In Thailand

ครูสาวคับอก ทำงานแบบอึดอัดมาหลายปี ตัดใจลาออก ผันตัวฉีกโลก เป็นดาว 18+

Written by Thailand News

            ครูสาวคับอก ทำงานแบบอึดอัดมาหลายปี ตัดใจลาออก ผันตัวฉีกโลก มู่หน้าสู่เส้นทาง 18+ ชี้ครอบครัวเข้าใจ กล้าที่จะเสี่ยงแม้ต้องออกจากงานมั่นคง สู่อาชีพนี้

chanelyui

ภาพจาก Instagram chanel.yui

            ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับหลายคนที่จะสามารถทำงานที่รักได้อย่างแท้จริง ด้วยปัจจัยหลายอย่างทำให้ต้องเลือกทำงานที่มั่งคงต่อชีวิต ทว่าสำหรับหญิงสาวรายนี้ ได้ตัดสินใจที่จะลาออกจากงานอาชีพคุณครูที่ทำมาหลายปี เพื่อเดินตามความปรารถนาที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว โดยการผันตัวเข้าสู่วงการ 18+

chanelyui

ภาพจาก Instagram chanel.yui

            เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2566 เว็บไซต์เอเชียวัน เผยเรื่องราวของ ชาเนล หยุ่ย คอนเทนต์ครีเอเตอร์สาวสิงคโปร์ ในอดีตเมื่อปีก่อน เธอเคยเป็นคุณครูสอนชั้นมัธยม แต่ได้ลาออกและเปลี่ยนสายงานเข้าสู่เส้นทางการเป็นสาวคอสเพลย์ สตรีมเมอร์ หรือแม้กระทั่งสาว OnlyFans ซึ่งมันทำให้เธอได้ค้นพบตัวตน และเธอเชื่อว่าการเปลื้องผ้าของเธอนั้น เปรียบเสมือนการได้ปลอดปล่อย

            ชาเนล เผยว่า ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เธอรู้สึกอึดอัดมาก ๆ กับการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมือนหายใจไม่ออก หลายครั้งที่เธอคิดว่าทำสิ่งที่ถูกต้อง แต่กลับถูกมองว่าไม่เหมาะสม ไม่สมควร ต้องหยุดทำสิ่งนั้น มีคนมากมายร้องเรียนเรื่องเธอ ทำให้เธอรู้สึกสงสัยว่า ทำไมเธอไม่สามารถเป็นตัวของตัวเองได้ อย่างไรก็ดี เธอไม่ได้เผยชัดเจนว่า เรื่องที่เธอถูกร้องเรียนนั้นเกี่ยวกับพฤติกรรมของเธอที่โรงเรียน หรือทางออนไลน์

chanelyui

ภาพจาก Instagram chanel.yui

            อีกสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับชาเนลคือ คนในครอบครัว เมื่อแม่ของเธอทราบและยอมรับในเส้นทางอาชีพใหม่ที่เธอเลือก ทำให้เธอรู้สึกเหมือนภาระอันหนักอึ้งได้สิ้นสุดลงแล้ว และหลังจากนี้ไปเธอสามารถทำตามที่ใจต้องการได้อย่างเต็มตัว ในขณะเดียวกัน เธอก็ยอมรับว่ามีความกังวลกับการตัดสินใจครั้งสำคัญ เมื่อต้องออกจากงานที่มั่นคง มีเงินเดือนที่แน่นอน แล้วมาทำอาชีพอิสระเช่นนี้

            จุดเริ่มต้นของการทำ OnlyFans ชาเนล เกิดขึ้นจากการได้รู้จักอินฟลูเอนเซอร์มากมายในวงการแฟชั่น หนึ่งในนั้นคือ ซากุระ เพื่อนสนิทของเธอ ซึ่งค่อนข้างประสบความสำเร็จในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ และคอนเทนครีเอเตอร์บนโลกออนไลน์ ซากุระทำช่อง OnlyFans มาก่อน เธอก็ได้มีโอกาสไปร่วมแจมด้วย หลังจากนั้นเธอก็ตามรอยเข้าไปสมัคร โดยมีเพื่อนช่วยแนะขั้นตอนว่าต้องทำอะไรบ้าง

chanelyui

ภาพจาก Instagram chanel.yui

            อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากชาเนลออกมาเปิดใจพูดเรื่องราวเกี่ยวกับการพลิกผันด้านอาชีพของเธอ ชาวเน็ตบางคนมีปฏิกิริยาเชิงลบ เข้าไปแสดงคอมเมนต์แสดงความเกลียดชัง กล่าวทำนองว่า “ทางหน่วยงานด้านการศึกษาควรปรับปรุงการคัดเลือกครูในอนาคต”, “หรืออาชีพครูได้เงินน้อยเกินไป”, “ฉันเดาว่าเธอเลือกอาชีพนี้ก็เพราะเงิน”

            ผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่ง กล่าวว่า “จำไว้ว่า การหาได้เงินง่าย ๆ มาพร้อมราคาที่ต้องจ่าย เมื่อคุณอายุ 30 ปีและยังโสด ถึงตอนนั้นคุณจะมาโกรธไม่ได้ หากผู้ชายมองว่าคุณไม่ใช่ผู้หญิงที่ดี”

chanelyui

ภาพจาก Instagram chanel.yui

chanelyui

ภาพจาก Instagram chanel.yui

chanelyui

ภาพจาก Instagram chanel.yui

chanelyui

ภาพจาก Instagram chanel.yui

ขอบคุณข้อมูลจาก เอเชียวัน
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »