In Thailand

เปิดภาพวงจรปิดนำ สารวัตรแบงค์ – พ.ต.ท. วศิน ส่ง รพ. เปิดรายชื่อ 4 ตำรวจใครช่วยบ้าง

Written by Thailand News

          เปิดภาพวงจรปิดนำ สารวัตรแบงค์ – พ.ต.ท. วศิน นำส่งโรงพยาบาล สถานการณ์วุ่นวาย แถมมีรถปริศนาตามมาทีหลัง ก่อนที่จะรู้ว่าเป็นรถใคร

คดีสารวัตรแบงค์

          คดีการเสียชีวิต พ.ต.ต. ศิวกร สายบัว หรือสารวัตรแบงค์ สารวัตรตำรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมสนใจ หลังจากที่มีข้อกังขาหลายอย่าง ทั้งจุดเกิดเหตุที่อยู่ในดงตำรวจ แต่คนร้ายอย่างนายธนัญชัย หมั่นมาก หรือ หน่อง ท่าผา ยังหนีไปได้ รวมถึงภาพวงจรปิดที่เกิดเหตุที่หายไป ทำให้ยังไม่มีใครเห็นเหตุการณ์นี้แบบชัดเจน

          วันที่ 10 กันยายน 2566 เดลินิวส์ออนไลน์ เปิดเผยคลิปภาพวงจรปิดหน้าโรงพยาบาลนครปฐมในคืนเกิดเหตุ พบว่า มีรถยนต์สีเงินวิ่งมาด้วยความเร็ว พอจอดด้านหน้าก็มีชายคล้ายตำรวจเปิดประตูด้านหลังฝั่งซ้าย เรียกเจ้าหน้าที่เวรเปลให้ช่วยมาอุ้มตัว พ.ต.ต. ศิวกร ที่อยู่เบาะหน้าข้างคนขับพาเข้าไปรักษา

          ทันทีที่ยก พ.ต.ต. ศิวกร ขึ้นเตียงคนไข้ได้ เจ้าหน้าที่ก็รีบเข็นเตียงเข้าห้องฉุกเฉินทันทีอย่างเร่งด่วน

คดีสารวัตรแบงค์

กระบะอีกคันนำคนเจ็บส่งมาติด ๆ พร้อมเก๋งปริศนา

          เจาะข่าวค่ำ GMM 25 เปิดเผยอีกคลิปเหตุการณ์ที่เกิดหลังจากนี้ มีรถกระบะสีเงินขับมาด้วยความเร็วมาจอดหน้า รพ. พร้อมกับนำร่างของ พ.ต.ท. วศิน พันปี ที่โดนลูกหลงจากเหตุการณ์ดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บมาส่ง ซึ่งตอนที่ช่วยเหลือ มีตำรวจอยู่ในรถราว 3 คน ลงมายกร่างของ พ.ต.ท. วศิน ที่อยู่ท้ายกระบะ ขึ้นเตียงคนไข้ส่งเข้าห้องฉุกเฉิน ในช่วงเวลาประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง

          ทั้งนี้ มีจุดที่น่าสังเกตคือ มีรถยนต์สีดำขับตามรถกระบะมาอีก 1 คัน แล้วคนขับรถยนต์ก็ลงมาจากรถ รีบเข้าไปที่ห้องฉุกเฉินพร้อมกับอีก 3 คนที่มาส่ง

          จากนั้นมีการตรวจสอบรายชื่อบุคคลที่นำตัว พ.ต.ท. วศิน มาส่ง ได้แก่

          1. พ.ต.อ. วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.2 บก.ทล.

          2. พ.ต.ท. ณรงค์ พิทักษ์ฉนวน สว.ฝอ.กก.2 บก.ทล. เป็นคนที่อยู่ท้ายกระบะนำร่าง พ.ต.ท. วศิน ขึ้นเตียง

          3. คนขับรถซึ่งยังไม่รู้ว่าเป็นตำรวจนายไหน

          4. พ.ต.ท. ภทร วรญาวิศุทธิ์ สว.สส.สภ.สระยายโสม ตำรวจที่ขับรถยนต์สีดำตามมาทีหลัง

คดีสารวัตรแบงค์

เผยภาพกำนันนกหนี มีรถนำขบวน

          เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ยังมีภาพวงจรปิดที่อยู่นอกโรงพยาบาล เป็นจังหวะที่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งขับตามประกบรถยนต์สีขาว คาดว่าเป็นรถที่นายประวีณ จันทร์คล้าย หรือ กำนันนก ใช้หลบหนีหลังเกิดเหตุ ส่วนจักรยานยนต์ อาจจะเป็นรถนำขบวนซึ่งตำรวจที่สนิทสนมกับกำนันนกมานานและอยู่ที่งานเลี้ยงเป็นคนขี่

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์, เจาะข่าวค่ำ GMM 25, เรื่องเล่าเช้านี้
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »