In Thailand

ร่ำไห้กราบขอโทษ เก๋งชนจยย.แฟนหนุ่ม ลุกซ์ น้องชายใบเตย อาร์สยาม จนเสียชีวิต

ร่ำไห้กราบขอโทษ เก๋งชนจยย.แฟนหนุ่ม ลุกซ์ น้องชายใบเตย อาร์สยาม จนเสียชีวิต
Written by Thailand News

จับแล้ว หนุ่มขับเก๋ง ชนจยย. แฟนหนุ่มของ ลุกซ์ น้องชายใบเตย อาร์สยาม โคม่า 15 วัน ก่อนเสียชีวิต สำนึกผิดก้มกราบขอโทษ

จากกรณีรถเก๋งมาสด้า สีขาว เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์บริเวณใกล้ทางขึ้นทางด่วนงามวงศ์วาน ถนนงามวงศ์วาน ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ทำให้นายภูชิต บุญโท หรือ ภูมิ แฟนหนุ่มของ ลุกซ์ น้องชายของนักร้องสาวใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม บาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิตหลังเข้ารับการรักษาเป็นเวลา 15 วัน เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและเส้นทางที่หลบหนี จนทราบว่ารถเก๋งคันก่อเหตุเป็นรถ มาสด้า สีขาว หมายเลข ทะเบียน 2582 กทม. ของ นายพรศักดิ์ อายุ 31 ปี จึงได้ออกหมายเรียก 2 ครั้ง แต่นายพรศักดิ์ ไม่เข้ามาพบพนักงานสอบสวนตามกรอบระยะเวลาหมายเรียก จึงได้ขอหมายจับ 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (7 ก.ย.) เมื่อเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี นำกำลังจับกุมตัว นายพรศักดิ์ อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 545/66 และติดตามไปจับกุมตัวได้ที่ทำงาน บริษัทแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

นายพรศักดิ์ กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนขับรถรับผู้โดยสารผ่านแอปพลิเคชั่นหนึ่ง หลังส่งผู้โดยสารเสร็จ ได้ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุตนเกิดหลับใน แล้วชนเข้ากับอะไรบางอย่างคิดว่าชนทางเท้าหรือเสาข้างทาง จึงได้ขับกลับที่พักย่านคลอง 3 จ.ปทุมธานี พอตอนเช้าได้แจ้งเคลมประกันก่อนจะนำรถเข้าซ่อม ตนไม่ทราบเลยว่าไปก่อเหตุชนจนมีผู้เสียชีวิต ขอยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ระหว่างนั้น นายชาญวิทย์ ทวีสิน หรือ ลุกซ์ แฟนหนุ่มของนายภูชิต หรือ ภูมิ ทราบว่า จับตัวคนร้ายได้จึงเดินทางมาดู ซึ่งนายพรศักดิ์ ผู้ต้องหา ได้ลงนั่งคุกเข่า ยกมือไหว้ของโทษ ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชายของนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ทันที พร้อมกล่าวทั้งน้ำตาว่าไม่ทราบว่าชนคนจนทำให้เสียชีวิต ขอยอมรับผิด

ด้าน ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน กล่าวว่า หลังทราบว่าตำรวจจับก่อคนก่อเหตุได้ จึงเดินทางมาพบ ส่วนเรื่องให้อภัยกับสิ่งที่เขาทำหรือไม่ เป็นให้ทางญาติผู้เสียชีวิตเป็นคนให้อภัย ส่วนคดีความก็ขอให้เป็นหน้าที่ของกฎหมาย และขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตามจับผู้ก่อเหตุได้ถึงแม้จะเป็นเพียงคดีอุบัติเหตุ

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทหรือน่าหวาดเสียวอันอาจเกิดอันตรายต่อบุคคลหรือทรัพย์สิน, ขับรถในทางซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายแก่บุคคลหรือทรัพย์สินของผู้อื่นไม่หยุดรถและให้ความช่วยเหลือตามสมควร และแสดงตัวและแจ้งเหตุต่อตำรวจที่ใกล้เคียงทันที กับต้องแจ้งชื่อตัว ชื่อสกุล และที่อยู่ของตนและหมายเลขทะเบียนรถ แก่ผู้ได้รับความเสียหาย และกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 

สำหรับคดีนี้ ใบเตย อาร์สยาม ได้โพสต์อินสตาแกรม ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ได้สูญเสียแฟนของลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชาย จากอุบัติเหตุถูกเฉี่ยวชนต่อมาได้เสียชีวิต ครอบครัวสูญเสียคนในครอบครัวไป


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »