Tingey Injury Law Firm
Entertainment

เริ่มแล้ว! เส้นทางพิชิตมง #MissUniverseThailand2019 ด้วยคอนเซ็ปต์ Empowering Beauty รอบ Audition สุดคึกคัก สาวเป๊ะสาวปังเต็มเวที กรรมการงานหนัก กองเชียร์ลุ้นสิทธิ์ Golden Tiara Ticket

Sharing is caring!

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซนทรัลเวิลด์, กรุงเทพฯ,1 มิถุนายน 2562 เวที Miss Universe Thailand 2019 รอบคัดเลือก (Audition) สุดคึกคัก สาวงามกว่า 100 คนที่ผ่านการคัดเลือกจากการยื่นใบสมัครทางออนไลน์ได้เดินทางมายื่นเอกสารการสมัครและเข้าสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับคณะกรรมการทั้ง 10ท่าน เพื่อคัดสรรกลั่นกรองหา 60 สาวสุดปังที่จะเข้ามาผ่านกระบวนการกรูมมิ่งจาก Team Expert และเฟ้นหาเจ้าของมง #MissUniverseThailand ผู้เป็นที่สุดของสาวไทย เป็นตัวแทนคว้ามงที่สามจากเวที Miss Universe ปีนี้ ซึ่งบรรยากาศช่วงเช้าและบ่ายวันนี้เต็มไปด้วยเสียงเชียร์เพื่อลุ้นสิทธิ์ Golden Tiara Ticket สิทธิ์พิเศษสำหรับสาวสุดพิเศษ 10 คนที่กระชากใจกรรมการเข้ารอบ 60 คน ไปแบบอัตโนมัติ

บรรยากาศในรอบคัดเลือก (Audition) เวที Miss Universe Thailand 2019 วันนี้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้า 10.00 น. บรรดาสาวงามที่ผ่านการคัดเลือกจากการสมัครในระบบออนไลน์และได้รับอีเมลยืนยันสิทธิ์ ทั้งผู้ที่สมัครประกวดครั้งแรกในเวที Miss Universe Thailand และผู้ที่เคยโดดเด่นเปล่งประกายจากเวทีต่าง ๆ ได้มาพร้อมความสวยเป๊ะ มั่นใจ พกทักษะความสามารถเต็มพิกัดมาโชว์ต่อคณะกรรมการ ซึ่งนำทีมโดยคุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม Headmaster of Team Expert ของเวที Miss Universe Thailand 2019 เพื่อคัดเลือกผู้ที่ฉายแวว Empowering Beauty หรือ ความงามที่ทรงพลังอย่างมีคุณค่า” ได้อย่างโดดเด่นมากที่สุดให้ผ่านเข้ารอบ 60 คน ไปเก็บตัวและรับเทรนนิ่งเข้มข้นจาก Team Expert เพื่อเป้าหมายสำคัญในการค้นหาเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 ไปเป็นตัวแทนประเทศไทยสวมมงกุฎจักรวาลมงกุฎที่ 3 บนเวที Miss Universe ในปีนี้

ไฮไลท์ของรอบนี้ที่ต้องจับตามองมากที่สุดและสาวงามทุกคนต่างลุ้นคือ Golden Tiara Ticket หรือสิทธิ์ Fast Track ที่คณะกรรมการมีอยู่จำนวนทั้งหมด 10 สิทธิ์สำหรับมอบแก่สาวงามที่สวย ปัง เป๊ะ ชนะใจ เป็น First impression มากที่สุดและจะทำให้ผู้ได้รับนั้นผ่านเข้ารอบ 60 คน ได้ในทันที ไม่ต้องรอลุ้น

ทั้งนี้ภายหลังเสร็จสิ้นจากการคัดเลือก (Audition) ทุกท่านสามารถติดตามการประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 60 คนได้พร้อมกันในวันที่ 5 มิถุนายน 2562 ทางเว็บไซต์https://missuniverse.in.th และการเปิดตัวผู้ผ่านเข้ารอบอย่างเป็นทางการซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายน 2562 รวมทั้งยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและไฮไลท์ของเวที Miss Universe Thailand ปีนี้ ได้ในช่องทางทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th  และอินสตาแกรม missuniverse.in.th

#MissUniverseThailand   #MissUniverseThailand2019   #MUT2019   #EmpoweringBeauty   #TPN   #ตามหามงสาม   #มงสามมาแน่

รายชื่อผู้ได้รับ Golden Tiara Ticket

ลำดับ

เวลา

รายชื่อผู้ได้รับ Golden Tiara Ticket

อาชีพ

1

12.40 น.

ปวีณสุดา ดรูอิ้น (ฟ้าใส) อายุ 25 ปี

นางแบบ พิธีกร ดีเจ

2

12.53 น.

มิเรียม ศรพรหมมาศ (มิเรียม) อายุ 24 ปี

นางแบบ

3

16.50 น.

แพรววัชร ชมิด (กวาง) อายุ 26 ปี

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

4

18.16 น.

ธนัชพร บุญแสง (เบลล่า) อายุ 25 ปี

นางแบบ

5

19.06 น.

วริศรา บุญเพ็ชร (หญิง) อายุ 27 ปี

นักศึกษาปริญญาเอก

6

19.20 น.

คิม โดเชคาโลวา (คิมมี่) อายุ 19 ปี

นักศึกษาปริญาตรี

7

21.12 น.

ณัฐวรรณ มัชฌิมวงศ์ (หนุ๋มหนิม) อายุ 23 ปี

นักศึกษาปริญญาตรี

8

21.51 น.

กัลย์สุดา ชนาคีรี (มีมี) อายุ 21 ปี

นักศึกษาปริญญาตรี

9

10

Sharing is caring!
Source link

About the author

Entertainment Guide

Leave a Comment

Translate »