In Thailand

แค่ฟังยังหลอน คู่รักรีวิวอยู่บ้านร่วมกับ “ผีเด็ก” มา 16 ปี เอ็นดูจนแทบจะเลี้ยงเป็นลูกแล้ว

แค่ฟังยังหลอน คู่รักรีวิวอยู่บ้านร่วมกับ “ผีเด็ก” มา 16 ปี เอ็นดูจนแทบจะเลี้ยงเป็นลูกแล้ว
Written by Thailand News

คู่รักอยู่บ้านร่วมกับ “ผีเด็ก” มา 16 ปี เจอหมดทั้งข่วนขา-ยืนจ้อง สนิทจนเข้าฝันบอกชื่อ ล่าสุดโผล่มาในกล้องให้เห็นแบบจะๆ เอ็นดูจนแทบจะเลี้ยงเป็นลูกแล้ว

โลกนี้เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ รวมทั้งความเชื่อในการมีอยู่ของเทพเจ้าและผี ล่าสุดมีเรื่องราวของคุณแม่ลูกสามชาวอังกฤษ อาศัยอยู่กับครอบครัวในบ้านที่สร้างขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1930 และมีแต่เรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เธอเชื่อว่าบ้านหลังนี้มีผีสิงอย่างแน่นอน จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้สิ่งที่เชื่อก็ได้รับการพิสูจน์ เมื่อเธอถ่ายภาพสิ่งเหนือธรรมชาติที่ทำให้ผู้คนตกตะลึงจริงๆ

ตามรายงานของสำนักข่าว Daily Star คุณแม่คนนี้ชื่อ “เมลานี พาร์กินสัน” และสามี “เจมส์ มอยส์” ย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ และในไม่ช้าก็เริ่มพบกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ เจมส์รู้สึกว่ามีคนจับตัวเขาขณะนอนหลับ หลังจากนั้นก็มีเรื่องแปลกๆ ที่อธิบายไม่ได้เกิดขึ้นมากมาย จนเธอต้องยอมรับความจริงว่าบ้านหลังนี้มี “ผีสิง” และอยู่แบบนี้มา 16 ปีแล้ว

เมลานีอ้างว่า เธอพบวิญญาณเด็กหญิงซ่อนตัวอยู่ในกระจก และตั้งชื่อให้ว่า “อแมนดา” คืนหนึ่งเธอวางแผนจะจับภาพอแมนดาที่มีนิสัย “ซนแต่ใจดี” จึงปิดไฟที่บ้านแล้วเปิดกล้องถ่ายวิดีโอด้วยโหมตถ่ายภาพตอนกลางคืน และถ่ายภาพที่ต้องการได้สำเร็จ ในภาพจะเห็นโครงร่างของบุคคลในกระจก ดูเหมือนว่าจะสวมชุดสีขาว และเสื้อผ้าอยู่ในสไตล์ของยุค 1930

เมลานียอมรับว่าเธอรู้สึกขนลุก เมื่อสังเกตเห็นใครบางคนจ้องมองเธอในห้องนอน แต่รูปถ่ายนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าประสบการณ์อันน่าสยดสยองที่ครอบครัวประสบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาไม่ใช่อาการประสาทหลอน เนื่องจากในคลิปยังเห็นม่านเปิด-ปิดอย่างลึกลับหลายครั้ง และไม่กี่วันต่อมา เธอก็ฝันว่ามีเด็กหญิงตัวเล็กๆ ชื่ออแมนดาอยู่ในห้อง แต่เธอก็ไม่ได้รู้สึกลำบากใจแต่อย่างใด และยังยินดีต้อนรับให้อยู่ด้วยกัน โดยให้เหตุผลว่า “เพราะฉันรู้สึกว่านี่คือบ้านของเธอเอง”

ต่อมา เมลานีซื้อตุ๊กตามาเพราะอยากให้อแมนดามีส่วนร่วมในคริสต์มาส และรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว โดยบอกว่า “เราไม่รังเกียจที่เธออยู่บ้าน เธอเป็นผีใจดี และไม่ได้ทำอันตรายใดๆ ฉันรู้ เพราะเธอเพียงแค่แกล้งเล่นๆ เท่านั้น” ทั้งนี้ หลังจากถ่ายภาพอแมนดาได้ครั้งก่อน เมลานีก็ยังพยายามจะถ่ายให้ได้อีกครั้ง แต่ถูกเจมส์ห้ามไว้ “เพื่อไม่ให้สืบรู้มากกว่านี้”


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »