี๊ยบ-กนกพร ปรัชญาเศรษฐ Country Manager ได้ให้สัมภาษณ์กับเราแบบเอ็กซ์คูลซีฟ ถึงความพิเศษของหลากหลายคอนเทนต์จาก WeTV Thailand ที่รอให้แฟนๆ ได้เข้าไปรับชมในปี 2024 ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่า งานนี้ WeTV Thailand จัดหนัก จัดเต็ม พร้อมปล่อยของแบบสุดๆ

“ปีนี้เป็นปีที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีนะคะ มีการเปิดตัวไลน์อัป ซีรีส์จีน รวมไปถึง Global Brand Ambassador ก็คือคุณ จ้าวลู่ซือ มาเป็นผู้นำ WeTV ในการขยายฐานผู้เข้าชมทั้งในและก็ต่างประเทศค่ะ”

“ในส่วนของรายการเอ็กซ์คลูซีฟที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ WeTV ORIGINAL ที่ปีนี้จะมีปล่อยทั้งหมด 4 เรื่องด้วยกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง แก๊งข้าใครอย่าแตะ, วาเลนไทน์ อะเกน..มูไม่พักวันรักวนลูป, ไทบ้านคึกคัก มนต์รัก อบต., Intren In My Heart (เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง) ซึ่งก็เป็น 4 เรื่องที่น่าสนใจมากๆ รวมไปถึงรายการวาไรตี้ชื่อดังที่จะมารังสรรค์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก นั่นก็คือรายการ CHUANG ASIA THAILAND ซึ่งมีเซอร์ไพรส์ใหญ่คือ แจ็คสัน หวัง มาเป็น  Lead Mentor ให้กับรายการของเรา โดยพี่แจ็คก็จะนำประสบการณ์ในเรื่องที่ตัวเองเคยผ่านมา มาถ่ายทอดและมาช่วยเทรนด์ให้น้องๆ ไปสู่ความสำเร็จและเส้นชัยที้น้องๆ ตั้งใจไว้ค่ะ”

“นอกจากนั้นแล้วเราก็ยังมีโปรดักส์ ดีเวลลอปเม้นท์ ฟีเจอร์ใหม่ ของ WeTV นะคะ ชื่อว่า Bubble จะเป็นเรื่องของการสร้างประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟระหว่างศิลปินกับแฟนๆ สมมติว่าเราชอบคนไหน เราคลิกเข้าไปก็จะไปอยู่ในด้อมนั้น ซึ่งในด้อมนั้นของ WeTV จะมีคอนเทนต์สเปเชียลของศิลปินที่คุณชื่นชอบมาอยู่ในฟีเจอร์นี้ด้วย เรียกว่าทำประสบการณ์การใช้งานให้ครอบคลุม ทั้งตัวของคอนเทนต์เอง และก็เรื่องของแฟนด้อมอีโคโนมี”

“ขอฝาก WeTV ด้วยนะคะ เรามีการให้บริการคอนเทนต์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งในตัวของแอปพลิเคชั่น เว็ปไซต์ และ TV App นะคะ ก็จะได้รับชมคอนเทนต์เอเชียแบบคุณภาพจุใจแน่นอนตลอดปี 2024 ค่ะ”

สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบการดูซีรีส์ รวมถึงรายการวาไรตี้ คุณภาพระดับโลก สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และข่าวสารต่างๆ ของ We TV Thailand ได้ที่ https://wetv.vip/th และช่องยูทูบ WeTVThailand


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »