In Thailand

“เวียร์” อยากมีลูกเพิ่ม ยอมรับเลี้ยง “น้องวิริน” เหนื่อย! แต่มีความสุขมาก

Written by Thailand News

 

ติดลูกสาวหนักมาก สำหรับคุณพ่อลูกอ่อน เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่เพลิดเพลินกับการเลี้ยงลูก น้องวิริน วัย 3 เดือน แม้จะยอมรับว่าเหนื่อยแต่ก็มีความสุขมากๆ ถึงกับเอ่ยปากอยากมีลูกเพิ่มเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มเวียร์มาร่วมงาน จีดีเอช เปิดบ้านพร้อมเสิร์ฟโปรเจ็กต์ใหม่ ไปให้ถึงใจเธอ ที่ บ.จีดีเอช 559 จึงให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว

โดย เวียร์ เผยว่า “ตอนนี้ลูกสาว 3 เดือนแล้วครับ ก็สนุกดี อย่างคนอื่นบอกว่าเด็กจะโตไวมาก เหมือนสิ่งที่เขาทำวันนี้ พรุ่งนี้เขาจะไม่ทำแล้ว ระยะเวลาตอนนี้ที่เราได้พัก เราจะได้ดูการเจริญเติบโตของเขา จะมีการตื่นเต้นในทุกๆ วัน หลงมาก แต่มีความสุขมาก

“ถามว่าเหนื่อยมั้ย ก็เหนื่อยมาก แต่คุณแม่จะเหนื่อยที่สุด เพราะเขาต้องให้นม ทุกอย่างต้องใกล้ชิด เพราะเราเลี้ยงกันเอง 2 คน เราต้องทำทุกอย่าง งานบ้านก็ต้องทำและต้องดูแลสุนัข 5 ตัว แต่เราสองคนก็ผลัดกันดู”

“ถ้าต้องให้คะแนนความเป็นพ่อ ผมก็ไม่รู้นะว่าจะให้กี่คะแนน เพราะแต่ละบ้านก็ไม่เหมือนกัน แต่ผมโชคดีที่ขอพักงานได้ ถือว่าเป็นคุณพ่อที่น่าประทับใจ แต่ไม่รู้จะให้กี่คะแนน ต้องให้วิกกี้เป็นคนให้คะแนนเองนะ เพราะเราก็ทำแทนทุกอย่าง”

“ส่วนที่หลายคนบอกเราเป็นคุณพ่อสายละมุน ด้วยความเป็นลูกสาวด้วยแหละ เวลาเขาคุย อ้อแอ้ เขาก็จะมองตาเรา อย่างที่คนอื่นบอกว่าเวลาเรามีลูกสาว เราจะซอฟต์ลง ติดลูก เราก็เลยละมุนละม่อมไปด้วย ใช้เสียงสองเสียงสามพูดตลอด จริงๆ เด็กไม่ชอบเสียงดังเนอะ เวลาเราเล่นกับลูก เราก็ต้องทำเสียงเล็กเสียงน้อย แต่ปกติเขาก็จะจำเสียงปกติของพ่อได้ และเวลาเราออกมาทำงาน เราก็อยากรีบกลับไปช่วยเลี้ยง เพราะเขาอยู่คนเดียว”

“สำหรับเรื่องการทำงาน ยังรับงานได้เต็มที่ จ้างได้นะครับ ซึ่งการทำงานก็คือการทำงาน ตอนนี้เราได้พักงานน่าจะพอควรแล้วล่ะ พักถึงเดือน 7 ของปีนี้ ตอนนั้นน้องก็คงประมาณ 8 เดือนแล้ว เราก็เริ่มรับงานที่มีกำหนดเวลา ถ่ายวันไหนบ้าง กี่โมงถึงกี่โมง ออกตารางมาได้ชัดเจน เราจะได้วางแผนชีวิตได้ เพราะคนในกองอย่างผู้กำกับก็มีครอบครัว”

“ถามว่าอยากมีลูกเพิ่มอีกมั้ย กับเพื่อนๆ ดารา เขาถามว่าจะเข้าสมาคมคุณพ่อมั้ย ส่วนใหญ่เรื่องหลักๆ ก็จะคุยกันเรื่องลูก วิธีการเลี้ยง มีการแลกเปลี่ยนกัน เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ไม่ได้อวดกัน ก็มีการส่งรูปหลาน แลกกันดู ส่วนเราจะมีเพิ่มมั้ย ต้องดูสถานการณ์ ก็อยากมีอีกสักคนนึงเนอะ”


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »